55+ Hình Ảnh Lão Hạc – Người Nông Dân Khắc Khổ Nổi Tiếng

Hình ảnh Lão Hạc trong tác phẩm văn học nổi tiếng của Nam Cao giúp ta thấy được cuộc sống khắc khổ của người nông dân thời phong kiến.

Hình ảnh Lão Hạc
Hình ảnh Lão Hạc

Hình ảnh lão Hạc ý nghĩa nhất

Nếu ai yêu thích văn học Việt Nam thì chắc hẳn không thể không biết đến một tác phẩm vô cùng ý nghĩa của nhà văn Nam Cao – lão Hạc. Đây là một câu chuyện đã được đưa vào sách giáo khoa, kể về một ông lão nghèo túng, khó khăn nhưng luôn sống hết mình vì con, cuối cùng phải ăn bả chó để tự sát.

Hình ảnh lão Hạc qua những nét phác họa, bức tranh hay nhân vật trong bộ phim chuyển thể dường như đã khắc họa được một cách rõ ràng nhất về ông lão nông dân khắc khổ trong cuộc sống vô cùng khó khăn ấy.

Thuthuatnhanh.com xin được gửi tới bạn những hình ảnh lão Hạc ấn tượng nhất ấy để bạn có thể hình dung được một cách rõ ràng nhất về nhân vật này nhé!

Xem thêm:

Tôi vẫn nhớ như in về câu chuyện lão Hạc khi được học ở cấp 2, và hình ảnh về một người đàn ông vất vả, khắc khổ trong một thời kì khốn khó nhưng vẫn luôn là một người cha yêu thương con hết mực, sẵn sàng hi sinh cả mạng sống vì con luôn khiến tôi ám ảnh.

Những hình ảnh lão Hạc tại Thuthuatnhanh.com thực sự khiến tôi có một cái nhìn rõ nét hơn, sinh động hơn, vượt lên cả những con chữ trong trang sách để khiến nhân vật ấy như sống thật ngoài đời, có một cuộc đời thật đầy khổ đau như thế. Còn bạn thì sao? Bạn có ấn tượng với ông lão này không? Cùng chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Những bài liên quan

Back to top button