Giới Thiệu

ThuThuatNhanh.com là website chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm, những thủ thuật hay nhất về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày như: Công nghệ, Ảnh đẹp, Đời sống, Tài liệu công việc, Tri thức sống đẹp,…

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Ngày nay, chúng ta đang phải đối mặt với “bão thông tin”. Mọi người phải tiếp xúc với quá nhiều thông tin trong một ngày: Tin thời sự, thông tin từ công việc, thông tin từ bạn bè, thông tin bạn đọc từ trên hội nhóm mạng xã hội Facebook, Twitter…

Chúng tôi hiểu rằng, việc chắt lọc và gửi tới bạn những thông tin đúng và giá trị một cách NHANH CHÓNG là một việc làm quan trọng.

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian là một trong những tài sản quý giá nhất mà con người có được. Vì thế:

GIÚP BẠN ĐỌC HIỂU THÔNG TIN KINH NGHIỆM TRI THỨC MỘT CÁCH NHANH NHẤT CHÍNH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI – Trang web THUTHUATNHANH.COM!

Chúng tôi tự hào vì sự đóng góp tinh thần của mình tới sự tốt đẹp của thế giới này.

Hi vọng những kinh nghiệm quý báu, những tri thức hưu ích sẽ đến với tất cả mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các Chủ Đề Chính Tại ThuthuatNhanh:

  • CÔNG NGHỆ: Chia sẻ các kiến thức và thủ thuật về sử dụng smartphone, máy tính, ứng dụng, game.
  • VĂN PHÒNG: Các tri thức căn bản cho những người làm văn phòng như: Word, Excel, Powerpoint, PDF, Photoshop…
  • HÌNH ẢNH ĐẸP: Chia sẻ nhiều hình ảnh chất lượng trong cuộc sống giúp bạn làm hình nền, làm tư liệu ảnh, giải trí…
  • CUỘC SỐNG: Những mẹo hay và kinh nghiệm sống thú vị cần thiết cho bất kỳ ai. Văn hóa của nhiều vùng miền, kỹ năng sống tốt…
  • KIẾN THỨC: Tất cả những tri thức mang tính chất “Khoa học” đúng đắn nhất về: Sức khỏe, Ẩm thực, Động vật, Thực vật, Giáo dục, Nhà cửa…

Blog bạn bè liên kết

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức và ý thức được sự hạn chế của blog này. Vì thế, ThuthuatNhanh đã phối hợp và liên kết với những blog/website bạn bè cùng chung mục tiêu trên con đường cung cấp các tài liệu kiến thức hay nhất tới độc giả internet.

Dưới đây là danh sách những bạn bè blog liên kết cùng chúng tôi:

  • Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp VN – Blog nhằm tôn vin và phát huy những giá trị nhân văn đẹp của Việt Nam chúng ta.
  • Haycafe.VN – Blog hình ảnh đẹp và các giải pháp giúp bạn quản lý bản thân tốt hơn.
  • Khởi Nguồn Sáng Tạo VN – Cuốn cẩm nang online với những lời giải thích chi tiết về các vấn đề cốt lõi trong đời sống, nhằm giúp bạn có niềm cảm hứng sáng tạo.
  • Demoda.vn – Blog tập hợp những “câu hỏi và khái niệm” phổ biến trong cuộc sống.

Lời Cảm Ơn

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự góp mặt của bạn đọc tại ThuthuatNhanh.com. Sự có mặt của bạn đọc là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để chúng tôi biết rằng mình đang đi đúng hướng. Không có sự góp mặt của bạn đọc, điều đó đồng nghĩa với sự thất bại trong mục tiêu tinh thần của chúng tôi.

Xin được gửi lời biết ơn tới những tác giả, những kỹ sư đang làm việc tại ThuthuatNhanh.com – Những con người đang làm việc ngày đêm để đem đến chất lượng thông tin tốt nhất và nhanh nhất tới bạn đọc.

Chúng tôi xin được cảm ơn Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để chúng tôi – những con người tập sự trên con đường cống hiến giá trị bản thân cho cộng đồng được cơ hội phát huy năng lực của mình.

Và cuối cùng, Chúng ta tự hào vì được thế giới này sinh ra và ban tặng thật nhiều điều kỳ diệu và mọi thứ cho chúng ta!

Lời Kết

Blog được thành lập và quản lý nội dung bởi Vũ Trương Đạt. Do tính chủ quan và sự hạn chế cá nhân. Nên rất có thể nhiều thông tin trên website ThuthuatNhanh.com đã lỗi thời.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi đánh giá và lời phê bình là một cơ hội để chúng tôi có thể sửa đổi và hoàn thiện mình hơn. Vì thế, ThuthuatNhanh.com rất mong chờ sự góp ý tận tâm từ quý bạn đọc trong và ngoài nước.

Hãy gửi phản hồi cho ThuthuatNhanh.com qua trang Liên HỆ TẠI ĐÂY

Xin trân trọng cảm ơn!

Back to top button