Hình ma, ảnh ma, ảnh kinh dị sởn da gà, lạnh tóc gáy

Những hình ảnh ma, ảnh kinh dị bao giờ cũng khiến người ta cảm thấy lạnh tóc gáy, nổi da gà, phừng người sợ hãi. Tải hình ma troll dọa nhau, chúc ngủ ngon vui đùa..

Bạn có thể đã gặp những hình ảnh ma quái trong lễ hội Halloween hàng năm. Song bạn có dám khẳng định đó là những gì mà bản thân thấy là xấu xí và đáng sợ nhất hay chưa? Ma là có thật??

Có người nói, ma là có thật, bạn tôi đã gặp ma..

Có người lại bắt gặp những trường hợp người bị nhập và họ cảm thấy không thể không tin về sự hiện diện của một thế giới bên kia đầy huyền bí, đáng sợ!

Hình ảnh kinh dị thì hơi khác hơn một chút. Thông thường, chúng ta hay bắt gặp thể loại hình ảnh này từ trong các bộ phim ma hay phim kinh dị. Nhưng có thể đảm bảo với nhau rằng, về mức độ “khắc sâu ấn tượng” về nỗi sợ hãi thì loại ảnh kinh dị này chắc chắn sẽ chiếm ngôi vị số một! Đơn giản vì nó được các nhà làm phim nghiên cứu kỹ càng để có được hiệu quả gây sợ hãi và sốc cho khán giả.

hình ảnh ma quái mắt sáng rực trong đêm

Vậy… Bạn có thực sự bản lĩnh và khẳng định bản thân “No Never” sợ hãi trước những tấm ảnh ma kinh dị, ghê rợn hay không? Hãy chuẩn bị tâm lý và chuyển màn hình xuống phía dưới nếu bạn đã chắc chắn 100% về sự tự tin, kiên định của mình!

hình ảnh ma áo trắng tóc xõa đứng trong rừng

Tổng hợp hình ảnh ma kinh dị lạnh tóc gáy nhất

Mình nhớ ngày xưa có một lần, khi đang ở cửa sổ chat Yahoo nói chuyện với thằng bạn. Lúc kết thúc câu chuyện, nó bảo: “À, từ từ đợi mình tí…”. Và thằng bé tội nghiệp cố gắng nhìn rất tập chung vào màn hình để chờ đợi một điều bất ngờ gì nữ từ đứa bạn thân. Ai ngờ đó là..

hình ảnh ma kinh dị đáng sợ

=))

Một hình ảnh quá dọa người. Và mình lúc đó đã giật thót cả tim gan. Sống lưng cảm thấy co rút, lạnh toát sau đó. Sợ tới nỗi không còn dám quay lại trực diện nhìn vào màn hình luôn bạn ạ.. Quả là một người bạn thân thiết tuyệt vời phải không? T_T

Vậy đấy, hình ảnh ma nếu xài đúng cách thì nó quả thực là một cách trêu đùa gây bất ngờ và tiếng cười cho nhau cùng sự phẫn nộ nhẹ đối với những ai thân quen nhau phải không bạn. Tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng “kỹ thuật” trêu ghẹo này quá đà, nó sẽ gây phản tác dụng đấy bạn nhé!

Hơn nữa, xem nhiều thể loại ảnh kinh dị này cũng khiến cho bản thân bạn ngủ nghỉ không ngon giấc. Đầu óc lúc nào cũng mông lung và chứa toàn những thứ kỳ quái kinh dị, điều này không tốt cho sức khỏe cũng như tâm trí của chúng ta chút nào. Vì thế bạn hãy nhớ cân nhắc và sử dụng những hình ảnh này một cách hợp lý, vừa phải thôi nha.

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Thủ Thuật Nhanh còn rất nhiều chủ đề hình ảnh hay và hấp dẫn nữa mà bạn có thể tham khảo. Xem thêm tại chuyên mục HÌNH ẢNH ĐẸP bạn nhé! Chúc bạn online vui vẻ, sảng khoái tiếng cười!