Top ảnh chế cmt – Hình ảnh comment Facebook độc, bá đạo

Nhiều người sử dụng ảnh chế Cmt để bình luận trên Facebook làm tăng sự hài hước, vui nhộn. Thay vì sử dụng những dòng văn bản đơn sơ, văn học thì việc comment bằng những hình ảnh chế troll độc, bá đạo sẽ mang đến sự tươi mới, nhiều tiếng cười trong đề tài thảo luận. Bạn đang thiếu hình ảnh chế để cmt Facebook? Hãy tham khảo Top ảnh chế cmt – Hình ảnh comment Facebook độc, bá đạo dưới này, đảm bảo mọi người mà nhìn thấy sẽ “cười không nhặt được mồm” cho mà coi!

Ảnh chế Cmt Facebook bựa, bá đạo

Mỗi tình huống mà chúng ta nên sử dụng các hình ảnh chế cmt hợp lý. Bạn không nên sử dụng ảnh chế cmt FB bừa bãi, sẽ làm ảnh hưởng đến nét đẹp của tiếng Việt. “Đùa đúng lúc, vui đúng chỗ” là điều mà chúng ta nên thực hiện để có một cộng đồng Facebook Việt lành mạnh, văn minh nhé!

Hãy cùng mình tìm hiểu một số khái niệm về Cmt là gì? Cmt là gì trên Facebook? mà nhiều bạn trẻ hay sử dụng trên các mạng xã hội hiện nay.

Cmt là gì?

Cmt trong tiếng anh được viết tắt của từ Comment. Nghĩa của từ Cmt là “bình luận”. Từ “Cmt” được sử dụng nhiều ở các diễn đàn, mạng xã hội, đặc biệt là Facebook do các bạn trẻ đăng tải.

Cmt là gì trên Facebook?

Cmt có nghĩa là “Bình luận” trên Facebook. Cmt thể hiện sự tương tác của người dùng đối với tất cả bạn bè trên cộng đồng Facebook.

Cmt là một tính năng của Facebook, cho phép người dùng tương tác lẫn nhau về một chủ đề nào đó trên facebook cá nhân, Fanpage hoặc group. Comment để người dùng bình luận, thảo luận, trình bày quan điểm, ý kiến. Ứớc tính có hàng triệu comment được sử dụng mỗi phút trên mạng xã hội này.

Ngoài ra, tính năng Cmt này còn cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc xóa nếu muốn. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu comment của bạn được phản hồi từ một người dùng khác.

Xem thêm: