Hình ảnh BTS anime, chibi dễ thương, phong cách nhất cho các A.R.M.Y

Hình ảnh BTS anime, chibi dễ thương, đáng yêu, phong cách, chất ngầu, tươi mới nhất của Suga, JungKook…cho các fan chân chính…

hình ảnh bts anime chibi

Bạn là fan cuồng K-pop chính hiệu. Bạn không thể bỏ qua bất kỳ hình ảnh nào của nhóm nhạc BTS đình đám. Những hình ảnh BTS anime, chibi đẹp và sắc nét nhất được ThuThuatNhanh tổng hợp dưới đây. Tải ngay những hình nền cute dễ thương, phong cách nhất của BTS với chất lượng 4K, full HD để làm hình nền điện thoại, máy tính của bạn.

Bộ sưu tập hình ảnh BTS anime, chibi đẹp và chất lượng nhất

Một vài thông tin về ảnh BTS

BTS là viết tắt của cụm từ tiếng Hàn BangTanSonyeondan theo nghĩa đen là “Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn”. Cái tên biểu thị cho mong muốn của nhóm sẽ ngăn chặn những định kiến, chỉ trích và kỳ vọng nhắm vào thanh thiếu niên như những viên đạn.

Hình ảnh BTS anime đẹp chất nhất

BTS là nhóm nhạc đình đám, nổi bật và thành công nhất Kpop ở thời điểm hiện tại. Nhóm nhạc có phong cách đa dạng, gồm 7 thành viên debut vào 13/06/2013

  • RM – Leader, Main Rapper
  • Suga – Lead Rapper
  • Jin – Visual, Vocalist
  • J-hope – Rapper, Main Dancer
  • Jimin – Vocalist, Main Dancer
  • V – Vocalist
  • Jungkook – Main Vocalist, Dancer

Hình ảnh chibi BTS cute vô cùng

Xem thêm:

A.R.M.Y là viết tắt tên fandom của BTS. Lượng fan của BTS không dừng lại ở trong nước, mà còn lan rộng khắp 5 châu sau nhiều lần công diễn thành công.

Hình ảnh BTS ngày càng phổ biến và đa dạng hơn. Những thông tin trên phần nào giúp các bạn hiểu thêm về nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng này. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp những hình ảnh đẹp nhất, cập nhật và chất lượng nhất để làm hình nền smartphone, desktop của bạn.

Những bài liên quan

Back to top button