Những hình ảnh hài hước, ảnh chế cười đau bụng, “lộn” ruột

Những hình ảnh hài hước, ảnh chế có  “kịch bản” và “cấu hình” không như ý muốn, không theo lẽ thường ra bài, khiến bạn phì cười đau cả bụng. Xem hình ảnh hài hước vui nhộn, troll bá đạo nhất 2020 về các chủ đề như cuộc sống, tình yêu tình báo, học hành thi cử…

Hình ảnh chế hài hước cười đau bụng lăn lộn

Xem thêm:

Tiếng cười cất lên từ sự sảng khoái sau những màn “hành động” bất ngờ và hài hước. Tiếng cười xóa tan mọi mệt mỏi, lo âu. Hãy nhớ nhé, khi cười thì hãy cười cho thật lăn lộn sảng khoái! Chỉ có như vậy bạn mới được tận hưởng hết cái nguồn năng lượng tươi mới mà tiếng cười mang lại cho chúng ta!

Hình ảnh hài hước mùa thi (học hành)

Chủ đề học hành bao giờ cũng là thứ khiến các “ma” đau đầu. Ngại học không phải là Hư… Ngại học là thói rất ư.. Bình Thường! :))

Vì thế, trong chuỗi các hình ảnh hài hước và ảnh chế ngày hôm nay, Thủ Thuật Nhanh xin tổng hợp và gửi tới các anh chị em học sinh, sinh viên “tài liệu” cổ vũ tinh thần học tập của ace. Với tinh thần học hỏi, tự tin, rút kinh nghiệm và… rút kinh nghiệm tiếp.. hi vọng chúng sẽ là những hình ảnh mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Nào, ace đóng sách vở, xem trước cái đã…

 

 

Học sinh là chúa của những chiêu trò đối phó với học hành. Mặc dù biết việc học là rất quan trọng và hữu ích cho bản thân nhưng gần như đứa nào cũng chỉ muốn “chơi”. Và chính bởi cái tâm lý “sướng trước khổ sau” ấy mà khiến cho chủ đề ảnh chế về học tập, thi cử anh em có thể kể dài bất tận đến ngày mai. Thủ Thuật Nhanh sẽ còn tiếp tục cập nhật những hình chế của thể loại này tỏng thời gian tới. Bạn nhớ xem nhé!

Ảnh chế hài hước về tình yêu

Tình yêu có không phải toàn chỉ là những câu tâm tình lãng mạn “sến như con hến”, mà đôi khi nó còn là những câu chuyện, những tình tiết rất dí dỏm, bạn hãy theo dõi qua bộ sưu tập dưới đây để cảm nhận về điều đó nhá!

hinh anh tam su hai huoc

Hình ảnh hài hước – tâm sự của tôi: “Thương vợ… chỉ muốn lấy thêm vợ bé cho vợ bớt khổ!” :))

anh che tinh yeu con trai con gai

Ảnh chế tình yêu con trai con gái: Con trai bây giờ thay bồ như thay áo… Còn con gái, họ chỉ là “mặc thêm áo” cho ấm mà thôi! =))

anh cham biem nhung dua hay up anh bo len facebook

ảnh châm biếm những đứa hay up ảnh bồ lên Facebook.

anh che nobita ve tinh yeu

Ảnh chế Nobita nói về triết lý của tình yêu.

anh che triet ly hanh phuc va tinh yeu

Câu nói thấm thía về mối quan hệ hạnh phúc và tình yêu mà Nobita đúc kết!!

anh hai huoc tieu chuan lam vo

Ảnh hài hước với các tiêu chuẩn chọn bạn gái, kén vợ của những thằng cô đơn.

anh hai ve su da tinh cua dan ong

Ảnh hài nói về sự đa tình của người đàn ông… Cho dù thêm vài cô nữa thì anh vẫn cứ OK nhé! :))

Những tiếng cười sảng khoái sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn, giải tỏa những áp lực căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Đừng tiết kiệm tiếng cười, tiếng cười chẳng mất tiền mua, cười thêm nhiều chút đỡ lo mất tiền… (tiền thuốc) :))

Tổng hợp những hình ảnh hài hước và ảnh chế vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Bạn hãy nhớ thường xuyên quay lại để xem những hình  mới nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Xem thêm:

Ảnh chế cmtHình ảnh chúc mừng sinh nhật bựa
Ảnh chế DoremonẢnh chất ngầu xì khói không biên giới

Những bài liên quan

Back to top button