Chọn lọcHình Nền Đẹp

2023 Hình Nền May Mắn Thu Hút Tài Lộc – Bình An – Thành Công

2023 hình nền may mắn thu hút Tài Lộc – Bình An – Thành Công trong sự nghiệp, học tập  và cuộc sống mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cho điện thoại, laptop.

hình nền may mắn

May mắn đến với chúng ta khi chúng ta biết cho đi trước đó. Bản thân “may mắn” không phải tự nhiên mà có. May mắn thuộc một phần của thế giới vật chất này. Chính vì thế, chúng ta cần học cách cho đi thật nhiều, dành thật nhiều điều tốt cho những người xung quanh và ” May Mắn” sẽ đến với chúng ta một cách thật tuyệt vời!

Cùng ThuthuatNhanh.com chia sẻ và cho đi thật nhiều những ước mơ, hi vọng, mong muốn tốt đẹp qua các hình nền may mắn được chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

hình nền may mắn tài lộc năm mới

Một trong số những cách thức để cầu mong vận đỏ, điềm may đến với bản thân được nhiều người lựa chọn đó là cài đặt hình nền may mắn trên smartphone/máy tính của họ. Đó là những ảnh nền chủ đề như: cỏ ba lá, mèo thần tài, cá chép, ngựa, ngôi sao, thuyền may mắn…

Hình nền may mắn đẹp thu hút Tài Lộc – Bình An – Thành Công

Hãy cùng ThủThuật[Nhanh].com lựa chọn những hình nền may mắn, bình an, thành công trong tiền bạc, học tập và công việc cho bản thân bạn qua bộ sưu tập dưới đây.

Xem thêm:

Hình nền thần tài Hình ảnh hy vọng
Ảnh cỏ 3 lá may mắn Ảnh tạo động lực

May mắn là gì?

May mắn là đại diện cho những điều tốt đẹp, tích cực. Mang lại cho mọi người những hy vọng rằng việc đó chưa bao giờ xảy ra. Hay người ta nghĩ rằng xác xuất thành công của những việc đó là rất thấp, thậm chí không có. Tùy vào từng quốc gia, nền văn hóa mà họ sẽ có những định nghĩa về may mắn khác nhau.

Phương Đông

Trong nền văn hóa phương Đông, người ta cho rằng mỗi số mệnh của con người đều đã được định đoạt trước. Những vận may mà chúng ta có được là do những vị tiên nhân, thánh thần ban cho. Những người thường hay gặp may mắn và có số hưởng là do tu tâm tích đức được từ kiếp trước.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng may mắn có thể cầu xin được. Nên họ thường hay đến chùa chiền, miếu đài để xin vận may.

Ngoài ra, họ cũng cho rằng may mắn chính là các sao chiếu mạng, tử vi hay do phong thủy của mỗi sự vật. Nên họ cũng tin rằng nếu cả đời họ chỉ theo đuổi một con số đặc biệt như số 8 – phát. Thì cũng đồng nghĩa với việc họ đang theo đuổi may mắn và sẽ gặp được mọi thành công trong cuộc sống.

hình nền may mắn câu chúc good luck

Phương Tây

Còn đối với những người phương Tây, họ lại có khái niệm cho rằng may mắn đến là do thực lực của họ. Những kinh nghiệm, kiến thức mà họ tích lũy đã từ rất lâu và bây giờ là kết quả xứng đáng mà họ đạt được.

Các quốc gia phương Tây họ tin vào chiêm tinh học. Đây là sự chuyển động của các vì sao cũng như 12 cung hoàng đạo. Nhờ vào sự luân chuyển của 12 vì sao đó, mà bạn sẽ nhận được những may mắn, điều kiện thuận lợi trong một thời gian nhất định nào đó.

Tuy nhiên, trong nhận thức của họ vẫn có một quan niệm nào đó về may mắn và xui xẻo. Họ tin rằng có 4 lá là một điều may mắn, bởi tỉ lệ tìm thấy loại cỏ này chỉ rơi vào 1/1000 mà thôi. Số 7 thường được cho là may mắn theo kito giáo, quạ bay vào nhà là một điềm không may.

Có thể bạn sẽ thích:

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những hình nền may mắn. Đồng thời, giúp bạn hiểu được định nghĩa may mắn của người phương Đông và phương Tây. Hy vọng rằng bạn đã có thể lựa chọn cho mình được một hình nền phù hợp mà mình yêu thích. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Những bài liên quan

Back to top button