Cuộc sống

Chủ host cần làm gì để quảng cáo homestay qua website review hiệu quả?

Một trong những giải pháp marketing thông minh mà hầu hết các chủ kinh doanh homestay đã và đang đầu tư chính là quảng bá trên các website review homestay. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều những trang web hoạt động trong lĩnh vực này và để có kết quả tốt nhất thì chủ host cũng cần chuẩn bị một vài điều cần thiết.

quảng cáo homestay qua website review (4)

Quảng cáo homestay qua trang web review

1. Lợi ích khi PR sản phẩm qua các website review homestay

Website review homestay là một minh chứng của sự phát triển công nghệ số, cũng nhờ vậy mà khách du lịch có cơ hội biết đến nhiều địa điểm lưu trú hấp dẫn một cách nhanh nhất. Các trang web uy tín sẽ có một lượng độc giả theo dõi nhất định, đây cũng chính là những khách hàng tiềm năng nhất mà chủ host nên nắm bắt.

Homestay hay nói cách khác là sản phẩm lưu trú của bạn dù có mới, có đẹp, dịch vụ có hấp dẫn thế nào mà bạn không phô bày ra thì rất khó tương tác với khách hàng. Vì thế, chủ host nên chọn cho mình một đối tác tin cậy để đưa hình ảnh homestay lên các website nổi tiếng, có lượng traffic cao. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà du khách tìm đến bạn, cho nên xây dựng chiến lược quảng cáo homestay là điều rất quan trọng. Doanh số của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng nếu biến cách đầu tư PR hiệu quả qua các website review homestay.

2. Kinh nghiệm quảng cáo homestay trên website review

Quảng cáo là một hình thức marketing hiệu quả nhất để giới thiệu sản phẩm lưu trú và phô bày những lợi thế đến khách hàng. Tuy nhiên, chủ host cần có kế hoạch cụ thể chứ tuyệt đối không thể đầu tư bừa bãi. Dưới đây là những kinh nghiệm cần thiết để bạn marketing tốt nhất.

quảng cáo homestay qua website review (3)

2.1. Lựa chọn đối tác uy tín

Tại Việt Nam, có rất nhiều kênh review homestay, trong đó có cả những kênh chính thống và những kênh giả mạo. Cho nên, chủ host cần lựa chọn những trang web uy tín, nổi tiếng và phải có lượt traffic cao. Trong lĩnh vực này, có thể kể đến là Kenhhomestay.com, VnTraveller.com, Foody.vn, Limody.vn… Đây đều là những trang web được nhiều độc giả biết đến.

Để lựa chọn một đối tác tin cậy quả rất khó xử và có phần lúng túng, lời khuyên cho bạn là hãy đăng ký quảng cáo trên Kenhhomestay.com. Đây là sự lựa chọn đúng đắn, mang đến nhiều lợi ích nhất cho chủ host. Có rất nhiều lý do để bạn tin tưởng website này và chắc chắn mang lại hiệu quả trên mong đợi.

Kenhhomestay.com là website hàng đầu trong lĩnh vực review homestay. Hiện tại, trang web đã sở hữu hàng triệu lượt theo dõi, số lượng độc giả tương tác cực khủng và đứng số 1 Việt Nam. Các bài viết mang phong cách trải nghiệm, tôn trọng thực tế và được rất nhiều độc giả tin tưởng.

Không giống những website khác, những bài review ở đây rất chân thực, văn phong tự nhiên và nói không với sự hào nhoáng, PR quá tầm sai sự thật. Chính vì vậy, khi bạn có bài quảng cáo trên trang web thì sẽ nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

quảng cáo homestay qua website review (2)

Nhiều bài viết chuyên nghiệp

Thêm một điểm cộng nữa là Kenhhomestay.com bên cạnh review có tâm và có tầm thì còn hỗ trợ chủ host bán phòng qua việc cung cấp chính xác số hotline đặt phòng, như vậy khách hàng có thể đặt phòng trực tiếp, không qua trung gian, tránh sự lừa đảo.

Trang web còn kết nối với Booking.com trang bán phòng online uy tín và nhiều đối tác quảng cáo nên khi đăng ký các gói PR tại đây, hình ảnh homestay của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên hàng trăm site khác.

2.2. Liên hệ và thỏa thuận hợp đồng

Sau khi đã tìm hiểu nhưng thông tin chính xác và lựa chọn được website tin cậy thì chủ host hãy liên hệ trực tiếp với đối tác để tìm hiểu về các gói quảng cáo, chính sách và chi phí cụ thể. Điều nầy cũng rất quan trọng, bởi nếu bạn không chắc chắn thì mọi chi phí bỏ ra sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

quảng cáo homestay qua website review (5)

Đối tác tin cậy

Với Kenhhomestay.com, có đa dạng các “offer” để chủ host lựa chọn, từ thuê bài đến làm clip quảng cáo đều rất chất lượng. Cách thức liên hệ với website cũng rất dễ dàng, quan trọng chi phí so với các trang web khác tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt, hiệu quả được cam kết ngay khi kí hợp đồng. Có lẽ vì thế mà hiện tại có rất nhiều chủ homestay tin tưởng và sử dụng các gói quảng cáo của Kenhhomestay.com.

Chủ host cần có kỹ năng thỏa thuận hợp đồng, bởi một người làm kinh doanh cần biết điểm nào hợp lý và điểm nào bất lợi. Nhất là về giá cả, mỗi một trang web sẽ đưa ra mức giá khác nhau, nhưng không phải cứ rẻ là an toàn và tiết kiệm. Bạn cần hiểu, số tiền đầu tư PR phải tương xứng với kết quả cuối cùng, đó mới là đầu tư thông minh và không lãng phí.

2.3. Hỗ trợ đối tác đưa ra sản phẩm PR tốt nhất

Nếu bạn đang hay chuẩn bị làm chủ một homestay thì khi chọn lựa được đối tác quảng cáo, bạn nên có những kiểm soát nhất định. Đặc biệt với những sản phẩm PR, chủ host cần cung cấp cho website những hình ảnh đẹp và chân thực nhất. Các thông tin về địa chỉ, giá dịch vụ, nội quy cho khách lưu trú… phải thật chính xác.

Khi có sản phẩm quảng cáo, dù đó là bài viết hay video thì các host nên duyệt bài trước khi để website post lên trang. Bước này sẽ giúp bạn kiểm tra lại các thông tin đã hoàn toàn chính xác chưa và bài review có thật sự chất lượng tốt. Đây cũng chính là quyền lợi của chủ host trong quá trình hợp tác.

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp các chủ host có thêm kinh nghiệm marketing hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Bùi Thương

Nguồn: https://kenhhomestay.com/

Những bài liên quan

Back to top button