Hình chữ buồn tâm trạng đẹp nhất làm xao động tâm hồn

Tâm trạng là một giai đoạn cảm xúc thể hiện trạng thái của chủ thể sở hữu. Đôi khi là vui sướng, hạnh phúc, lạc quan nhưng có lúc lại đau buồn man mát, cô đơn, xót xa, buồn tủi,…Những lúc như thế bạn thường làm gì: ngắm nhìn cảnh vật; uống một tách cà phê – nghe một bản nhạc không lời; đi dạo phố,… và không biết bày tỏ cùng ai. Nếu thấy khó khăn quá hãy lướt qua một số hình ảnh buồn tâm trạng có chữ sau đây để thấy nhẹ lòng hơn, thoải mái và dễ chịu hơn nhé!

Hình chữ buồn tâm trạng đẹp nhất

 

Hình chữ buồn tâm trạng về mưa, tình yêu và cuộc sống

“Mưa” là sự vật được dùng để diễn tả những nỗi cô đơn, buồn tẻ. Những giọt mưa li ti rơi rụng từng đợt, từng đợt cứ như cảm xúc buông xuôi và mất mát. Những tiếng tí tách của mưa, những âm thanh rì rào của gió đưa những hạt mưa tạt vào mái hiên, đưa hạt mưa đâm sầm vào mặt đất, những âm thanh đó không làm ta giật mình nhưng làm nỗi buồn cứ một chút tăng lên, tăng lên vô hạn. Mưa nào cũng phải tạnh, sau cơn mưa trời là bảy sắc cầu vồng.

hình ảnh chữ buồn về tình yêu

Đó là niềm tin, sự hi vọng cho một tâm hồn mới, sau khi được gột rửa những cái buồn tưởng chừng thấu tâm can mà không tài nào vơi đi được. Cùng lướt qua một số hình chữ buồn tâm trạng gây xốn xang tâm hồn sau đây nhé!

 

Tình yêu như thế nào là đẹp. Nó không cần hoàn hảo, đôi khi chỉ cần có nhau. Không ai muốn mang những nỗi buồn nhưng nếu đi cùng nhau, bên nhau vượt qua những cơn mưa tâm trạng là điều tuyệt vời nhất. Đứng trước thiên nhiên, ta vô cùng nhỏ bé. Đứng trước thiên nhiên buồn làm thêm nặng tâm hồn ai. Sự đối sánh giữa cái tôi nhỏ bé với thiên nhiên rộng lớn không ngăn nổi sự hoà quyện của một tâm hồn đang yêu, cô đơn, lẻ loi trước cảnh vật hữu tình. Tuy vậy, thiên nhiên có thể làm tâm trạng thêm cô đơn nhưng đôi lúc cũng xoa dịu, làm nỗi đau bé lại.

Không có một tình yêu nào giống tình yêu nào. Không có tình yêu nào đau bằng tình yêu đơn phương. Không hừng hực đau đớn nhưng sâu kín, thầm lặng đến nghẹt thở. Biết rằng yêu đơn phương là tự tay làm đau bản thân mình nhưng không thể nào ngừng yêu vì đó là cảm xúc.

Người ta nói: “Đợi chờ là hạnh phúc” nhưng không biết bao giờ mới có được hạnh phúc là nỗi đau. Chẳng có niềm đau nào bằng việc thất tình. Cái cảm giác mong chờ, hi vọng, tin chắc vào một kết thúc đẹp lại bất ngờ “cua ngoặc” sang cảm giác hụt huẫng vô độ.

Có nhiều cách để giảm bớt nỗi đau thất tình, một trong số đó là né tránh và dần quên nó đi. Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh như thế này chưa. Nỗi buồn không biết tỏ cùng ai, chẳng muốn làm gì, chẳng muốn nói gì. Cuộc sống có vô vàn nỗi buồn, hãy làm nhẹ và dần xoá bỏ bằng chúng ra khỏi con người bạn nhé!

Có đôi lúc buồn nhiều không khiến con người ta gục ngã mà trái lại càng làm tinh thần trở nên mạnh mẽ hơn, sắt đá hơn, nhìn nhận sự việc dễ dàng, hợp lí và tích cực hơn.

Chỉ có sự đồng điệu mới mang lại sự dễ chịu cho tâm hồn của bản thân. Bạn có lúc buồn, có lúc vui, có lúc đau khổ, vật vã, đôi khi lại lạc quan, phấn khởi. Đó là cuộc sống ý nghĩa. Người ta thường nói: “Con người phải trải qua đau khổ, vất vả thì mới trưởng thành”, tâm trạng cũng vậy. Hãy để hình chữ buồn tâm trạng xoa dịu tâm hồn bạn, là người bạn thân, người tri kỷ nói hộ lòng bạn, chở những nỗi buồn của bạn đi xa.

Bạn cũng có thể sử dụng những hình chữ buồn trên đây là avatar tâm trạng cho Facebook hoặc Zalo.