Những hình ảnh về loài Voi tuyệt đẹp và sinh động.

Xem và tải về những hình ảnh của loài voi tuyệt đẹp và sinh động giữa thiên nhiên hoang dã. Hình nền voi khổng lồ trên hoang mạc, cảnh voi con tắm nước với những biểu hiện đầy thú vị khiến bạn phải phì cười, hình ảnh những con voi già với da nhăn nheo và hình thế to lớn,..

Hình ảnh voi trong thiên nhiên hoang dã

→Xem tiếp: HÌNH ẢNH ĐẸP

Loài voi tuy là loài động vật có hình thể to lớn, song chúng lại là động vật ăn cỏ, có cuộc sống rất gần gũi với thiên nhiên. Con voi có cân nặng trung bình dao động từ 4-8 tấn. Kỷ lục lớn nhất thế giới vào khoảng 12 tấn. Thời xa xưa, chúng còn được coi là biểu tượng của những người khổng lồ. Nơi khởi nguồn của sức mạnh.. Chính bởi thế, hình ảnh của loài voi tượng trưng cho những ai có phầm chất hiền lành nhưng sở hữu hình thể mạnh mẽ, cứng cáp. Là điểm tựa tinh thần vững chắc cho những người xung quanh…

Những hình ảnh trên đây được chọn lọc với kích thước khá lớn, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về để làm Hình nền máy tính cho laptop của mình để ủng hộ môi trường xanh, ủng hộ cho loài voi hiền lành của những cánh đồng cỏ xavan này nhé!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button