Những kiểu tóc tém nữ đẹp và cá tính nhất

Những kiểu tóc tém nữ đẹp và cá tính nhất bao gồm: tóc tém tomboy, mái thưa phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, mặt to hay trái xoan đều rất ấn tượng…

toc tem nu

Ngày nay con gái không bị quá khắt khe mãi với kiểu tóc dài truyền thống thì đã có rất nhiều kiểu tóc phá cách được tạo ra. Một trong đó có kiểu tóc tém được không ít chị em phụ nữ yêu thích, kiểu tóc này không những lạ mắt mà còn giúp chị em tôn đường nét khuôn mặt, giữ được nét trẻ trung, tươi vui và có phần năng động. Nếu bạn muốn thay đổi thì có thể thử sức với mái tóc tém.

Các kiểu tóc tém cá tính cho nữ

Cũng giống như các kiểu tóc khác, tóc tém có rất nhiều kiểu dáng. Kiểu tóc này được rất nhiều cô gái cá tính, thích sự mới lạ, thu hút ánh nhìn của người khác và không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này. Các bạn nữ phải thật sự thích thì mới để kiểu tóc này.

tóc tém cá tính (1)

Tóc tém cho nữ rất cá tính, tạo nên nét đẹp ngây thơ, trong sáng

tóc tém cá tính (2)

Cô nàng với mái tóc tém nữ rất duyên dáng và xì teen

tóc tém cá tính (3)

Tóc tém phong cách tomboy rất cá tính, năng động nhưng không kém phần xinh đẹp

tóc tém cá tính (4)

Minh Hằng trở nên trẻ trung, năng động nhờ mái tóc tém rất cá tính được nhuộm màu nâu tươi

Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn có khuôn mặt dài, phần mái chéo và phần thân tóc được cắt ngắn kết hợp với màu tóc sáng khiến bạn trở lên mạnh mẽ và cá tính. Các sợi tóc được thiết kế một cách tỉ mỉ, với kiểu tóc này bạn không cần phải chăm sóc quá nhiều chỉ cần chú ý chăm sóc hằng ngày.

Kiểu tóc tém Hàn Quốc cho con gái

Những kiểu tóc tém Hàn Quốc luôn được các bạn trẻ yêu thích hơn cả. Có lẽ bởi vì kiểu tóc này phù hợp với các khuôn mặt tròn, dài, vuông hay trái xoan. Các mẫu tóc tém phong cách Hàn Quốc vẫn giữ được sự duyên dáng, nữ tính của người con gái.

kiểu tóc tém hàn quốc (1)

Phạm Băng Băng trở nên xinh đẹp, sang trọng hơn nhờ mẫu tóc tém kiểu Hàn Quốc
kiểu tóc tém hàn quốc (1) kiểu tóc tém hàn quốc (2)

Kiểu tóc tém Tomboy cho nữ

Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là mái tóc dài sẽ cắt ngắn hẳn như Tomboy, tất cả các kiểu tóc ôm sát mặt. Có nhiều loại kiểu tóc tém tomboy khác nhau như : theo phong cách tém Nhật, tóc tém cho mặt dài, phong cách tóc tém cho người mặt trái xoan, tóc tém thẳng…

tóc tém tomboy (1)

Tóc tém theo phong cách Tomboy cho cô nàng trở nên năng động hơn so với tuổi tác

tóc tém tomboy (2)

Ca sĩ Minh Hằng trở nên nhí nhảnh, năng động nhờ kiểu tóc Tomboy
tóc tém tomboy (3)

Mỗi một kiểu tóc lại phù hợp với mỗi người có tính cách, sở thích và khuôn mặt khác nhau. Nhưng tổng quan thì các kiểu tóc tém này đều mang cảm giác mạnh mẽ, tự tin, năng động và cá tính.

Mẫu tóc tém mái thưa

Đây kiểu tóc có phần nữ tính hơn các mẫu tóc tém khác, phần tóc mái được tạo kiểu tỉ mỉ như mái thưa. Thân tóc thay vì ôm sát, thẳng cứng thì lại được tạo kiểu bồng bềnh tự nhiên cắt gọn gàng. Mái tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt góc cạnh đẹp để có thể khoe ra những nét đẹp nhất. Và nhất là những bạn gái có mái tóc mỏng sẽ giúp mái tóc đẹp bồng bềnh, khuôn mặt hài hòa, đáng yêu hơn.

tóc tém mái thưa (4)

Mẫu tóc tém mái thưa tạo nên nét duyên dáng, năng động của con gái
tóc tém mái thưa (3) tóc tém mái thưa (2) tóc tém mái thưa (1)

Tóc tém nữ kiểu mái thưa và thẳng tạo nét trong sáng, hồn nhiên của bạn gái

Kiểu tóc này cũng có phần nữ tính hơn, rất phù hợp với những bạn nữ thích kiểu tóc tém nhưng không thích ngắn quá. Phần mái dài gần bằng với phần thân tóc sau tạo cảm giác nữ tính, đáng yêu hơn. Với kiểu tóc này bạn không cần phải nhuộm màu thì mới đẹp, màu tóc tự nhiên rất hợp với mái tóc kiểu này.

Tóc tém cho mặt to, mặt tròn

Đối với những bạn mặt tròn rất kén chọn kiểu tóc, với mái tóc ngắn ôm sát mặt này giúp giảm bớt kích thước khuôn mặt và tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, nhất là mái tóc đen tôn lên làn da. Những cô gái sẽ cảm thấy tự tin, năng động, luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng sống. Với những bạn nữ hay để hình tượng nữ tính khi đổi sang phong cách này làm những người xung quanh thấy được sự tự tin và làm chủ cuộc sống của chính mình.

tóc tém cho mặt to

Tóc tém cho mặt to

tóc tém mặt to, mặt tròn (1)

Tóc tém nữ dành riêng cho các cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh

tóc tém mặt to, mặt tròn (2)

Mẫu tóc tém cho cô nàng có gương mặt tròn bầu

tóc tém mặt tròn

Tóc tém mặt tròn cho nữ

Trên đây là một số mẫu tóc tém phá cách, đẹp cho các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân, muốn cải thiện mái tóc bị hư tổn thì có thể lựa chọn các kiểu tóc tém.

Những bài liên quan

Back to top button