Download hình nền 4K Ultra-HD đẹp nhất cho máy tính, tivi, smartphone

Hình nền 4K ultra-HD (3840×2160) mang lại trải nghiệm vượt trội về chất lượng điểm ảnh và cảm quan không gian. Download 4K wallpaper đẹp nhất cho máy tính, tivi, smartphone – trọn bộ 100 hình ảnh đỉnh cao nhất…

Phần đầu bài viết mình chia những hình ảnh này theo các chủ đề để bạn dễ xem hơn, phía cuối bài là phần tổng hợp chung để bạn có cái nhìn tổng quan và so sánh chúng với nhau.

Hình nền 4K (ultra-HD) đẹp đỉnh cao

Hinh nen 4k dep cho may tinh tivi smartphone

Hình nền 4K đẹp – Mỏm núi đá trên bãi biển Hawaii.

4K wallpaper đẹp – Chân dung của Sư tử đực – Chúa tể sơn lâm, khi nằm nghỉ trên đồng cỏ tại thiên nhiên hoang dã – quốc gia Nam Phi.

Hinh nen 4k - girl xinh bo lac

Hình nền 4k – Cô gái bộ lạc – Sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp hiện đại cùng những nét đẹp rất cổ xưa, hoang dã.. Đây là bức ảnh nền 4k rất được hoan nghênh bởi cộng đồng IT.

4k wallpaper - Nguoi dan ong nong dan Campuchia

Hình ảnh 4K đẹp nghệ thuật – Người đàn ông nông dân Campuchia gánh mạ. Một hình ảnh đẹp giản dị và mang nhiều ý nghĩa phác họa cuộc sống chân phương nhưng tươi đẹp, hạnh phúc của người nông dân.

Hinh nen 4k - Binh minh tren thanh pho

Hình nền 4K – Cảnh bình minh đẹp bình yên tại thành phố Berlin – thủ đô nước Đức.

hinh nen 4k thanh pho dep

hình nền 4k khung cảnh thành phố rực rỡ, tráng lệ.

Hinh anh buon 4K dep va nghe thuat

Hình ảnh buồn 4K đẹp tinh tế và nghệ thuật

Download hình nền 4K – Anime Miku – nữ ca sĩ, diễn viên “ảo” nổi tiếng nhất Nhật Bản. Đây là mẫu ảnh Miku được xây dựng trên nền xanh “blue” rất năng động và thanh thoát.

Wallpaper 4K - Hạt

Wallpaper 4k – “Hạt”. Một hình ảnh mang đến sự tập chung, tiêu điểm và sự trong suốt nhẹ nhàng…

Hinh nen 4k - khong gian da chieu

Hình nền 4K không gian đa chiều (ảnh vẽ kỹ thuật số, theo tưởng tượng)

Anh nen 4k - Hanh tinh xanh

Ảnh nền 4K – Hành tinh xanh và sự xinh đẹp khi nhìn từ không gian vũ trụ.

Tổng hợp ảnh nền 4K còn lại

Dưới đây là những hình ảnh còn lại của bài viết được mình tổng hợp lại. Bạn hãy click và hình để xem chúng với kích thước lớn hơn trước khi quyết định có nên tải về hay không nhé!

»Xem tiếp: HÌNH NỀN ĐẸP

Một thời đại công nghệ số bùng nổ. Thời đại của những chiếc màn hình với độ phân giải siêu cao và khung hình lớn. Hãy download hình nền 4K về làm vốn liếng giúp cho không gian màn hình số của bạn sống động, sắc nét hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Xem thêm: