Hình ảnh đẹp

Bộ hình ảnh San Hô đẹp lung linh mãn nhãn

Hình ảnh san hô đẹp mãn nhãn, đa dạng màu sắc từ tone đỏ cam, vàng đến xanh tím, phát sáng như neon cho tới những rặng san hô chết trắng xóa tạo khung cảnh thần tiên dưới nước.

Hình ảnh những rạng san hồ tuyệt đẹp với chất lượng cao dành cho những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp dưới đáy đại dương…

Hình ảnh San Hô đẹp tuyệt vời

San hô là loài sinh vật biển cùng họ với Hải quỳ, có tên khoa học là Anthozoa. (theo Wikipedia: xem thêm)

Từ Antho trong tên có nghĩa là những chất tạo màu tự nhiên. San hô tự nhiên có rất nhiều màu sắc đa dạng, như những bông hoa rực rỡ của đại dương xanh. Chúng mọc thành từng cụm, bám vào vách đá, di chuyển các “thân” mềm mại nhằm hút oxy và ăn sinh vật phù du. San hô sống mềm và mỏng manh tựa như những cánh hoa đầy màu sắc. Có rất nhiều loại san hô với thân hình kỳ dị và có nét hao hao giống thực vật trên đất liền. San hô chết thường cứng như đá, do chúng tiết ra calci cacbonat nên bộ “xương” san hô cứng như đá vôi.

Cùng thuthuatnhanh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của san hô thông qua bộ sưu tập dưới đây

Bộ sưu tập hình ảnh san hô đẹp mãn nhãn

Ý nghĩa hình ảnh san hô đẹp

  • Cho ta thấy đại dương bao la có rất nhiều sinh vật kỳ thú và bí ẩn để ta khám phá. Càng xuống sâu dưới đại dương, màu sắc san hô càng biến đổi. Những nơi ánh nắng mặt trời chiếu xuống đáy thì san hô có nhiều màu đỏ, vàng, tươi sáng hơn. Những nơi tối tăm và lạnh lẽo hơn thì san hô có thể phát sáng và tạo ra hình thù kỳ dị, đôi khi khá đáng sợ. Sở dĩ chúng phát sáng để thu hút sự chú ý của loài cá. Khi cá tới nó sẽ đem theo sinh vật phù du làm thức ăn.
  • San hô giống như những sinh vật bám nhờ để sống,nhưng bì lại chúng trả cho đại dương một vườn hoa sinh động và đẹp mắt. Người ta ví san hô giống như những bông hoa trên cạn, mang nét tương đồng, chỉ khác là chúng là động vật.
  • Tạo ấn tượng đặc biệt cho người ngắm, và cũng tạo nên ý thức bảo tồn những rặng san hô đẹp, cũng như bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên vốn có của nó.
Hình ảnh San Hô và đàn cá
Hình ảnh San Hô và đàn cá

Xem thêm:

Giá trị hình ảnh san hô

  • Làm tư liệu học tập, tài liệu tham khảo cho các môn sinh học, địa lý. Báo cáo thuyết trình, slide, bài thu hoạch cần những hình ảnh chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập trên. Giúp bạn đọc tìm hiểu trực quan về loài sinh vật biển hết sức độc đáo và xinh đẹp này.
  • Tải những bức ảnh rạng san hô lộng lẫy đầy kỳ ảo này làm hình nền cho điện thoại, máy tính. Khi đó, trông thiết bị của bạn như một bể san hô thu nhỏ vậy.

Tin rằng những bức ảnh về san hô trong bài sẽ là những tài liệu học tập, giải trí tuyệt vời dành cho mọi người. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Những bài liên quan

Back to top button