Hình xăm con Sư tử đẹp quyền uy và dũng mãnh

Hình xăm con sư tử biểu thị cho sự quyền uy, dũng mãnh và cao quý. Xăm hình sư tử trên cơ thể để khẳng định sự mạnh mẽ của bản thân, giúp trấn áp hung khí và những điều không may mắn. Từ đó đem tới sự thịnh vượng và khỏe mạnh cho chủ nhân.

hinh xam su tu dep

Hình xăm sư tử thể hiện sự mạnh mẽ đẳng cấp của nam – nữ giới.

Sư tử luôn là tượng trưng của cái đẹp oai vệ và mạnh mẽ. Chắc chắn một con người bản lĩnh và cá tính sẽ rất khó từ chối một mẫu xăm hình sư tử với phong thái sáng suốt và điềm đạm phải không ạ. Vậy thì mời bạn hãy kéo xuống và cùng mình theo dõi trong bộ sưu tập ảnh chụp thực tế hình xăm sư tử của rất nhiều người đang sở hữu hiện nay là gì nhé!

Những hình xăm sư tử đẹp, dũng mãnh nhất

» HÌNH XĂM ĐẸP

» HÌNH ẢNH ĐẸP

Thông thường, người ta sẽ lựa chọn xăm hình con sư tử với kích thước lớn, trên vùng cơ thể có tính lồi đặc biệt như đầu vai, đầu khuỷu tay để phác họa 3D được sống động hơn.

Loài sư tử chẳng ngẫu nhiên mà được dân gian gọi là chúa tể sơn lâm. Và cũng chẳng ngẫu nhiên khi mà nói rằng, hình xăm sư tử có tính chất trừ tà, trấn áp số mệnh cho chủ sở hữu. Hi vọng, với những mẫu hình xăm sư tử tuyệt vời ở trên, bạn có thêm được vốn kiến thức về loại xăm này. Từ đó lựa chọn cho bản thân được mẫu hình lý tưởng nhất.

Đừng quên chia sẻ mẫu xăm hình sư tử của bạn cho mọi người thông qua fanpage của Thủ Thuật Nhanh nhé! Chúc bạn thành công!

Back to top button