Những lợi ích của thẻ từ thang máy bạn nên biết

Hiện nay, thang máy đã trở thành một phương tiện di chuyển trong những tòa nhà nhiều tầng như chung cư, tòa cao ốc văn phòng, công ty. Để quản lý lượng người ra vào, đảm bảo an toàn cho chung cư, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện thì việc làm thẻ từ ngày trở nên hữu ích. Mời bạn cùng tìm hiểu những lợi ích của thẻ từ thang máy bạn nên biết.

Những lợi ích mà thẻ từ thang máy mang lại

Thang máy giống như một con tàu thần kì có thể đưa con người di chuyển từ tầng thấp lên tầng cao mà không phải leo trèo từng bậc như thang bộ. Bạn chỉ cần bấm nút, bước vào trong thang máy và chọn địa chỉ tầng bạn muốn đến. Thang máy cũng có một bộ khóa nhất định, mà những chìa khóa đó lại chính là những chiếc thẻ từ bạn vẫn thấy hàng ngày. Vậy thẻ từ có những lợi ích gì khi sử dụng.

những lợi ích của thẻ từ thang máy

Những lợi ích thẻ từ:

– Kiểm soát được số lượng người sử dụng thang máy. Nếu là tòa chung cư thì chỉ có những người thuộc những căn hộ chung cư mới có thể sử dụng ra vào tòa nhà. Đối với công ty cũng vậy, chỉ những ai là nhân viên thuộc công ty mới có thể di chuyển tại địa điểm đó. Nhờ vào thẻ từ, người bảo vệ có thể biết được những ai ra vào tòa nhà, và thời gian chính xác người đó đến và rời đi, ở trong bao lâu…

– Chủ tòa nhà, bảo vệ dễ quản lý, đảm bảo an toàn cho các tầng.

– Thẻ từ có nhiều loại, thẻ card, thẻ xu… Một số loại thẻ từ trên thị trường hiện nay được tích hợp đầu đọc, có thể sử dụng bàn phím và mật khẩu hoặc dấu vân tay để đăng nhập, xác nhận.

Hầu hết, các chung cư, bệnh viện, công ty, tòa nhà thường sử dụng thẻ card có đầu đọc thẻ. Mỗi thẻ sẽ một mã vạch ấn định sẵn. Điều này đảm bảo các thẻ đều có mã vạch riêng, không gây nhầm lẫn trong hệ thống.

– Thẻ từ thang máy có thể được cài ấn định chỉ di chuyển lên tầng, phòng của bạn. Điều này đảm bảo an toàn khi có ai đó cố tình di chuyển đến phòng nhà bạn mà không được sự cho phép.

– Thẻ từ thang máy dạng giống thẻ card được thiết kế nhỏ gọn, làm bằng nhựa cứng, chống va đập, gãy, vỡ. Thẻ được thiết kế nhỏ gọn nên có thể để trong ví hoặc treo cùng chìa khóa. Thẻ được gắn một con chíp đã gắn mã vạch được đặt bên trong. Điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mã vạch sẽ không bị mờ, trầy xước, tránh được lỗi đầu đọc thẻ không quét mã vạch.

Ứng dụng thẻ từ thang máy.

thẻ từ thang máy được sử dụng tại các tòa nhà

– Ứng dụng thẻ từ thang máy này sử dụng cho tòa chung cư, căn hộ, doanh nghiệp…

– Các tòa nhà chung cư, căn hộ có nhiều người ra vào. Thẻ từ giúp người bảo vệ có thể ngăn chặn được kẻ xấu xâm nhập thực hiện hành vi gây thiệt hại cho người dân đang sinh sống và làm việc tại tòa nhà.

Nhờ có ứng dụng thẻ từ thang máy mà nhân viên, người sinh sống làm việc tại các tòa nhà, chung cư được bảo vệ một cách tốt nhất. Đây cũng là biện pháp nhiều doanh nghiệp áp dụng đối với cửa hàng kinh doanh như: nơi gửi xe…

Trên đây là những lợi ích mà thẻ từ thang máy mang lại cho người sử dụng cũng như các doanh nghiệp, tổ chức. Nếu bạn đang gặp vấn đề về thẻ từ hay sửa khóa tại nhà Hà Nội thì có thể liên hệ theo đường dẫn bên cạnh.

Những bài liên quan

Back to top button