1001+Ảnh Màn Hình Vỡ – Hình Nền Vỡ Màn Hình Hỏng Troll Hài Hước

Ảnh màn hình vỡ – Hình nền vỡ màn hình hỏng troll hài hước cho điện thoại, máy tính đẹp, sắc nét, y như thật để chêu đùa tạo tiếng cười với bạn bè.

Hình ảnh vỡ màn hình

Những bức ảnh vỡ màn hình là tập hợp các vết nứt, vỡ, nhòe màn hình điện thoại, máy tính, laptop mà khi sử dụng làm hình nền tạo cảm giác màn hình thiết bị của người dụng bị vỡ, nứt y như thật. Đây cũng là một phong cách để màn hình rất đẹp, độc đáo, thời thượng và cực kỳ có cá tính.

Bộ ảnh vỡ màn hình – Hình nền màn hình vỡ đẹp nhất

Thuthuatnhanh.com trân trọng gửi đến quý độc giả bộ ảnh vỡ màn hình điện thoại, máy tính đẹp, sắc nét, y như thật dưới đây. Mời các bạn cùng xem nha!

Xem thêm:

Khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ

  • Sửa lỗi vỡ màn hình điện thoại bằng kem đánh răng: Khi nhận thấy điện thoại của mình bị vỡ màn hình ở mức độ vừa, người dùng cần nhanh chóng che kín nút bấm, khe cắm, loa,… Sau đó thoa một chút kem đánh răng lên một chiếc khăn mềm và bôi thật chậm rãi, nhẹ nhàng lên các chỗ nứt, vỡ màn hình. Cuối cùng sử dụng một chiếc khăn khô để lau sách những vết kem đánh răng thừa.
  • Dùng miếng dán màn hình để ngăn trặn vết nứt thêm trầm trọng: Khi màn hình thiết bị của bạn chỉ bị nứt ở mức độ nhẹ không quá nghiêm trọng mà bạn chưa có thời gian mang ra hàng sửa chữa. Lúc này người dùng hãy sử dụng một miếng dán màn hình chuyên dụng cho điện thoại để khắc phục lỗi này.
  • Mang điện thoại tới địa điểm sửa chữa uy tín: Đây là giải pháp cuối cùng khi mà tình trạng nứt, vỡ màn hình điện thoại của bạn đã quá trầm trọng mà bạn không còn cách nào khắc phục được thì hãy mang đến cơ sở sữa chữa điện thoại uy tín gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây Thuthuatnhanh.com đã gửi đến quý bạn đọc những bức hình nứt, vỡ, nhòe màn hình điện thoại, máy tính chân thực nhất cùng những cách khắc phục nếu như màn hình điện thoại của bạn vỡ thật. Mong rằng nội dung bài viết hôm nay đã mang lại cho bạn nhiều điều hữu ích.