Hình ảnh đẹp

Hình ảnh Typo tình yêu đẹp, chất, ấn tượng và tinh tế nhất

Hình ảnh Typo tình yêu đẹp với chữ đen nền trắng hay chữ trắng được thể hiện qua những nét vẽ nghệ thuật, ấn tượng mang đầy tâm trạng, cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào hay buồn bã, thất tình…

Hình ảnh Typo tình yêu
Hình ảnh Typo tình yêu

Typo là cách viết tắt của từ Typography, là một trào lưu viết chữ nổi lên gần đây. Giống như các phong cách design khác, Typography lấy chữ làm cảm hứng chính cho những tác phẩm của mình.Nó đa dạng từ những phông chữ uốn lượn, bay bổng, rút gọn hay cuốn lấy nhau.

Những hình nền đi kèm chỉ bổ trợ cho nội dung những dòng chữ ấy, không phải là chủ thể chính cho thiết kế. Tùy vào nội dung muốn trình bày và cá tính của người thể hiện, typography có hàng trăm phong cách khác nhau. Nếu chưa từng được xem nghệ thuật trình diễn của những chữ cái này, Thuthuatnhanh.com mời bạn cùng thưởng thức nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh Typo tình yêu đẹp và tinh tế nhất

hình ảnh typo tình yêu đẹp
hình ảnh typo tình yêu đẹp

Ý nghĩa ảnh typo tình yêu đẹp

  • Gửi gắm những thông điệp về tình yêu một cách nghệ thuật, kín đáo. Đôi khi những câu chữ được viết thẳng thắn và dễ nhìn lại hay khiến người ta nhàm chán. Với typo, những con chữ được ẩn hiện, nhấn nhá và giúp người đọc mất công tìm hiểu, nhìn vào chúng lâu hơn. Vì thế khiến cho những nội dung có cơ hội in sâu hơn vào trong tâm trí người đọc.
  • Thể hiện tình yêu thương, nỗi nhớ, những cảm xúc trong lòng người viết. Chúng được thể hiện qua những lời bài hát mà người ta cho rằng phù hợp với tâm trạng. Mỗi  một lời, câu chữ được thiết kế in đậm, in hoa, cỡ to hay nhỏ đều có ẩn ý và dựa trên cảm xúc của người thiết kế. Đôi khi bắt gặp những câu nói hay, lyrics bài hát tâm trạng,lại muốn gửi cho người ấy. Typography sẽ giúp bạn khiến cho câu từ được bay bổng và bắt mắt hơn. Nó cũng thể hiện sự đầu tư, tình cảm của bạn
Ảnh Typo tình yêu sâu lắng
Ảnh Typo tình yêu sâu lắng

Giá trị ảnh Typo tình yêu đẹp

  • Làm hình nền cho điện thoại, máy tính cho những cặp đôi yêu nhau, nhất là những cặp yêu xa.
  • Gợi ý cho bài tập của bạn nếu như đang tham gia khóa học thiết kế, design về mảng chữ.
  • Thiết kế banner, poster cho những dự án MV âm nhạc, phim ảnh. Dần dần bạn sẽ tạo được những sản phẩm có giá trị và chuyên nghiệp hơn.
  • In ra làm áo phông, áo nhóm hoặc in lên những sản phẩm như cốc. Hoặc chỉ cần lồng vào khung ảnh và treo lên bàn làm việc, văn phòng, cũng khiến cho nơi ấy sinh động hơn.

Thuthuatnhanh.com hy vọng với bộ ảnh trên đây,  bạn có thêm những ý tưởng hay cho việc sáng tạo ra những tấm typo đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Những bài liên quan

Back to top button