Hình vẽ Pokemon – Vẽ tranh Pokemon đẹp nhất cho bạn

Hình vẽ Pokemon đẹp huyền thoại với đầy đủ các hệ: Nước, Lửa, Băng, Đá,… đơn giản, đa dạng và sáng tạo nhất cho fan hâm mộ vẽ tranh Pokemon chắc chắn không thể bỏ qua…

vẽ tranh hình vẽ Pokemon
vẽ tranh hình vẽ Pokemon

Xem thêm:

Pokemon là series phim hoạt hình rất nổi tiếng và được các em nhỏ yêu thích không chỉ bởi nội dung mới lạ, hấp dẫn mà còn bởi tạo hình Pokemon quá đáng yêu, dễ thương. Không chỉ là phim hoạt hình, game, manga, anime cũng được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo fan trên toàn thế giới. Mỗi tập Pokemon là cuộc hành trình và phiêu lưu để tìm kiếm và chinh phục những giống loài mới của các huấn luyện viên.

Câu chuyện được thể hiện một cách sinh động, kèm theo những nhân vật Pokemon hết sức dễ thương và gần gũi với những loài vật có thật. Tuy nhiên xuyên suốt các sản phẩm từ Pokemon, tác giả trung thành với một hình ảnh duy nhất và hiếm khi có sự sáng tạo nào nổi bật, trừ khi loại Pokemon đó được tiến hóa. Còn Pokemon trong mắt các họa sĩ từ khắp nơi trên toàn thế giới thì sao?

Bộ sưu tập hình vẽ Pokemon đẹp nhất

Mời bạn cùng Thủ Thuật Nhanh tham khảo những hình vẽ Pokemon đẹp nhất qua các bức tranh sau.

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa hình vẽ Pokemon

  • Sự sáng tạo trong từng bức hình là điều khiến các fan hâm mộ phải sững sờ khi ngắm nhìn những hình vẽ này. Pikachu được vẽ 3D và các sợi lông được tái hiện như thật, dường như chỉ bắt gặp trên màn hình lớn, nay thật sự được nhìn thấy trên một khung giấy A4. Toàn bộ Pokemon hệ Nước tập trung lại trong một trang giấy với nét ngộ nghĩnh, đáng yêu và vô cùng tỉ mỉ. Bạn sẽ cảm thấy thật thích thú và vui vẻ khi dò theo và đọc tên từng con Pokemon trong tờ giấy kia. Đôi lúc lại có cả cử chỉ cute từ phía những pokemon tưởng chừng như là đối thủ của nhau. Các họa sĩ của chúng ta thật sự là thiên tài phải không?
hình vẽ Pokemon và người huấn luyện đẹp
hình vẽ Pokemon và người huấn luyện đẹp
  • Tiếp đến là rèn luyện sự tỉ mỉ và cẩn thận. Sẽ như thế nào nếu bạn mua tranh Pokemon trắng về để tô màu? Nghe thật hấp dẫn đúng không nào. Những con Pokemon hệ Lửa với màu sắc chủ đạo như Đỏ, cam, vàng; hệ Nước với màu xanh đậm, trắng, đen…Đây là lúc vận dụng hết sức sự sáng tạo của mỗi người để tự tạo tác phẩm cho riêng mình rồi nhé. Đôi khi những bức hình Pokemon cơ bản và ít chi tiết cũng có thể làm bài tập cho con bạn tập tô đấy. Nhớ tham khảo hệ Pokemon trước khi lên màu nha, chắc chắn bạn không muốn một em Pokemon hệ Lửa lại phun ra tia lửa màu xanh đúng không?
  • Đôi khi những hình vẽ này lại gợi ra một ý tưởng vẽ tranh cho bạn. Đó có thể làm mẫu để bạn vẽ hoặc gợi ý cho bạn về bố cục của một bức vẽ Pokemon hoàn chỉnh. Biết đâu một hình vẽ tay lại là một món quà ý nghĩa cho những fan ruột của Pokemon?

Thuthuatnhanh.com hy vọng bạn đã tìm cho mình được những bức ảnh hoàn hảo và có những giây phút thư giãn thoải mái tại đây.

Những bài liên quan

Back to top button