Những hình xăm con hổ đẹp mạnh mẽ, kiêu hãnh và dũng cảm

Mẫu hình xăm hổ thường mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, vẻ đẹp của sự kiêu hãnh, dũng cảm tính túy và thậm chí là bạo lực. Con hổ là đại diện của sự xả thân và liều lĩnh. Nó là vua của bách thú trong những khu rừng già. Dùng hình xăm con hổ ngoài việc thể hiện một vẻ đẹp uyển chuyển và mạnh mẽ. Nó còn giúp trấn tà, chế ngự hung thần, quỷ dữ đem lại sự may mắn và tiền tài cho người sở hữu.

hinh xam ho dep

Hình xăm hổ đẹp mạnh mẽ, sắc bén và bạo tạc

Mặc dù hình xăm hổ khá là đẹp và cá tính đấy, nhưng không phải ai cũng nên xăm loại hình này. Nó đặc biệt phù hợp với những người tuổi Tuất và tuổi Ngọ. Và đặc biệt xung khắc, tối kỵ với những người tuổi Tỵ do xung khắc về cung mạng.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những ảnh chụp về hình xăm hổ này qua bộ sưu tập dưới đây nhé:

 

» HÌNH XĂM ĐẸP

» HÌNH ẢNH ĐẸP

Như vậy là chúng ta vừa được thưởng thức những mẫu xăm hình hổ đẹp và thịnh hành nhất hiện nay. Bạn nhớ nhé, nếu là tuổi tỵ thì nhất quyết không được xăm hình hổ nhé. Vì nó sẽ gây ra các điềm xấu, tai họa cho bạn do xung khắc về cung mạng.

Mặc dù có nhiều mẫu hình xăm tiểu hổ rất là dễ thương, thậm chí là phong cách hoạt hình nhìn đáng yêu lắm. Nhưng cá nhân mình nghĩ, loài vật này nó không phù hợp với chị em nữ giới. Vì người ta thường có câu “dữ như.. cọp cái”, ấy vậy mà chị em lại “triện” thêm cái lô-gô gán mác “cọp” vào nữa thì chắc chắn sẽ bị mọi người trêu đùa cho nhấc người lên đấy! Tất nhiên, chị em có thể kháng nghị rằng bản thân mình phái nữ yếu đuối nên cần một con pét mạnh mẽ như “tiểu hổ” để nó trấn giữ nhà cửa, vận mệnh cho thì cũng được.

Cơ mà chẳng có ai sẽ tin vì điều ấy đâu! =))

Cuối cùng, rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này. Đừng quên, like, share nó cho bạn bè của bạn trên Facebook nhé! Thân ái!

Có thể bạn sẽ thích:

Hình xăm sư tửHình nền đẹp
Hình xăm bọ cạpẢnh girl xinh

Back to top button