Hình ảnh, hình nền Cristiano Ronaldo bùng nổ cảm xúc cho ACE [full-HD]

Hình ảnh, hình nền Cristiano Ronaldo (CR7) bùng nổ cảm xúc, thổi bay mọi đối thủ… Ảnh Ronaldo full-HD tuyệt đẹp cho ace fan hâm mộ dùng làm hình nền máy tính, in logo áp-phích cổ động, chia sẻ trên Facebook, Twitter,..

hinh nen cristiano Ronaldo

Tin chắc rằng, 10 fan bóng đá thì có cả 10 người là biết đến cái tên Cristiano Ronaldo. Cầu thủ mang áo số 7. Chàng trai được nhắc đến với quá nhiều biệt danh, có tốt, có xấu, có ý ngợi ca, cũng có vẻ châm biếm,… Xong, tất cả như chỉ càng tăng thêm sự nổi bật, càn lướt mạnh mẽ tuyệt đối của một trong những huyền thoại bóng đá vĩ đại nhất lịch sử làng túc cầu thế giới. Kẻ luôn là đại diện cho sự hủy diệt, tự tin và khả năng săn bàn kinh khủng mỗi khi đối thủ nghĩ và nhắc tới anh.

Xem thêm:

Hình ảnh Cristiano Ronaldo Mới đẹp nhất thế giới

»Xem tiếp: Ảnh bóng đá

Cristiano Ronaldo sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985 tại Santo António, Bồ Đào Nha. Từ một cậu bé đam mê bóng đá với tố chất nổi bật, anh đã xuyên suốt cuộc hành trình qua nhiều câu lạc bộ từ nhỏ tới lớn. Từ clb địa phương Andorinha và Nacional, cho tới khi lọt vào mắt xanh của tuyển trạch viên clb Sporting Lisbon nổi tiếng Bồ Đào Nha bấy giờ. Tài năng và sự nghiệp của Ronaldo thực sự có sự thay đổi lớn và trưởng thành bắt đầu từ khi anh được huấn luyện viên của Manchester United – Sir Alex Ferguson – để ý tới (ký hợp đồng năm 2003)

anh ronaldo vs mu

Hình ảnh Ronaldo bật tung cảm xúc trong màu áo clb Manchester United

Ngay sau khi Ronaldo đến với Manchester United, anh đã dần bộc lộ tài năng và khả năng săn bàn tuyệt vời của mình. Qua đó giúp cho MU dành được vô địch  Champions League 2008 và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu năm đó.

anh ronaldo khoac ao clb mu

Ảnh Ronaldo thời còn khoác áo đấu của clb MU.

Ronaldo sang Real Madrid từ năm 2009 và trở thành huyền thoại của clb này khi giúp cho Real vô địch Châu Âu tới 4 lần. Anh cũng xô đổ hàng loạt những kỷ lục săn bàn của CLB này.

anh cr7 cristiano ronaldo vs real madrid

 

Tới năm 2018, Cristiano Ronaldo chuyển sang đầu quân cho CLB Juventus và ngay lập tức cùng clb này giành giải vô địch quốc gia Ý. Anh vẫn là niềm hứa hẹn đặc biệt để giúp bà đầm già nước Ý chinh phục thành công chiếc cúp bạc Champions League.

Cho đến nay thì người ta đã quen với hình ảnh Ronaldo đi tới đâu là ở đó vô địch. Nên chẳng bất ngờ khi anh là đại diện của sự mạnh mẽ và chiến thắng.

cristiano ronaldo dai dien cho y chi vuon len khong ngung

Tất nhiên, với các fan bóng đá quen thuộc của CR7 thì anh chính là tấm gương của sự nỗ lực hơn người, của ý chí kiên cường và khát vọng vươn lên không ngừng…

Và.. bạn biết đấy, mình cũng là một fan của Cristiano Ronaldo. Và vẫn thường xuyên theo dõi các trận đấu của anh hàng tuần.

Theo sự tăng tiến của tuổi tác, có lẽ CR7 của chúng ta cũng không thể giữ vững đỉnh cao được nữa. Xong, bóng dáng của anh sẽ còn lưu mãi trong lịch sử bóng đá thế giới và trong ký ức của người hâm mộ. Một chàng trai tài năng và hơn hết là sự nỗ lực quên mình, quên thời gian…

Những bài liên quan

Back to top button