Những hình ảnh Minion dễ thương, đẹp nhất làm hình nền

Ảnh Minion dễ thương, ngộ nghĩnh, vui nhộn và đẹp nhất được cư dân mạng yêu thích… Hình nền minion chế hài hước, ngầu, độc lạ với chất lượng Full HD…

Những hình ảnh Minion dễ thương, đẹp nhất làm hình nền

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài bức minion đẹp và dễ thương nhất cho điện thoại iphone hay android thì có thể tham khảo bộ sưu tập mình chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp hình nền điện thoại Minion full HD

Kể từ khi bộ phim hoạt hình 3D Minion ra đời đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt là các bé thiếu nhi. Với các hình ảnh vui nhộn, nội dung ý nghĩa và cách xây dựng nhân vật Minion hài hước đã tạo nên tiếng cười cho người xem. Dưới đây là một số hình nền Minion Full HD đẹp nhất cho điện thoại mà bạn có thể tải về.

 

Những hình ảnh Minion dễ thương đẹp nhất

Nhân vật Minion được tác giả xây dựng với hình dáng thon gọn, trên đầu có vài sợi tóc lơ thơ, tính cách vui nhộn, tốt bụng, luôn hòa nhã và giúp đỡ mọi người. Minion sở hữu 1 mắt hoặc 2 mắt với chiếc kính to và mang trên người chiếc yếm màu xanh dương dễ thương. Trong phim có rất nhiều nhân vật Minion với các sở thích, cảm xúc khác nhau. Nhưng tất cả đều có chung một tư tưởng là chiến đấu chống lại cái ác. Mà ông chủ Gru là một kiểu nhân vật đại diện cho những con người xấu xa. Rồi cuối cùng, Gru đã bị những đứa trẻ Minion cảm hóa bằng tình yêu thương diệu kỳ.

ảnh ngộ nghĩnh của minion đội mũ

Minion đội mũ và cười rất dễ thương

ảnh tình yêu đẹp nhất của minion

Tình yêu đẹp nhất của hai bạn Minion

hình ảnh minion dễ thương cho máy tính

Minion dễ thương, đáng yêu trên lá khô làm hình nền máy tính (kích thước 1600×900)

hình minion cute

Minion cute và đáng yêu bên bờ biển trong chiều hoàng hôn ấm áp

Trên đây là những hình ảnh dễ thương đẹp nhất về minion mà bạn cho điện thoại smartphone (iphone, samsung…) Full HD. Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy chúng tuyệt vời.

Những bài liên quan

Back to top button