iOS

Cách để iPhone tự động mở/khóa máy khi sử dụng bao da, vỏ bọc Flip Cover

Bạn mới mua bao da hoặc vỏ bọc Flip Cover cho máy? Bạn đã biết cách để khi đóng hoặc mở vỏ bọc ra là màn hình điện thoại iPhone của bạn sẽ tự động Khóa màn hình hay Mở khóa màn hình hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy đọc ngay hướng dẫn dưới này để kích hoạt tính năng cực kỳ hữu ích này lên cho dế nhé. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và bảo vệ được nút nguồn của máy rất tốt đấy!

cach de iphone tu dong mo hoac khoa may khi dung bao da bao ve

Cách để iPhone tự động mở/khóa màn hình khi dùng bao da, vỏ bọc Flip cover

Nếu bạn đang sử dụng bao da hoặc vỏ bảo vệ Flip Cover cho iPhone, iPad thì có thể thiết lập chế độ để khi mở nắp vỏ bảo vệ ra thì điện thoại sẽ tự động mở khoá và chỉ cần đóng lại thì máy sẽ khoá màn hình mà không cần phải nhấn nút nguồn như trước đây.

B1: Bạn mở mục Settings

B2: Kéo màn hình xuống và chọn vào mục Display & Brightness

cach de iphone tu dong mo may khoa may khi dung flip cover 1

B3: Bạn tiếp tục kéo màn hình xuống tới mục Lock/Unlock

B4: Gạt nút chuyển sang màu xanh để bật tùy chọn đó lên.

cach de iphone tu dong mo may khoa may khi dung flip cover 2

 

Như vậy, sau này, khi bạn cầm và mở vỏ bọc Flip Cover ra là iPhone/iPad của bạn sẽ tự động được mở khóa và có thể dùng được luôn.

Khi không còn sử dụng máy nữa, bạn cũng chỉ cần đóng vỏ máy lại là thiết bị sẽ tự động được khóa màn hình mà chúng ta không cần phải ấn tắt màn hình tại nút nguồn như mọi khi nữa. Thật là một chức năng tuyệt vời phải không? Hãy thử áp dụng trên dế yêu của bạn để có được trải nghiệm mượt mà, liền mạch bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button