Hình Nền 4K Đẹp Sắc Nét, Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất

Hình nền 4K anime đẹp sắc nét, chất miễn bàn cho PC, laptop. Chất lượng hình ảnh cao đảm bảo mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất

Hinh nen 4k dep nhat

Hình nền 4K, với độ phân giải gấp bốn lần so với độ phân giải Full HD mang đến vẻ đẹp tuyệt vời đến từng chi tiết mà Thuthuatnhanh.com tin chắc rằng bạn chưa từng nhìn thấy trước đây. Hình nền 4k có thể nói là bước tiến đột phá trong công nghệ thiết kế đồ họa, hiển thị hình ảnh, nó làm nổi bật từng chi tiết nhỏ, từng chấm màu sắc, nhờ vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn nhất.

Bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những bức hình nền 4K cho Desktop máy tính, Laptop, PC siêu chất lượng, đẹp vô đối không thể từ chối. Cùng xem ngay nhé!

Download Hình nền 4K (ultra-HD) đẹp nhất 2023

Đầu tiên các bạn sẽ đến với những hình ảnh 4K được cho là nổi tiếng và đẹp nhất 2023 này để dùng làm hình nền 4K cho màn hình desktop máy iMac, PC, Laptop hoặc tablet. Bạn hãy cứ từ từ chiêm ngưỡng và tải về miễn phí những mẫu hình 4K ưng ý nhất để dùng và trải nghiệm cảm giác vui thích từ đó nhé!

Có thể bạn muốn xem:

Hình nền 4K thành phố cho laptop của bạn.

Hình nền 4K đẹp mới cập nhật

Phía trên là những mẫu ảnh 4k tiêu biểu. Còn phần dưới đây là những hình ảnh 4k mới nhất được mình cập nhật thêm để bạn tham khảo. Mình khuyến nghị bạn hãy xem chúng ở kích thước gốc trước khi có ý định “bỏ qua” chúng. Vì chúng đều là những hình ảnh đẹp và chất lượng cao rất đáng để bạn quan tâm đấy!

»Xem tiếp: HÌNH NỀN ĐẸP

Xem thêm:

Hình nền máy tính Hình nền anime cute
Hình nền thiên nhiên phong cảnh Hình nền Tết

Độ phân giải 4K là gì?

Màn hình máy tính (tivi, smartphone) hiển thị được hình ảnh cho mọi người xem là nhờ những “điểm ảnh” ở trên tấm nền của nó. Và người ta gọi nó là “pixel”.

Một màn hình sẽ hiển thị được càng nhiều chi tiết hình ảnh hơn nếu số lượng pixel của nó càng lớn. Từ đó ta có khái niệm “Độ phân giải màn hình” để thể hiện khả năng hiển thị hình ảnh của nó.

→ Theo đó, màn hình độ phân giải 4K hay còn được gọi với cái tên là Ultra-HD: là màn hình có độ phân giải tiêu chuẩn là 3840×2160 pixels hoặc 4096 x 2160 pixels (tùy thuộc vào tỉ lệ khung hình của màn)

Mặc dù vậy, do các màn hình có kích thước không thể mở rộng vô hạn. Nên nếu người ta tăng số lượng “điểm ảnh” hay pixel trên màn hình thì cũng sẽ làm tăng độ phân giải của màn hình đó. Khi ấy, chúng ta sẽ sử dụng thêm một khái niệm, đó là mật độ điểm ảnh (ppi).

Bạn có thể đọc tham khảo bài viết chuyên sâu hơn về vấn đề độ phân giải màn hình tại đây.

Kết luận

Xu hướng của những năm tới là những chiếc máy tính với màn hình có độ phân giải cao và siêu cao được mọi người sử dụng hàng ngày nhằm giúp ích cho công việc, học tập và cuộc sống.

Những hình ảnh 4K với nhiều phong cách độc đáo mới sẽ được ThủThuậtNhanh.com update liên tục vào trong các bộ sưu tập của bài viết này nhằm giúp bạn bắt kịp xu thế thời đại. Nó có thể là hoành tráng hoặc buồn vui, dễ thương cute… tùy từng khoảng thời gian.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình những kiểu ảnh đẹp, hình nền 4K chất lượng nhất thì có thể hỏi Google với cú pháp: “Hình nền 4K ABZ Thủ Thuật Nhanh”.

Bạn sẽ tìm thấy các nội dung hình ảnh, hình nền tương ứng mà website này cung cấp.

Chúc bạn tận hưởng thật đã với bộ ảnh 4K được chia sẻ trong bài này. Hẹn gặp bạn trong các bài viết khác cùng chủ đề HÌNH NỀN. Thân ái!

Những bài liên quan

Back to top button