Hình ảnh cung Song Ngư độc đáo và giải mã tính cách đặc trưng

Hình ảnh cung Song Ngư đẹp dễ thương, đáng yêu và cute nhất với các kiểu anime, chibi nam, nữ cùng các ký hiệu chòm sao tinh tế và đặc biệt… 

hình ảnh cung song ngư

Trong chiêm tinh, Song Ngư chính là cung hoàng đạo thứ 12. “Song Ngư” nghĩa là “hai con cá”, vì vậy hình ảnh cung Song Ngư đặc trưng mà bạn thường bắt gặp nhất là đôi cá đang nối đuôi nhau. Cùng Thủ Thuật Nhanh ngắm nhìn những hình ảnh độc đáo cũng như giải mã tính cách của những người thuộc cung này nhé!

Bộ hình ảnh cung Song Ngư độc đáo, full HD

Những thông tin cơ bản về cung hoàng đạo Song Ngư

  • Tên tiếng Anh: Pisces
  • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
  • Nguyên tố: Nước
  • Đặc tính nguyên tố: Biến đổi
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

Tính cách của người thuộc cung Song Ngư

Trong mắt của một Song Ngư chính hiệu dường như thế giới này đâu cũng là màu hồng vì họ được bao bọc quá kỹ bởi gia đình. 

Chính điều đó đôi khi biến Song Ngư thành một kẻ thiếu thực tế, nhưng cũng chính nó giúp Song Ngư có thái độ sống lạc quan. Trong những hoàn cảnh khó khăn, thay vì lo lắng, buồn bã Song Ngư lại tự cổ vũ bản thân rằng sẽ có cách đừng lo vì họ luôn tin sau cơn mưa trời lại sáng. 

Và vì luôn thấy thế giới này tốt đẹp nên Song Ngư được xếp vào top những cung hoàng đạo dễ tin người nhất. Một khi họ xem ai đó là bạn thì dường như sẽ không giữ bất kỳ bí mật nào. 

Đặc điểm nhận dạng một người thuộc cung Song Ngư là hiền lành, hòa đồng, vui vẻ và coi trọng tình cảm. Đa phần Song Ngư là những người sống nội tâm và khá nhạy cảm. Ngoài ra, họ còn được đánh giá là khá mộng mơ và lãng mạn, nhất là nữ. 

Song Ngư thường có sức hút kỳ lạ với người khác giới. Khi yêu họ trở nên mù quáng, rất hay ghen tuông, luôn muốn kiểm soát mọi hoạt động của đối phương. Và khi bị tổn thương thì họ lại không kiềm chế được cảm xúc, cảm thấy mọi thứ như sụp đổ. Sau chia tay, Song Ngư thường mất một khoảng thời gian rất lâu để trở lại trạng thái bình thường.

Bạn có phải là một Song Ngư? Nếu đúng đừng quên tải ngay những chiếc ảnh đại diện cho cung hoàng đạo của mình về làm hình nền điện thoại/ máy tính nhé!

Những bài liên quan

Back to top button