Tải Game Hay

Game Tam Sinh Kiếp Mobile – Nhập vai tiên hiệp!

Tựa game Tam Sinh Kiếp Mobile được xây dựng với bối cảnh lấy ý tưởng từ bộ tiểu thuyết “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”. Bộ truyện tiên hiệp cực hot và đã được chuyển thể thành phim 3D vào năm 2017-2018.

“Cốt truyện chính của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là nói về câu chuyện tình duyên đầy oan trái kéo dài tận 3 kiếp của nhân vật chính. Nó ban đầu từ mơ mộng, nhớ nhung, nồng thắm cho tới duyên nợ, ân oán, thù hận… Và cuộc tình duyên đó đã tạo ra cả một thế giới tiên hiệp đầy sắc màu và khiến người xem lưu luyến nhớ mãi…”

Quay trở lại bản game mobile – Tam Sinh Kiếp của chúng ta…

Trò chơi có bối cảnh tiên hiệp đầy hấp dẫn như lôi cuốn người chơi chìm đắm vào một thế giới đầy sức mạnh và phép màu.

Do hiện nay, trào lưu tiên hiệp đang nở rộ tại các nước phương Đông chúng ta. Các tiểu thuyết truyện, những bộ phim hoạt hình anime 3D về chủ đề tiên hiệp liên tục xuất hiện và khuấy động cộng đồng. Điều đó cũng dễ hiểu lý do vì sao game Tam Sinh Kiếp lại trở thành một hiện tượng game mobile hot vào thời điểm của những năm 2019 – 2020 này.

Vài nét về game Tam Sinh Kiếp.

  • Thời điểm ra mắt chính thức: 22/04/2019.
  • Đồ họa 3D đỉnh cao nhất của năm 2019
  • Bảng điều khiển skill quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn.

game tam sinh kiep mobile

Hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật Huyền Không; Vân Tú; Hoang Cổ; Minh Lôi, người chơi như trở thành một phần của thế giới tiên hiệp, là thần dân của vùng đất Thanh Khâu – nơi được cai quản bởi Bạch Đế Hồ Quân – người đứng đầu bộ tộc Cửu Vỹ Bạch Hồ Ly. Và một lần nữa được gặp lại những nhân vật quen thuộc của seri phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, trải qua sự dắt dẫn của từng tình tiết nhiệm vụ có chiều sâu, dần hoàn thiện bản thân và phát triển lên những cảnh giới mới.

Giống như bao bản game nhập vai khác. Game Tam Sinh Kiếp cũng yêu cầu người chơi đi từ hai bàn tay trắng và lăn lộn từ vùng đất nghèo khó đi lên. Con đường tu tiên đắc đạo là không dễ dàng với bất kỳ ai. Cho nên trên con đường đó phải có tranh đấu, phải có hợp tác và mưu mô,… Hãy tìm kiếm cho mình những người bạn tốt để khai phá bản đồ, tìm ra những kho báu ẩn tàng đâu đó để giúp cho việc “tu tiên” của bạn trở lên dễ thở hơn nhé!

tam sinh kiep

Nói về cảm giác chơi game Tam Sinh Kiếp, thì chỉ riêng cái khoản được sử dụng khinh công bay nhảy, được phi hành, được sử dụng pet và những loại vũ khí, trang phục đẹp mắt thôi cũng đủ chinh phục chúng ta rồi. Ấy là còn chưa nói đến các loại nhân vật được nhà sản xuất xây dựng rất công phu. Toàn trai xinh gái đẹp cả. Chơi game, kết bạn, hợp nhau thì kết hôn, cưới hỏi để cùng tu tiên… đó là câu chuyện đã quá là bình thường!

Hệ thống skill, combo skill cực kỳ phong phú và đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn muốn sở hữu những bộ chưởng pháp, cước pháp, khinh công, phép thuật mới lạ thì cần phải chơi lâu và chịu đi tìm tòi thì mới học được. Những kỹ năng này là không hề dễ học chút nào, nhưng sức mạnh và độ đặc biệt độc lạ của nó thì khỏi phải bàn rồi!

Nhìn chung, đây là một game nhập vai phiêu lưu đánh quái tu tiên rất là hợp với những ai đam mê tiên hiệp. Từ việc bạn có thể lựa chọn độc hành hay thiết lập sư môn, lập bang dựng phái đều thể hiện rất sinh động trong Tam Sinh Kiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi các chợ giao dịch tự do hoặc các shop bán hàng để mua sắm.. Không gian game là vô cùng rộng lớn, đầy đủ cho anh em nhập vai và chìm đắm.

canh chien dau game tam sinh kiep

Hãy chuẩn bị tinh thần, hãy sắm cho mình những trang phục và pet cưng đẹp mắt để cùng bạn bè anh em tham chiến săn boss và đi Dungeon chinh phạt địa ngục. Bạn cũng có thể tham dự đấu trường solo PVP máu lửa để kiểm nghiệm lại sức mạnh và năng lực của bản thân. Thế giới game Tam Sinh Kiếp chắc chắn là thế giới tiên hiệp ảo khiến bạn mê đắm!

Những bài liên quan

Back to top button