Hình ảnh đẹpHình Nền Đẹp

1001+ Ảnh Màn Hình Vỡ – Hình Nền Vỡ Màn, Troll Hỏng Y Thật

Ảnh màn hình vỡ – Hình nền vỡ màn hình troll hỏng điện thoại, máy tính nhìn giống y như thật khiến người khác phải giật mình khi sờ vào máy.

Hình ảnh vỡ màn hình

Ảnh vỡ màn hình – hình nền màn hình vỡ, hỏng dùng để troll bạn bè khi sờ vào điện thoại hay máy tính của bạn, họ phải giật mình tưởng rằng đó là thật rồi cả hai cùng vỡ òa niềm vui khi biết đó chỉ là trò đùa của bạn. Sẽ thật thú vị nếu bạn biết cách tạo tiếng cười vui vẻ cho cuộc sống bằng những màn troll độc đáo này đấy.

Những ảnh vỡ màn hình – Hình nền màn hình vỡ đẹp nhất

Thuthuatnhanh.com trân trọng gửi đến quý độc giả bộ ảnh vỡ màn hình điện thoại, máy tính đẹp, sắc nét, y như thật dưới đây. Mời các bạn cùng xem nha!

Xem thêm:

Khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ

  • Sửa lỗi vỡ màn hình điện thoại bằng kem đánh răng: Khi nhận thấy điện thoại của mình bị vỡ màn hình ở mức độ vừa, người dùng cần nhanh chóng che kín nút bấm, khe cắm, loa,… Sau đó thoa một chút kem đánh răng lên một chiếc khăn mềm và bôi thật chậm rãi, nhẹ nhàng lên các chỗ nứt, vỡ màn hình. Cuối cùng sử dụng một chiếc khăn khô để lau sách những vết kem đánh răng thừa.
  • Dùng miếng dán màn hình để ngăn trặn vết nứt thêm trầm trọng: Khi màn hình thiết bị của bạn chỉ bị nứt ở mức độ nhẹ không quá nghiêm trọng mà bạn chưa có thời gian mang ra hàng sửa chữa. Lúc này người dùng hãy sử dụng một miếng dán màn hình chuyên dụng cho điện thoại để khắc phục lỗi này.
  • Mang điện thoại tới địa điểm sửa chữa uy tín: Đây là giải pháp cuối cùng khi mà tình trạng nứt, vỡ màn hình điện thoại của bạn đã quá trầm trọng mà bạn không còn cách nào khắc phục được thì hãy mang đến cơ sở sữa chữa điện thoại uy tín gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây Thuthuatnhanh.com đã gửi đến quý bạn đọc những bức hình nứt, vỡ, nhòe màn hình điện thoại, máy tính chân thực nhất cùng những cách khắc phục nếu như màn hình điện thoại của bạn vỡ thật. Mong rằng nội dung bài viết hôm nay đã mang lại cho bạn nhiều điều hữu ích.

Những bài liên quan

Back to top button