Mẹo đóng dấu “bản quyền” vào ảnh chụp camera trên Galaxy S10

Cách để chèn watermark “chính chủ” vào ảnh chụp của camera trên điện thoại Samsung Galaxy S10. Nó giúp bạn khẳng định “chủ quyền” tác giả của bức ảnh, và không lo sau này bị “trôi nổi” trên internet một cách vô ích nữa. Mặc dù trên các phiên bản trước đó của dòng Galaxy đã có tính năng này. Xong, ở phiên bản 2019 trên siêu phẩm S10 thì nó bị thay đổi đôi chút.

cach dong dau hinh anh chup camera tren galaxy s10

Cách đóng dấu hình ảnh chụp camera trên Galaxy S10.

Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn khắc phục tình trạng này và có thể tha hồ đóng dấu “bản quyền” lên các tác phẩm nhiếp ảnh của bản thân nhé!

Cách đóng dấu watermark “bản quyền” ảnh chụp trên Samsung Galaxy S10.

Bạn thao tác theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng thư viện quản lý hình ảnh trên thiết bị (ss galaxy s10). Tiếp theo, bạn mở ảnh nào mà bản thân muốn đóng dấu bản quyền lên nó.

– Chọn vào biểu tượng hình bút chì để chỉnh sửa, biên tập cho ảnh đó (hình dưới):

mo hinh anh len va chon chinh sua

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng hình mặt cười ở phía dưới. Lúc đó, các sticker sẽ hiện ra. Bạn chọn tiếp vào biểu tượng cuốn Lịch.

– Một danh sách các biểu tượng watermark sẽ hiện ra. Bạn thử chọn vào biểu tượng logo Samsung Galaxy S10 (như bên dưới):

dong dau ban quyen anh chup tren galaxy s10

Bước 3: Sau khi chọn xong biểu tượng đóng dấu. Nó sẽ xuất hiện trên tấm ảnh của bạn. Hãy ấn giữ và di chuyển nó đến vị trí thích hợp để “đóng dấu bản quyền” cho tấm ảnh của bạn một cách đẹp mắt.

– Hoàn thành tất cả các điều trên đây, bạn hãy ấn vào nút Save để lưu lại các tùy chỉnh mà bản thân vừa tạo ra nhé.

di chuyen logo cua ban toi vi tri thich hop va luu

Di chuyển logo “bản quyền” tới vị trí thích hợp và lưu.

Bây giờ, bức ảnh của bạn đã được thêm watermark vào và nhìn rất chi là đẹp mắt. Nó được tạo với phong cách trong suốt và màu khá nhẹ nên không hề gây phản cảm tức mắt khi xem bức ảnh. Một trong những tính năng tuyệt vời của chiếc smartphone thời thượng!

Hiện nay thì sticker thêm “tên dòng điện thoại” kiểu như trên vào hình ảnh được hỗ trợ cho một số dòng máy mới khác của Samsung. Nên nếu ai đang dùng những con máy mới ra của SS mà không tìm thấy tính năng thêm logo vào ảnh thì có thể tham khảo phương pháp của bài viết này nhé! Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button