Tăng cường độ nhạy nhận diện vân tay và FaceID cho iPhone của bạn

Cảm ứng vân tay và FaceID trên iPhone của bạn không còn nhanh nhạy như thời điểm mới mua? Chúng đang làm bạn khó khăn hơn trong việc mở khóa điên thoại? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm như thế nào để tăng cường độ nhạy nhận diện vân tay và FaceID cho chiếc iPhone của bản thân.

Đây là một mẹo khá hay để tăng cường tính nhạy cho cảm ứng nhận diện mở khóa máy trên iPhone.

Mẹo tăng cường cảm ứng vân tay

Bạn biết là iPhone của chúng ta có thể cài đặt tối đa 5 mẫu vân tay để mở khóa máy. Nhưng trên thực tế thì bạn đã sử dụng mấy mẫu rồi? Như mình thì thường dùng 2 mẫu. Một cái cho tay trái, và một cái cho tay phải.

tang cuong do nhay cam ung van tay tren iphone

Vậy là chúng ta còn thừa tới tận 3 mẫu vân tay nữa chưa sử dụng phải không?

 » Bây giờ chúng ta sẽ lấy 3 mẫu còn thừa này để tiếp tục thiết lập lại cho 2 cái ngón tay đang dùng. Đảm bảo lần sau khi mở máy, bạn chỉ cần lướt ngón tay qua nó một phát là nó Open ngay lập tức. Cực kỳ nhạy nhé! Thật tuyệt vời phải không?

 

Tăng cường độ nhạy FaceID trên iPhone

Hiện nay thì phiên bản IOS 12, IOS 13 cho phép bạn đặt tới 2 khuôn mặt khác nhau làm FaceID cho iPhone của bản thân.

Một cái FaceID thì bạn dùng, cái còn lại bạn có chia sẻ cho người khác để họ có thể mở điện thoại của bạn hay không? Nếu không, thì có nghĩa bạn đang có dư một phần thiết lập FaceID nữa đúng chứ?

» Có thể tăng cường độ nhạy cảm ứng FaceID cho iPhone của bạn bằng cách: Cài đặt FaceID 2 lần cho khuôn mặt của bạn. Thế thì đảm bảo, dù có mù đi chăng nữa, thì thằng AI nó cũng nhận ra chủ sở hữu đích thực của nó là ai phải không nào!!! T_T

meo tang cuong do nhay cua FaceID tren iPhone

Với mẹo nhỏ trên đây, giờ đây, bạn sẽ không còn cảm thấy một chút nào chậm trễ trong việc mở khóa điện thoại nữa. Hãy chia sẻ phương pháp tuyệt vời này cho bạn bè cùng biết bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button