Trình chỉnh sửa hình ảnh/video trực tuyến CapCut

Bạn cảm thấy khó chịu với những video nhàm chán không bao giờ khơi dậy được không khí hay tâm trạng trong câu chuyện của mình? Tự do sáng tạo với các công cụ chỉnh sửa thông thường bị hạn chế – hãy thử cái mới những cái. Chúng tôi thấy giá trị thực sự mà Fastreel mang lại: Những quyền tự do mà bạn chưa từng có khi sử dụng các trình chỉnh sửa khác. Hãy chào đón CapCut, tấm vé giúp bạn tự do kể chuyện! Hãy thể hiện ý tưởng của bạn và thoát khỏi những thói quen nhàm chán với CapCut – ứng dụng trực tuyến hình ảnh/video trình soạn thảo dành cho những người như bạn, một người kể chuyện. Đấu thầutạm biệt cho đến những chỉnh sửa khủng khiếp, nhạt nhẽo, không cụ thể khiến cho câu chuyện của bạn nghe có vẻ tẻ nhạt.

Vấn đề rất rõ ràng: các biên tập viên truyền thống bóp nghẹt giọng nói đặc biệt của bạn để khiến những câu chuyện nghe giống như của bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì CapCut là giải pháp hạn chế sáng tạo tối ưu. Đây là bộ công cụ năng động cho phép bạn kể câu chuyện của mình và có một loạt tính năng cải tiến được thiết kế để nâng cao tác động kể chuyện. Chào mừng cách kể chuyện mang tính cách mạng và tìm thấy sự tự do trong CapCut – “nơi tiếng nói đích thực của bạn phát triển giữa thế giới tầm thường”.

Thể hiện từng thiết kế một cách không hối tiếc với Trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến CapCut

Tạo hình ảnh bằng AI:

CapCut chỉnh sửa ảnh online cho phépcácviệc tạo ra các hình ảnh AI mang tính cách mạng, từ đó đưa khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao hoàn toàn khác. Đầu vào sẽ chuyển đến các thuật toán trí tuệ nhân tạo để đưa ra các đề xuất và cải tiến thông minh hơn khi bạn thiết kế. Cho dù bạn đang viết một bài đăng trên mạng xã hội hay tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, AI đằng sau CapCut sẽ giúp quá trình sáng tạo của bạn hiệu quả hơn với các phản hồi và đề xuất theo thời gian thực. Hãy tạm biệt kiểu thiết kế thử-và-sai và chào đón một trải nghiệm sáng tạo thú vị, hiệu quả và mang tính kinh doanh hơn.


Xóa nền/minh bạch:

Chào mừng đến chào tạm biệtĐẾN cácrắc rốicủa xóa nền khỏi hình ảnh của bạn theo cách thủ công. Tính năng của CapCut, Xóa nền, là một công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ nền một cách mượt mà với độ chính xác. Đây là công cụ chặn hiển thị tối ưu để bạn có thể dễ dàng đạt được vẻ ngoài chuyên nghiệp và lịch sự, ngay cả khi đối tượng của bạn chìm trong bất kỳ hậu cảnh nào; kịch bản này giúp nó tỏa sáng. Với tùy chọn trong suốt, bạn có thể cá nhân hóa chúng với nhiều loại nền khác nhau, mang lại cho bạn một khung vẽ rất linh hoạt khi xem xét các dự án sáng tạo của bạn. Do đó, tính năng Xóa nền hoặc Độ trong suốt trong CapCut cho phép bạn xóa bất kỳ thứ gì không hấp dẫn khỏi ảnh của mìnhvới chỉ cần một vài cú nhấp chuột và làm cho nó trông gọn gàng và đẹp mắt cho mọi người, cho dù là chỉnh sửa ảnh để sử dụng cá nhân, bao gồm cả ảnh chân dung gia đình trong các dự án đam mêhoặc các bài thuyết trình chuyên nghiệp, chức năng này rất dễ được đề xuất vì nó làm cho bất kỳ phần hoàn thiện nào cũng trở nên khá phong cách.

Tạo hình ảnh sản phẩm với các mô hình tích hợp:

Nâng cao hình ảnh sản phẩm của bạn với các mô hình được xác định trước của CapCut được thiết kế đặc biệt để tạo ra những bức ảnh trực quan tuyệt đẹp. Biên tập viên cung cấp cho bạnvớimột loạt các mẫu được thiết kế đặc biệt để trưng bày sản phẩm để hàng hóa của bạn trông trang nhã. Bộ sưu tập khổng lồ gồm các mẫu được thiết kế sẵn bắt mắt sẽ cho phép bạn hiển thị sản phẩm của mình hiệu quả hơn và thu hút sự chú ý của khán giả. Là một doanh nhân thương mại điện tử hoặc chuyên gia tiếp thị, tính năng Tạo hình ảnh sản phẩm của CapCut sẽ hợp lý hóa toàn bộ quy trình để bạn có thể tạo ra những hình ảnh hấp dẫn sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của mình. Tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp với tính năng phím tắt mới này, nơi bạn có các mô hình tích hợp ngay trong tầm tay.

Cắt bóng và hơn thế nữa với Trình chỉnh sửa video TikTok trực tuyến của CapCut

Hiệu ứng âm thanh trên mọi ngóc ngách:

CapCut Online TikTok Video Editor tiến xa hơn một chút bằng cách cung cấp vô số hiệu ứng âm thanh trong thư viện của họ để tùy chỉnh âm thanh, theo định hướng rất thích hợp. Tại đây, người sáng tạo có thể làm video TikTok với những trải nghiệm âm thanh khác nhau, từ thể loại âm nhạc đến âm thanh môi trường. Từ một clip khiêu vũ dồn dập cho đến một video thiên nhiên thư giãn và yên bình, CapCut đảm bảo rằng bạn có khung cảnh âm thanh phù hợp cho video đó. Với mộtdễ sử dụng giao diện người dùng, dễ dàng nhập hiệu ứng âm thanh vào video TikTok của bạn và tạo nhạc nền độc đáo giúp tạo tâm trạng cho trải nghiệm sống động của người xem. Với CapCut, bạn không còn phải nghe những khung cảnh âm thanh chung chung mà chào đón toàn bộ sự sáng tạo về âm thanh thông qua danh sách phong phú các hiệu ứng âm thanh dành riêng cho từng thị trường.

Thư viện đối tượng/yếu tố:

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn được trang bị vô số loại đồ vật và thành phần mà CapCut có thể cung cấp để tăng cấpVàlàm phong phú thêm tấm thảm hoặc video TikTok chất lượng đơn giản. Đặc điểm này cung cấp cho bạn nhiều yếu tố thiết kế bao gồm tất cả các phong cách và chủ đề, bao gồm nhãn dán thời trang cho đến lớp phủ sống động. Với tính năng này, bạn có thể chỉ cần kéo và thả những yếu tố đó vào dòng thời gian của mình để tạo ra những thước phim nhàm chán, sau đó tự động chuyển nó thành những câu chuyện trực quan tuyệt vời. Cho dù bạn muốn vui tươi hay sang trọng, CapCut đều cung cấp nhiều lựa chọn về các đối tượng và thành phần có thể tùy chỉnh sẽ làm cho video của bạn trở nên độc đáo. Đi sâu vào khả năng vô biên của vô số tài nguyên hình ảnh của CapCut và nâng cao kỹ năng sáng tạo nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

Tạo điều kiện chuyển đổi định dạng video:

Tính năng thứ hai do CapCut Online TikTok Video Editor cung cấp, hỗ trợtrong việc tiết kiệm thời gian vàtránh những rắc rối chưa từng thấy khi tài liệu của họ có một hình thức phù hợp. Dễ dàng chuyển đổi giữa tỷ lệ khung hình và độ phân giải để video của bạn trông đẹp mắt trên TikTok hoặc bất cứ nơi nào bạn chia sẻ chúng. Với CapCut, người ta có thể chuyển đổi các định dạng hình vuông để sử dụng trênTikTok hoặc mở rộng video cho phù hợp với vị trí trên YouTube chỉ trong vài cú nhấp chuột. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo nội dung của bạn luôn hiển thị đẹp mắt trên bất kỳ trang truyền thông xã hội nào. Một lựa chọn tốt cho người sáng tạo nội dung hiện đại thích chia sẻ video của họ trên các bộ công cụ trực tuyến khác nhau là CapCut, một công cụ chỉnh sửa thích ứng.

Những bài liên quan

Back to top button