Hình ảnh về mẹ và con đẹp xúc động và thiêng liêng nhất

Những hình ảnh về mẹ và con đẹp và xúc động nhất. Những thước ảnh ý nghĩa về hình ảnh người mẹ vất vả, lam lũ nhưng luôn yêu thương con cái và gia đình của họ.

hinh anh ve me va con gai

“Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi.

Và mẹ em chỉ có một trên đời!”

Trong tiềm thức của mỗi người, mẹ là người dịu dàng và yêu thương con vô bờ bến. Mẹ là người vất vả lo lắng, là người bao bọc cho dù con có làm bất kỳ điều gì sai trái. Rồi khi con cảm thấy tủi thân, cứ thế chạy đến sà vào lòng mẹ để được an ủi, vỗ về. Chỉ cần một ánh mắt trìu mến của mẹ mà bao lo lắng trong lòng con chợt tan biến. Chính ánh mắt ấy đã tiếp thêm cho con sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống này.

hinh anh ve me

Hình ảnh về mẹ đẹp, cảm động, ý nghĩa

Những hình ảnh đẹp đẽ trong bài viết này là thước ảnh đầy cảm động, thiêng liêng về tình cảm mẹ con. Hình ảnh người mẹ đã nói lên một điều rằng: Người vất vả nhất là mẹ, người quan trọng nhất cũng là mẹ và không ai có thể thay thế được mẹ. “Mẹ chỉ có một trên đời”. Mẹ lúc nào cũng yêu thương con cái. Dù mẹ có ngoại hình không đẹp vì tảo tần, sương gió thì hình ảnh về mẹ vẫn mãi in đậm trong tâm trí mỗi người.

Đó là những hình ảnh khắc họa rất chân thực về người mẹ – Người phụ nữ đẹp nhất, vất vả nhất trong lòng ta. Người mẹ, người vợ hiền luôn có tấm lòng bao la và tình yêu thương vô bờ bến cho con cái và gia đình của họ.

Dù vất vả đến đâu cũng chưa từng than trách hay giận dỗi, “chỗ ướt mẹ nằm nơi khô ẩm dành con”. Đừng ai để mẹ phải đau buồn, thất vọng nhé. Mẹ dành mọi thứ cho con cũng chỉ hi vọng con có thể lớn khôn thành người. Nếu vì một lý do nào đó con làm mẹ tổn thương thì hãy ôm mẹ thật chặt và nói lời xin lỗi nhé.

hinh anh nguoi me

Nếu trong cuộc đời chưa từng ôm mẹ, nói yêu mẹ thì đó chính là sự bất hạnh nhất mà mẹ của bạn phải chịu đựng. Hãy để mẹ biết bạn yêu mẹ như thế nào nhé. Ai còn yêu mẹ thì hãy bù đắp lại quãng thời gian mẹ đã vất vả. Mong cho mẹ sống mãi bên gia đình để các con có thể báo hiếu, để mẹ vui vẻ mạnh khỏe suốt năm tháng của tuổi già.

Bài viết đề xuất: