Ảnh chế Tết hài hước đón xuân về – Tết Quý Mão 2023

Hình ảnh chế Tết hài hước đón xuân về – Tết Tân Sửu 2021. Những ảnh hàiTết hết tiền tiêu được ghép mặt lầy lội. Tết đến nơi rồi mà không có tiền tiêu cho những FA độc thân chính hiệu…

ảnh chế tết

Xem thêm:

Vào dịp cuối năm khi mà ngày Tết đang cận kề, mọi người đều muốn sắm sửa thêm nhiều thứ trong gia đình để có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ và sung túc hơn. Sau một năm làm việc vất vả, ai ai cũng hi vọng sẽ có một khoản tiền để chi tiêu cho ngày Tết, nhưng tiền lương chưa đến kỳ hạn lĩnh, tiền thưởng Tết mong ngóng mà “sếp” chưa chuyển, đang trong lúc gấp rút cuối năm thì tiền lại “cháy túi”. Chính vì thế chủ đề hết tiền tiêu Tết hay tết không có tiền đang được bàn luận rất sôi nổi trên Facebook.

hình chế tết hài hước cho hội béo mập

Ảnh chế Tết đến nơi rồi

Tết sắp đến, những ngày cuối năm ai cũng nô nức muốn thu xếp hành lý, tư trang để trở về bên gia đình của mình. Hòa vào không khí xuân tươi vui, rộn ràng ấy, cư dân mạng tung ra nhiều ảnh hài hước Tết đến rơi rồi để giục mọi người hãy mau mau trở về với mái ấm thân thương và đón một cái Tết sum vầy. Trong phần này, mời bạn tham khảo những ảnh hài hước về sự hối hả, rộn ràng và náo nức mà cư dân mạng đã đăng tải nhiều nhất trong thời gian qua.

ảnh chế Tết siêu bựa

Ảnh chế siêu bựa

ảnh chế Tết buồn và mệt mỏi với các câu hỏi hài hước

Ảnh chế buồn và mệt mỏi với các câu hỏi hài hước

ảnh chế Tết muốn nhận lì xì

Ảnh chế muốn nhận lì xì thì nên ăn mặc và trang điểm phong cách trẻ thơ

ảnh chế Tết nỗi khổ mang tên dọn dẹp

Người yêu mới mang tên dọn dẹp

Ảnh chế Tết trong tưởng tượng và thực tế

Ảnh chế trong tưởng tượng và thực tế

ảnh chế hết tết đầy bất ngờ

Ảnh hài hết Tết đầy hài hước

ảnh chế nỗi khổ ngày Tết sum vầy bên đống bát

Ảnh hài hước nỗi khổ ngày Tết sum vầy bên đống bát

ảnh chế Tết hết tiền vẫn còn khoản nợ chất đống

Ảnh chế hết tiền vẫn còn khoản nợ chất đống

ảnh chế tết luôn ăn mặc đẹp đề phòng có khách đến nhà

Ảnh chế luôn ăn mặc đẹp đề phòng có khách đến nhà

ảnh chế tết mong muốn của học sinh khi Tết

Mong muốn của học sinh khi Tết đến

Ảnh chế Tết FA

Mỗi dịp Tết đến các thành viên trong hội FA của chúng ta phải “chạm trán” họ hàng với những câu hỏi tương tự như:

“Bao giờ thì cho cô/bác ăn cỗ đây?”

“Khi nào thì lấy chồng vậy cháu?”

“Khi nào cháu lấy vợ thế?”

“Nhiều tuổi thế này mà chưa có người yêu à, để cô/bác giới thiệu cho”

Những câu hỏi khiến các bạn còn đang trong hội độc thân trở nên bối rối. Thực sự những điều này vô tình đã làm các bạn FA cảm thấy Tết không còn là dịp để giải tỏa những căng thẳng hay giảm bớt áp lực. Ngược lại,Tết khiến cho các bạn ấy mệt mỏi hơn nhiều. Đừng lo lắng quá, hãy ghé thăm bộ ảnh hài Tết FA dành riêng cho hội chưa có người yêu để giải tỏa những stress không đáng có đi nhé! Nếu thấy ưng ý một ảnh nào thì bạn có thể chia sẻ lên Facebook để nhận được những comment vui nhộn hơn nào.

Ảnh chế Tết hết tiền

Nhiều ảnh chế hết tiền xuất hiện trên các comment Facebook khiến cư dân mạng được một phen “cười bò té ghế”. Những hình ảnh chế hài hước này cũng phản ánh rất chân thực và sinh động về cuộc sống khó khăn của người lao động trong những ngày cuối năm. Cả năm “cày cuốc”, mong được đón một cái Tết trọn vẹn, hạnh phúc nhưng lại hết tiền. Mời bạn giải trí với bộ ảnh chế hết tiền vui nhộn mà mình chia sẻ.

Ảnh chế Tết ghép mặt

Năm 2019 vừa qua, dưới sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên Park Hang Seo, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã mang về biết bao vinh quang cho đất nước. Tết năm nay, để cổ vũ tinh thần yêu nước và tình yêu đối với các cầu thủ, nhiều bạn trẻ đã sử dụng ảnh hài ghép mặt Park Hang Seo, Công Phượng… để chào đón năm mới Xuân Canh Tý 2020. Bạn cũng có thể ghép ảnh của mình vào những hình chế này để tạo sự hài hước, vui nhộn nhé.

Những bài liên quan

Back to top button