Hình xăm 12 cung hoàng đạo cá tính, ấn tượng

Xăm hình vốn là sở thích của các bạn trẻ, thông qua hình xăm trên cơ thể bạn có thể dự đoán phần nào về nhân cách của một người. Tùy theo sở thích, cá tính mà các hình xăm lẫn vị trí xăm khác nhau. Dưới đây là hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp, ấn tượng nhất. Mời bạn cùng xem qua những hình ảnh đẹp về hình xăm và chọn mẫu ưng ý nhất.

Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp, cá tính

Hình xăm 12 cung hoàng đạo cá tính, ấn tượng

1. Hình xăm cung Bạch Dương

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương vốn hiền lành, chân thành và chung thủy. Sống lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác, ích tính toán hay lợi dụng người bên cạnh. Đôi lúc vì người xung quanh mà quên cả lợi ích, thành công của bản thân.

hình xăm cung bạch dương

Chính tính cách này mà người thuộc cung Bạch Dương thích hợp với những hình xăm như lông vũ hoặc cặp sừng cừu đáng yêu và dễ thương. Với những bạn trẻ yêu thích sự năng nổi, hoạt bát nên chọn hình xăm mang linh vật của cung Bạch Dương. 

 2. Hình xăm cung Kim Ngưu 

Người thuộc cung Kim Ngưu vốn thích tự do, luôn thích trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Bởi thể những hình xăm nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, tinh tế chính là sự lựa chọn hoàn hảo của cung Kim Ngưu. 

hình xăm cung kim ngưu

Với những hình xăm hoa văn đơn giản, hoặc linh vật tượng trưng cung Kim Ngưu rõ nét luôn hấp dẫn người khác. Qua hình xăm này sẽ giúp người cung Kim Ngưu trở nên mạnh mẽ, kiên quyết đối diện với sự thật vấn đề.

3. Hình xăm cung Song Tử

Người thuộc chòm sao Song Tử vốn nhút nhát hay rụt rè trước đám đông. Chính vì tính cách này, người cung Song Tử nên xăm những đôi cánh của chú chim hoặc những bông hoa bay trong gió. Thông qua hình xăm này, người cung Song Tử trở nên mạnh mẽ, hoạt bát và tràn đầy năng lượng để tiếp bước trong cuộc sống.

4. Hình xăm cung Cự Giải 

Chòm sao Cự Giải vốn mang bản chất hiền lành, chịu khó, lúc nào cũng suy tính cho người. Trong cuộc sống Cự Giải rất trọng tình nghĩa, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác.

Với tính cách này, người cung Cự Giải nên chọn những hình xăm từ những bông hoa dại trong tự nhiên như hoa trinh nữ, hoa cúc,… Qua hình xăm nhỏ nhắn, dễ thương này sẽ giúp người cung Cự Giải toát lên vẻ đẹp thanh cao, trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ.

5. Hình xăm cung Sư Tử

Vốn chòm sao Sư Tử có tính cách rất nóng nảy và vội vàng. Luôn thiếu kiên nhẫn trong cuộc sống, làm việc gì cũng không thích chờ đợi. Luôn thích điều mới lạ, thích tự do, thoải mái. Chính vì tính cách này người cung Sư Tử nên chọn những hình xăm độc lạ từ những loài vật hung tợn như Sư Tử, Hổ, … Qua hình xăm trên cơ thể, cuộc sống của người cung Sư Tử trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Mọi thứ đều tốt lành và tươi đẹp.

hình xăm cung sư tử

6. Hình xăm cung Xử Nữ 

Người thuộc chòm sao Xử Nữ luôn nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng cuộc sống hướng nội. Mặc dù ít nói nhưng tính cách vô cùng tốt bụng, luôn tìm cách giúp đỡ người xung quanh mà không cần báo đáp. 

Để thể hiện tính cách của người cung Xử Nữ, bạn nên chọn những hình xăm nhỏ nhắn từ cánh hoa như hoa bỉ ngạn, hoa gió,… Những hình xăm này sẽ giúp người cung Xử Nữ thêm mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống. Lúc nào cũng gặt hái nhiều thành công, cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

7. Hình xăm cung Thiên Bình 

Người thuộc chòm sao Thiên Bình vốn rất thích cuộc sống thanh bình  và giản dị. Cuộc sống lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác, nếu lấy được người thuộc cung Thiên Bình làm chồng hoặc vợ thì gia đạo luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Để cân bằng lý tưởng sống của người cung Thiên Bình, bạn hãy chọn những hình xăm có họa tiết hơi cầu kỳ một chút như hình xăm về chiếc cân, những cánh hoa to,… Qua hình xăm này, chòm sao Thiên Bình sẽ trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong cuộc sống.

8. Hình xăm cung Thiên Yết

Chòm sao Bò Cạp vốn có tính cách khá bí ẩn, sớm nắng chiều mưa. Dù người thân bên cạnh vẫn không hiểu rõ tính cách lẫn suy nghĩ của chòm sao Bò Cạp. Đôi lúc chòm sao này chứa nhiều tham vọng. 

hình xăm cung thiên yết

Có lúc giẫm lên lợi ích của người khác để đem lại thành công cho bản thân. Để cân bằng lý tưởng sống của cung Bò Cạp, bạn nên những mẫu hình xăm như linh vật tượng trưng cho con Bò Cạp hoặc những hoa văn biểu tượng cho Thiên Yết. Hình xăm trên cơ thể không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà nó còn thể hiện rõ phần nào về tính cách, sở thích của chòm sao Bò Cạp.

9. Hình xăm cung Nhân Mã 

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã luôn yêu cái đẹp, thích trẻ trung và năng động. Bởi thể chòm sao này thường chọn những hình xăm tượng trưng cho vật sắc bén như dao, kiếm, mũi tên,… 

10. Hình xăm cung Ma Kết 

Chòm sao Ma Kết rất thẳng thắng, yêu ghét rất rõ ràng. Một là một, hai là hai, rất ghét sự giả dối. Bởi thế người thuộc cung Ma Kết đôi lúc chịu nhiều thiệt tồi, sống không hơn thua người khác, sống chính với lương tâm là được. 

Những hình xăm thích hợp với chòm sao Ma Kết càng đơn giản càng lôi cuốn và thu hút người khác, chẳng hạn như xăm chữ, xăm một biểu tượng nào đó mà họ yêu thích.

11. Hình xăm cung Bảo Bình 

Bảo Bình là chòm sao khá trầm tính, thích cuộc sống tự do thoải mái. Đôi lúc Bảo Bình không kiềm chế được cảm xúc dễ nổi cáu với người bên cạnh. Người này sống rất nghiêm tắc, luôn sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định. Chính thế hình xăm phù hợp nhất với cung Bảo Bình là những con vật nhỏ bé  trong cuộc sống hằng ngày như chó, mèo, chuột,…

12. Hình xăm cung Song Ngư

hình xăm cung song ngư

Người thuộc cung Song Ngư vốn không ưa sự giả dối, yêu sự bình yên và giản dị. Mặc dù tính cách của chòm sao này có chút lập dị nhưng lối sống vô cũng tốt bụng. Người nào thuộc cung Song Ngư nên chọn hình xăm liên quan đến nước như thác nước, cá bơi trong nước,….

Bộ sưu tập ảnh đẹp hình xăm 12 cung hoàng đạo cá tính ấn tượng bên trên sẽ giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng trước đám đông. Hình xăm trên cơ thể không chỉ đem lại nét đẹp độc đáo mà nó còn đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống. Tùy theo mỗi cung hoàng đạo mà bạn chọn mẫu hình xăm ưng ý và phù hợp nhất. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Back to top button