Hình ảnh cung Ma Kết đẹp, dễ thương và ấn tượng nhất

Hình ảnh cung Ma Kết đẹp nhất với nhiều thể loại như: chibi, 3D… của anime nam, nữ siêu dễ thương, đáng yêu, cute và ấn tượng nhất…

hình ảnh cung ma kết

Cung Ma Kết còn có tên gọi khác là Nam Dương nên biểu tượng đặc trưng của nó là dê biển. Đây là cung thứ 10 trong số 12 cung Hoàng đạo. Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh cung Ma Kết và những chia sẻ về ngành nghề phù hợp với những người thuộc cung này.

Bộ sưu tập hình ảnh cung Ma Kết đẹp

Thông tin cơ bản về cung Ma Kết

  • Tên tiếng Anh: Capricorn
  • Biểu tượng: Con dê biển
  • Ngày sinh: 22/12 – 19/01
  • Nguyên tố: Đất
  • Đặc tính nguyên tố: Thống lĩnh
  • Sao chiếu mệnh: Thổ tinh

Cung Ma Kết hợp với ngành nghề gì?

Nam Ma Kết thường được mọi người đánh giá cao về khả năng phản biện và sự tự tin. Hơn nữa họ luôn tin tưởng vào công lý nên nhóm ngành về luật sẽ là lựa chọn phù hợp với họ. 

Cung Ma Kết còn giỏi tính toán, cầu toàn, thích sự hoàn mỹ nên cũng dễ thăng tiến trong lĩnh vực kiến trúc sư, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện.

Với những người thích tự do, không thích làm thuê cho người khác hay không thích làm việc trong môi trường quá nhiều nguyên tắc cứng nhắc thì hoàn toàn có thể thành công với việc tự kinh doanh. 

Về phần nữ Ma Kết, họ rất hợp với nghề trợ lý, thư ký vì khá trung thành. Ngoài ra, họ cũng giỏi trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu. 

Khác với nam Ma Kết, một số nữ Ma Kết có cảm xúc tốt và yêu thích nghệ thuật nên có thể lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, vũ công, ca sĩ,…

Người thuộc cung Ma Kết thường siêng năng, kiên trì, có trách nhiệm cao với công việc nên dù làm nghề gì cũng có cơ hội thăng tiến cao. Với họ, làm nghề nào cũng không quan trọng, miễn sao họ có được nguồn thu nhập ổn định và đạt được tham vọng thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao.

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng những ai thuộc cung Ma Kết sẽ tìm được công việc mình yêu thích. Và nếu bạn là một Ma Kết chính hiệu, đừng quên tải ảnh về làm hình nền cho điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Những bài liên quan

Back to top button