Cách bắn full đỏ FF trong Free Fire ngắm là Chuẩn ĐỈNH CỦA CHÓP

Cách bắn Full đỏ FF trong Free Fire, chỉnh độ nhạy Reg bắn Headshot đỉnh của chóp tại Thuthuatnhanh.com.

cách đặt full đỏ FF trong Free Fire
cách đặt full đỏ FF trong Free Fire

Free Fire là tựa Game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Cứ mỗi 10 phút chúng ta có thể chiến đấu với 49 người chơi khác. Mục tiêu cuối cùng là người chơi có thể sống lâu nhất từ đầu đến cuối sẽ là người chiến thắng.

Người chơi hoàn toàn có thể tùy chọn địa điểm để nhảy dù, với phương châm ở lại trong khoảng an toàn và đáng tin cậy càng lâu càng tốt. không những thế Game có tương đối nhiều phương án để người chơi lựa chọn: Lái xe khám phá map và né tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí còn trở nên vô hình dung bằng cách chốn trong số bụi cỏ. Phục kích, bắn tỉa, sống sót, tất cả vì mục tiêu: Sống dai thành huyền thoại.

Cách bắn full đỏ FF trong free fire

Thực chất, để bắn Full đỏ FF thì các bạn chỉ cần chỉnh độ nhạy của nút bắn. Tốc độ bắn không ảnh hưởng nhiều nếu nút bắn của bạn ở mức cực nhạy 90%. Tức là đã nhắm là trúng mục tiêu, bắn full đỏ dồn dập. Nào, cùng Thuthuatnhanh.com theo dõi cách mình chỉnh nút bắn nhé!

  • Chọn súng mà bạn yêu thích. Tại Huấn Luyện, mình chọn súng M1887 và MP40.
  • Vào mục Tùy Chỉnh, cài đặt cấu hình đặt trước 1
  • Bạn chỉnh Kích cỡ về 42%.
cách đặt full đỏ FF - Chỉnh độ nhạy nút bắn
cách đặt full đỏ FF – Chỉnh độ nhạy nút bắn

Lời khuyên:

Bạn nên chỉnh Kích cỡ về 50% trước và thực hiện bắn thử, nếu Full đỏ thì ok. Còn nếu bạn chỉ thấy 1 vài máu đỏ thì hãy tiếp tục chỉnh Kích cỡ về 46% và bắn thử như lần 1. Nếu chưa full đỏ hãy tiếp tục chỉnh về 42%. Bản thân mình đã test thử và thấy 42% là con số rất chuẩn để thực hiện bắn full đỏ FF trong Free Fire.

Chúc các bạn thành công!

 

Những bài liên quan

Back to top button