Hình ảnh đẹp

Hình ảnh cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Can đảm và mạnh mẽ

Hình ảnh cung Bạch Dương đẹp nhất dành cho những bạn can đảm và mạnh mẽ (21/3 – 19/4) với thể loại anime, chibi nam nữ… 

hình ảnh cung bạch dương

Bạch Dương đứng hàng thứ nhất trong 12 chòm sao và có ngày sinh từ 21/3 – 19/4. Họ thường nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, tố chất lãnh đạo, sự đơn thuần và thẳng thắn.

Thông tin cung Bạch Dương

  • Tên gọi: Bạch Dương, Dương Cưu, Aries (tên tiếng Anh)
  • Vị trí: hàng thứ nhất trong 12 chòm sao
  • Biểu tượng: con cừu đực với bộ lòng vàng
  • Nguyên tố đại diện: lửa
  • Ngày sinh: 21/3 – 19/4
  • Tính tình: lạc quan, can đảm, manh mẽ, có tố chất lãnh đạo

Những hình ảnh cung Bạch Dương đẹp nhất

Tính cách của những người cung Bạch Dương

Tinh thần dũng cảm, mạnh mẽ

Biểu tượng con cừu đầu đàn phần nào đã thể hiện được tính cách của Bạch Dương. Họ là những con người mạnh mẽ, không ngần ngại trước những khó khăn và thử thách. Phương châm của họ thường là “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”. Họ sẽ chủ động đương đầu ngay khi chông gai vừa ập đến. Họ bản lĩnh nhưng đôi khi cứng nhắc. Bạch Dương ít khi nghe lời người khác và thường tấn công mà không nghĩ nhiều. Họ cho rằng sự do dự sẽ làm lỡ mất cơ hội tốt.

cung-bach-duong-hop-huong-nao

Một vị thủ lĩnh, một người đứng đầu

Tương tự cung Sư Tử, các Bạch Dương cũng sở hữu những tố chất của một người lãnh đạo. Sự dũng cảm và không ngại khó như một tính cách liên hệ mật thiết tới tố chất lãnh đạo của họ. Nhìn chung các Bạch Dương là những người lý trí. Do đo họ có thể nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và rạch ròi. Tính cách thẳng thắn và không e ngại điều gì cũng giúp họ có nhiều cơ hội vươn tơi vị trí cao.

Thể chất tốt cùng tinh thần cạnh tranh ác liệt

Các Bạch Dương thường là những người có thể chất tốt hoặc sức khỏe ổn định. Họ sở hữu tinh thần cạnh tranh vô cùng lớn. Với tính cách thẳng thắn, dũng cảm, họ sẽ không bao giờ lùi bước trước đối thủ của mình. Họ cũng là những người thành thật, đề cao danh dự, có sao nói vậy, không thích lời xu nịnh.

Một người nhân hậu, vị tha nhưng cả tin

Bạch Dương thường là những người không tính toán hay chấp nhặt, nhỏ mọn. Họ có thể cứng nhắc, và sẽ dễ nổi giận khi chuyện không theo ý muốn. Nhưng họ sẽ nhanh chóng tìm cách giải quyết vấn đề. Nếu bạn vô ý làm một điều gì đó sai với Bạch Dương, hãy nhường nhịn họ. Họ sẽ nổi giận, nhưng cũng sẽ mau chóng tha thứ cho bạn. Bạch Dương cũng không phải những người ích kỉ. Họ sẵn sàng sẻ chia và hy sinh khi cần thiết, đặc biệt là đối với công việc tập thể. Tuy nhiên cũng vì sự đơn thuần của mình, Bạch Dương thường thua thiệt khi đứng trước những người mưu trí và tính toán. Họ không giỏi tính toán và cũng rất dễ tin người.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh đẹp về cung Bạch Dương. Hi vọng các bạn có nhiều hình ảnh đẹp cho thiết bị của mình cũng như có nhiều thông tin bổ ích.

Những bài liên quan

Back to top button