Những hình xăm lá bài đẹp và nhiều ý nghĩa sâu sa

Hình xăm lá bài thường được thiết kế xoay quanh bộ 54 quân bài và cả cặp đôi Joker. Nó thường được thiết kế kèm với những hình ảnh liên quan như con xúc sắc, tử thần đòi mạng, sự đổ nát, cầu cứ sự soi sáng… để nhằm nhắc nhở bản thân người ta cần phải tránh xa con đường đỏ đen mà trước kia mình đã vấp phải.

Tất nhiên, ngoài cái đẹp mang tính chất thẩm mỹ và nghệ thuật thì những hình xăm lá bài thường được phủ lên một lớp màu xám và tối để thể hiện sự mịt mờ, hơi thở của vận xấu.

hinh xam la bai

Cũng có những hình xăm lá bài vẽ về những con bài ma thuật, những con bài chất chứa sự huyền bí với ý nghĩa mong muốn sự may mắn sẽ đến với chủ nhân của bức vẽ.

Những hình xăm lá bài đẹp và hot nhất

Dưới đây là ảnh chụp về những mẫu hình xăm con bài đẹp và mang nhiều ý nghĩa sâu sa như vậy. Mời bạn đón xem:

» HÌNH XĂM ĐẸP

» HÌNH ẢNH ĐẸP

Hình xăm về con bài có ý nghĩa rất lớn đối với những ai đã chót lầm đường lạc lối vào con đường đỏ đen. Nó giống như một lời nhắc nhở, một sự cảnh tỉnh bản thân họ phải tỉnh táo trước cám dỗ của các trò chơi hại người này.

Tất nhiên, bạn không phải là một người ham thích gì những trò chơi đen trắng ấy vậy thì cũng có thể xăm hình lá bài như để mang tính thẩm mỹ và cũng là một sự nhắc nhở bản thân và mọi người xung quanh mình phải cẩn trọng trước nguy cơ nhà tan cửa nát, đời tàn vì những thứ không hay ho này.

Bài viết xin kết thúc ở đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng quên đọc thêm các bài viết hấp dẫn khác cùng chủ đề này ở phần phía dưới nữa nhé! Thân ái!

Back to top button