1001+ Ảnh Màn Hình Vỡ – Hình Nền Vỡ Màn Đẹp Y Như Thật

Ảnh màn hình vỡ – Hình nền vỡ màn hình 3D troll đẹp, hài hước, độc đáo nhất cho điện thoại iPhone, Android. Tải nhanh kẻo muộn

Hình ảnh vỡ màn hình

Người dùng điện thoại ai cũng lo sợ tình trạng vỡ màn hình nếu không may làm rơi. Do đó, những ảnh vỡ màn hình nếu đem làm hình nền điện thoại với mục đích troll người khác thì chắc chắn sẽ khiến họ giật mình thót tim cho mà xem.

Bạn cứ thử tưởng tượng, khi họ sờ vào màn hình và bất ngờ nhìn thấy những vết nứt trên màn hình điện thoại của bạn, họ sẽ có những sắc thái biểu cảm ra sao? Nếu bạn tò mò biểu cảm của họ thì sao không tham khảo một số bức ảnh vỡ màn hình – Hình nền màn hình vỡ đẹp nhất của Thuthuatnhanh.com dưới đây và tải về bổ sung thêm vào BST của mình để có được những trải nghiệm mới mẻ hơn mỗi ngày nhé!

Những ảnh vỡ màn hình – Hình nền màn hình vỡ đẹp nhất

Xem thêm:

Khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ

  • Sửa lỗi vỡ màn hình điện thoại bằng kem đánh răng: Khi nhận thấy điện thoại của mình bị vỡ màn hình ở mức độ vừa, người dùng cần nhanh chóng che kín nút bấm, khe cắm, loa,… Sau đó thoa một chút kem đánh răng lên một chiếc khăn mềm và bôi thật chậm rãi, nhẹ nhàng lên các chỗ nứt, vỡ màn hình. Cuối cùng sử dụng một chiếc khăn khô để lau sách những vết kem đánh răng thừa.
  • Dùng miếng dán màn hình để ngăn trặn vết nứt thêm trầm trọng: Khi màn hình thiết bị của bạn chỉ bị nứt ở mức độ nhẹ không quá nghiêm trọng mà bạn chưa có thời gian mang ra hàng sửa chữa. Lúc này người dùng hãy sử dụng một miếng dán màn hình chuyên dụng cho điện thoại để khắc phục lỗi này.
  • Mang điện thoại tới địa điểm sửa chữa uy tín: Đây là giải pháp cuối cùng khi mà tình trạng nứt, vỡ màn hình điện thoại của bạn đã quá trầm trọng mà bạn không còn cách nào khắc phục được thì hãy mang đến cơ sở sữa chữa điện thoại uy tín gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây Thuthuatnhanh.com đã gửi đến quý bạn đọc những bức hình nứt, vỡ, nhòe màn hình điện thoại, máy tính chân thực nhất cùng những cách khắc phục nếu như màn hình điện thoại của bạn vỡ thật. Mong rằng nội dung bài viết hôm nay đã mang lại cho bạn nhiều điều hữu ích.

Những bài liên quan

Back to top button