20+ Hình ảnh làng hoa Sa Đéc rực rỡ vào mùa

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp lung linh với hàng trăm loài hoa đua nhau khoe sắc, nở rộ. Từ cánh đồng hoa cúc phục vụ cho dịp tết đến xuân về, đến những loài hoa bướm, hoa dạ yến thảo rực rỡ phục vụ cho khách du lịch đến với miền Tây.

hình ảnh làng hoa Sa Đéc
hình ảnh làng hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc nằm ở thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp. Nhắc đến vựa hoa và cây cảnh miền Tây, người ta không thể không nhắc đến làng hoa nổi tiếng này, bởi nơi đây là đầu mối lớn nhất cung cấp hoa cho toàn miền. Sa Đéc được ví như Đà Lạt, khi mà diện tích trồng hoa cảnh lên đến gần 200 ha, với hàng trăm loài hoa, cây cảnh phục vụ cho cả mạn Sài Gòn.

Không chỉ cung cấp cây trồng sẵn, giống cây, mà nơi đây nổi tiếng hơn cả bởi dịch vụ tham quan, chụp hình cùng hoa theo mùa. Với phương châm mỗi mùa một loài hoa đẹp, làng hoa Sa Đéc mở cửa đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm để thỏa sức ngắm hoa và chụp hình, đồng thời thúc đẩy việc kinh doanh thương mại.

Nếu chưa từng được đến đây, hãy cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp về làng hoa nổi tiếng nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp tuyệt vời

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh làng hoa Sa Đéc

– Nơi đây là địa danh du lịch sinh thái hấp dẫn và nổi tiếng. Đến với Sa Đéc, bạn có thể quên đi những muộn phiền, hòa mình cùng thiên nhiên và cây cối, được mở mang tầm mắt và kiến thức sâu rộng về các loài hoa, cây kiểng. Nếu có ý định đi chơi ở đây, những hình ảnh trên sẽ là những gợi ý về những nơi tham quan, du lịch và địa điểm chụp hình ấn tượng.

Những vựa hoa được xếp đều và đẹp, được chụp từ flycam trông rất chuyên nghiệp. Nơi đây còn canh tác trồng hoa trên ruộng, cho nên việc đi lại được diễn ra bằng ghe, thuyền. Do đó những bức ảnh chụp cô bác, bà con nông dân thu hái hoa trên thuyền là những điểm nổi bật, đắt giá nhất của bức hình, giúp phân biệt Sa Đéc và những làng hoa khác.

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc và cánh đồng hoa cúc
Hình ảnh làng hoa Sa Đéc và cánh đồng hoa cúc

– Thông qua những hình ảnh này, bạn biết được thêm một địa danh mới lạ để bỏ túi trong những chuyến du lịch Đồng Tháp. Với những người yêu thiên nhiên, được du lịch và đắm chìm vào những khu sinh thái là một điều hết sức tuyệt vời.

Không chỉ được ngắm cây cối, cảnh vật đẹp, còn được ngắm nhìn những người lao động chân chất, thật thà ngày đêm làm việc để tạo nên những khung cảnh nên thơ, những sản phẩm chất lượng.

ThuthuatNhanh hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn một địa danh du lịch sinh thái và mong bạn đã sưu tầm được những bức hình ưng ý!

Những bài liên quan

Back to top button