888+ Hình Nền Thần Tài Đẹp Thu Hút Tiền Vào [Ào Ào Như Nước]

Hình nền thần tài Phát Lộc 4K đẹp, độc đáo đem lại sự may mắn, bình an, tiền vào như nước. Tuyển tập phù hợp cho điện thoại iPhone, Android

hình nền thần tài

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài không chỉ là một vị thần mà còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Nhiều người tin rằng sự hiện diện của Thần Tài sẽ mang đến phước lành về mặt tài chính và thịnh vượng. Đó là lý do tại sao họ không ngần ngại tìm kiếm hình ảnh, tranh, hay bức tượng của Thần Tài để sử dụng như một biểu tượng linh thiêng trong không gian sống của mình. Để kích thích nguồn năng lượng tích cực và thuhút may mắn, nhiều người đã chọn cách tốt nhất là tải hình nền Thần Tài về máy

Bộ hình nền thần tài đẹp chất lượng mà Thuthuatnhanh.com mang tới dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn thực hiện được mục đích mong cầu đó của bản thân. Đến với bài viết này cho dù là vô tình hay hữu ý thì bạn cũng nên tải về thử trải nghiệm một lần xem sao nhé!

Bộ hình nền thần tài đẹp mang lại nhiều tài lộc, may mắn

Xem thêm:

Tại sao lại lựa chọn hình nền thần tài

Hình thần tài là một trong những mẫu được nhiều người tải về và cài đặt nhiều nhất. Đặc biệt là ngày Tết. Những hình ảnh này giúp bạn mang về thật nhiều may mắn về công việc cũng như tiền bạc. Quan niệm về thần tài được truyền từ nhiều thế hệ. Đến nay bạn có thể thấy thần tài có ông thần tài hoặc mèo thần tài luôn nở nụ cười tươi như vẫy gọi tài lộc.

Ngoài ra, sử dụng hình nền thần tài sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để vượt qua những khó khăn hay thử thách trong cuộc sống. Khi bật máy tính hay mở điện thoại nên thấy hình thần tài bạn sẽ biết cố gắng và phấn đấu hơn để có một tương lai tốt đẹp.

hình nền thần tài đẹp

Nguồn gốc và ý nghĩa của thần tài

Theo quan niệm của các nước phương Đông thì thần tài giúp gia chủ trông coi tiền tài và vật chất trong nhà. Vì vậy còn có một ngày vía thần tài hàng năm nhằm tỏ lòng cảm ơn đến vị thần này. Ngày mùng 10 tháng giêng là ngày được chọn làm vía thần tài. Vào ngày này người dân thường sẽ mua vàng để cầu may và rước lộc vào nhà. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi người và đặc biệt những người làm ăn và buôn bán.

Thần tài có xuất xứ và nguồn gốc ở Trung Quốc sau đó du nhập vào nước ta vào khoảng thế kỷ thứ 20. Vị thần này luôn mang trong mình một tính tình vui vẻ, ăn mặc vô cùng thoải mái và trên vai mang theo hành trang là một túi vải to. Vì vậy mà tượng thần tài mà bạn thường thấy sẽ có túi vải, hai tay hướng đưa lên trời và cười một cách đầy thoải mái. Điều này tượng trưng cho những may mắn và thành công của gia chủ.

Dần dần quan niệm về thần tài ngày càng được lan truyền rộng rãi. Đa số mỗi nhà đều có bàn thờ thần tài. Thần tài có thể được thờ chung với ông địa. Những ngày vía thần tài người ta sẽ đi mua sắm các lễ vật để thờ cúng nhằm mang lại nhiều điều may mắn cho một năm mới.

Có thể bạn sẽ thích:

Trên đây là bộ sưu tập ảnh nền thần tài mang lại nhiều may mắn cho bạn. Thuthuatnhanh.com Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những hình ảnh ưng ý để cài làm hình nền chỉ với các bước vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Những bài liên quan

Back to top button