Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, dài đồ sộ, hùng vỹ nhất thế giới

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành kỳ quan thiên nhiên thế giới đẹp, đồ sộ, đứng sừng sững bao nhiêu năm tháng với kết cấu kiến trúc cổ vững chắc, bền với thời gian…toát ra vẻ đẹp cổ kính qua bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông…dành cho những ai yêu thích say mê du lịch trên toàn thế giới…

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, nét nhất
Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, nét nhất

Một số thông tin về Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành đúng như cái tên của nó, là một bức tường dài vạn dặm, được xây dựng từ thế kỷ 5 TCN đến thể kỷ 16.

  • Địa điểm: Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Chiều dài: 8.860km
  • Bề ngang: 6m
  • Tiến trình xây dựng: trải qua 5 đời các nhà, bức tường khổng lồ này mới được xây dựng xong ( Tần, Hán, Tùy, Nam Tống, Minh) được khởi xướng bởi Tần Thủy Hoàng, vị vua được cho là độc ác, độc tài nhất lịch sử Trung Hoa
  • Mục đích xây dựng: nhằm tạo nên một rào chắn phòng ngự cho toàn bộ lãnh địa Trung Hoa, với tham vọng mở rộng bở cõi, bành trướng lãnh thổ, mở rộng diện tích địa lý. Ngay cả thời nay khi nhìn từ vệ tinh, vẫn nhìn rõ hình ảnh bức tường ngoằn nghèo đồ sộ bao bọc lãnh địa Trung quốc.

Những hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Vạn Lý Trường Thành

  • Đây là niềm tự hào to lớn của nhân dân Trung Hoa, nó thể hiện sức mạng bá chủ thế giới, sự kiên nhẫn, tính chất độc tài và bóc lột cũng như ham muốn thống trị, mở rộng bờ cõi của đất nước tỉ dân này. Đây là một kỳ quan thế giới, từ này về mãi sau này, ai cũng sẽ biết đến sự tồn tại của một bức tường hùng vỹ, cũng như sự hùng mạnh của một quốc gia.
hình ảnh vạn lý trường thành
hình ảnh vạn lý trường thành
  • Nếu có ý định tham quan địa danh này, những bức hình về 4 mùa xuân hạ thu đông tuyệt đẹp sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn về cảnh sắc nơi đây. Mùa đông tuy khá khắc nghiệt nhưng lại được ưu thích bởi tuyết rơi trắng xóa làm cảnh vật như chốn tiên cảnh. Mùa hè với thảm thực vật xanh rì và ánh nắng đến lóa mắt cũng là một lựa chọn không tồi. Mùa thu vàng rực rỡ với tông cam nâu rất hợp với những ai có đam mê chụp hình upload mạng xã hội.
  • Nếu không thể đi du lịch, những bức hình này cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Thông qua chúng, bạn biết được một kỳ quan thế giới đồ sộ đến nhường nào.

Mong rằng những hình ảnh về Vạn Lý Trường Thành mà Thuthuatnhanh chia sẻ ở trong bài viết này sẽ mang tới cho các bạn những phần kiến thức và sự trải nghiệm thú vị về một kỳ quan thế giới này.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết! Thân ái!

Những bài liên quan

Back to top button