Cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại [Android + iOS]

Hướng dẫn lấy video trên Tik Tok làm hình nền điện thoại (Android + iOS) cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Xu hướng đang hot hiện nay…

Thời gian gần đây, mạng chia sẻ video Tik Tok đang rất rầm rộ với những video hài hước, độc đáo rất hấp dẫn người xem. Giờ đây, nếu yêu thích một đoạn video nào đó, bạn không chỉ có thể xem mà còn có thể “hô biến” để nó trở thành hình nền cho chiếc điện thoại Android của mình. Một trào lưu tik tok mới được rất nhiều người quan tâm. Thủ Thuật Nhanh sẽ chia sẻ với bạn cách làm như thế nào. Mời bạn theo dõi nhé!

cach lay video tren tik tok lam hinh nen dien thoai

Hướng dẫn cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải cập nhật ứng dụng Tik Tok lên phiên bản mới nhất hiện nay.

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok lên và đăng nhập vào đó. Nếu chưa có tài khoản Tik Tok, bạn có thể đăng nhập vào mạng xã hội này thông qua tài khoản Google, Facebook, Instagram,..

Bước 3: Đăng nhập thành công. Tại giao diện chính của Tik Tok, bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ (hình mũi tên). Danh sách các ứng dụng có thể kết nối và chia sẻ nội dung trên Tik Tok hiện ra. Tại đây, bạn hãy chọn vào cái Live Photo. (ảnh minh họa phía dưới)

lay video tren tik tok lam hinh nen dien thoai

Bước 4: Ngay sau đó, Tik Tok sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm ứng dụng Tik Tok Live Photo để có thể sử dụng các video trên mạng xã hội này làm hình nền cho smartphone của bạn.

cai dat tik tok live photo

(Ảnh minh họa chụp trên điện thoại Android)

Bước 5: Bây giờ, sau khi cài đặt xong cài app Tik Tok Live Photo. Bạn hãy quay trở lại ứng dung Tik Tok và tiếp tục ấn vào nút chia sẻ > Live Photo.

cach su dung video tik tok lam hinh nen dien thoai android

Bước 6: Quá trình tải video về máy để thiết lập làm hình nền khá là nhanh (vì video trên tik tok ~15s nên dung lượng thấp, download rất nhanh).

– Khi có thông báo hoàn tất chuyển hóa video thành dạng Live Photo. Bạn có thể vào mục cài đặt trên điện thoại của mình và thiết lập Live Photo Tik Tok vừa tạo đó làm hình nền cho máy. Bạn cũng có thể xem thử trước khi áp dụng cài đặt.

cai video tik tok lam hinh nen cho dien thoai

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất các công đoạn để cài đặt video tik tok làm hình nền cho máy điện thoại (Android) rồi đấy. Hãy nhanh chóng update phiên bản và thử nghiệm tính năng mới đầy thú vị của mạng video trào lưu hót nhất Trung Quốc này nhé! Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button