Hình nền máy tính desktop full-HD, 4K Mới Nhất 2020

Mời bạn tải về những hình nền máy tính đẹp mắt và có độ phân giải cao (full-HD, ultra-HD) cho màn hình (laptop, PC). Hình nền Desktop tuyệt đẹp chuẩn 1080p mới nhất 2020 dành cho bạn.

Những ảnh nền máy tính có không gian và bố cục rộng lớn. Đó có thể là: hình ảnh về thiên nhiên, girl xinh, ảnh 3D, background desktop nổi tiếng của Pixabay, Bing,…

Các hình nền desktop chia sẻ cho bạn đọc tại bài viết đại đa số sẽ được lấy ở 2 loại kích thước chính. Đó là ảnh full-HD tiêu chuẩn (1920 x 1080 pixels) và ảnh 4K (3840 x 2160 pixels). Chúng được mình tổng hợp với nhiều thể loại khác nhau. Mời bạn xem và tải về máy tính của mình nhé!

hinh nen may tinh

Hình nền máy tính đẹp tuyệt vời như khung cảnh trong truyện thần tiên. Có lẽ nó còn giống với cảnh “tuyệt tình cốc” trong Thần Điêu Đại Hiệp hơn cả cảnh trong phim phải không bạn?!

Những hình nền máy tính mới nhất

Màn hình chờ của chiếc máy vi tính là nơi mà bạn phải tiếp xúc cùng làm việc rất nhiều mỗi ngày. Đặc biệt là với những ai làm nghề nghiệp IT, văn phòng hay game thủ… Chính bởi vậy, hãy tìm kiếm và tải về những mẫu ảnh nền chất lượng để giúp chiếc laptop, PC của bạn luôn đổi mới mỗi ngày. Mỗi ngày khi mở máy ra chúng ta lại bắt gặp được những cảnh đẹp, những khung hình thú vị.

hinh nen girl xinh cho may tinh

Tấm hình nền cô gái xinh đẹp trên đây là bức ảnh kết thúc cho bộ sưu tập ảnh mà mình giới thiệu trong bài viết này. Hi vọng những hình ảnh trên đây sẽ giúp bạn có được sự đổi mới hoàn hảo cho màn hình máy tính, tivi của bản thân.

→ Xem tiếp:

 – HÌNH NỀN ĐẸP

HÌNH ẢNH ĐẸP

Hướng dẫn cài đặt hình nền cho máy tính

Để cài đặt hoặc thay đổi hình nền cho máy tính sang ảnh mới, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở folder chứa hình ảnh muốn cài làm background

Bước 2: Nhấp chuột phải vào bức ảnh và chọn “Set as desktop background”. Vậy là xong, hình ảnh bạn chọn đã được thiết lập làm ảnh nền cho màn hình desktop trên máy tính.

Tại trang web Thủ Thuật Nhanh này, thì bạn rất dễ dàng tìm được những mẫu hình nền chất lượng tuyệt vời như vậy. Dưới đây là danh sách những bài viết có bộ sưu tập ảnh nền mà bạn có thể sẽ cảm thấy phù hợp với sở thích của mình:

Loading...