Hình nền máy tính desktop full-HD, 4K Mới Nhất 2019

Mời bạn tải về những hình nền máy tính đẹp mắt và có độ phân giải cao (full-HD, ultra-HD) cho màn hình (laptop, PC). Hình nền Desktop tuyệt đẹp chuẩn 1080p mới nhất 2019 dành cho bạn.

Những ảnh nền máy tính có không gian và bố cục rộng lớn. Đó có thể là: hình ảnh về thiên nhiên, girl, ảnh 3D, background desktop nổi tiếng của Pixabay, Bing,…

Các hình nền máy tính chia sẻ cho bạn đọc tại bài viết đại đa số sẽ được lấy ở 2 loại kích thước chính. Đó là ảnh full-HD tiêu chuẩn (1920 x 1080 pixels) và ảnh 4K (3840 x 2160 pixels). Chúng được mình tổng hợp với nhiều thể loại khác nhau. Mời bạn xem và tải về máy tính của mình nhé!

Hình nền desktop mới nhất

→ Xem tiếp:

 – HÌNH NỀN ĐẸP

HÌNH ẢNH ĐẸP

Màn hình chờ của chiếc máy vi tính là nơi mà bạn phải tiếp xúc cùng làm việc rất nhiều mỗi ngày. Đặc biệt là với những ai làm nghề nghiệp IT, văn phòng hay game thủ… Chính bởi vậy, hãy tìm kiếm và tải về những mẫu ảnh nền chất lượng để giúp chiếc laptop, PC của bạn luôn đổi mới mỗi ngày. Mỗi ngày khi mở máy ra chúng ta lại bắt gặp được những cảnh đẹp, những khung hình thú vị.

Tại trang web Thủ Thuật Nhanh này, thì bạn rất dễ dàng tìm được những mẫu hình tuyệt vời như vậy. Dưới đây là danh sách một số bài viết chia sẻ hình nền máy tính khá đặc sắc trên Thủ Thuật Nhanh mà bạn có thể tham khảo:

Loading...