Ảnh gái xinh

Clip Trương Ngọc Thúy Lộ Video Clip Hot Nhất Cộng Đồng Mạng!!!!

Clip Trương Ngọc Thúy lộ video clip hot nhất cộng đồng mạng – Link Thúy Ngọc Trương Lộ video clip trường cao đẳng Công Thương là những cụm từ được cộng đồng mạng tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. 

clip trần hà linh
clip Trương Ngọc Thúy

Trương Ngọc Thúy là ai?

Trương Ngọc Thúy là một cô gái sinh 14/1/2002 và hiện là sinh viên lớp Chất lượng cao ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương.

Cô nàng được cộng đồng mạng đặt cho cái biệt danh “tài sắc vẹn toàn”.  Ngay từ lúc là học sinh trường chuyên Amsterdam, Hà Linh đã nổi tiếng với sự chăm chỉ và đạt nhiều thành tích đáng nể. Tiêu biểu là Top 100 học sinh đạt điểm cao nhất toàn TP. Hà Nội với số điểm 57/60, 9.0 Reading và 8.5 Listening trong kỳ thi IELTS.

Ngoài thời gian học tập, Hà Linh thường xuyên đăng tải những tấm hình đi du lịch, tập luyện thể thao, chơi golf, làm bánh, vẽ tranh và chụp ảnh.

Ngoài ra Linh cũng dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu may mắn. Linh chia sẻ cô muốn có thêm sự thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị trong cuộc sống qua những hoạt động này.

Sở hữu nhan sắc thanh tú, chiều cao 1m7 cùng thành tích học tập đáng nể, Hà Linh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Ngoại thương 2022.

Cô nàng không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình hay trí tuệ. Mà còn bởi sự phù hợp để trở thành gương mặt đại diện cho nữ sinh Ngoại thương.

Thực hư Trương Ngọc Thúy lộ video clip nóng?

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao với việc 4 video clip nóng phát tán được cho là của Trương Ngọc Thúy. Những video đó được xem là clip hot nhất vn hôm nay. Thế nhưng, sau khi tìm hiểu rõ ràng, chúng tôi mới biết đây chỉ là một sự cố do bị trùng tên. Người bị lộ clip cũng mang tên Trương Ngọc Thúy nhưng lại là một cô gái khác.

Xem thêm nhiều video hot nhất trên mạng xã hội:

Những bài liên quan

Back to top button