Hướng dẫn nghe nhạc Lossless chất lượng cao trên smartphone

Nhạc Lossless là loại nhạc cho chất lượng nghe gần sát với phiên bản đĩa CD gốc của nhà phát hành giới thiệu. Để nghe được nhạc Lossless trên smartphone thì ngoài việc bạn cần chuẩn bị tai nghe tốt thì điện thoại của bạn cần cài đặt thêm một ứng dụng hỗ trợ âm thanh nữa.

+ Xem thêm: Nhạc lossless là gì?

cach nghe nhac lossless tren dien thoai

Cách nghe nhạc Lossless chất lượng cao trên smartphone

Ứng dụng mình muốn đề xuất với bạn ở đây là JetAudio. Một trình phát nhạc không chỉ nổi tiếng trên máy tính mà còn được rất nhiều người dùng smartphone chào đón. Bạn có thể tải nó trên kho ứng dụng của máy.

Ứng dụng jetAudio để nghe nhạc Lossless trên điện thoại

JetAudio là trình phát nhạc khá hay cho điện thoại Android, iPhone. Nó hỗ trợ đọc nhiều định dạng file nhạc như .mp3, mp4,.. đặc biệt là hỗ trợ đọc file .FAC – định dạng file của dòng nhạc Lossless.

nghe nhac lossless bang jetaudio

Một số đặc điểm và tính năng của app này:

– Miễn phí hoàn toàn

– Nhiều hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, tha hồ cho bạn tùy chỉnh: Wide, Reverb, X-Bass Boost và bộ chỉnh âm 10/20 band.

– Hầu như có thể đọc được tất cả các loại file nhạc. Trong đó cả loại nhạc Lossless chất lượng cao (.wav, .mp3, .ogg, .flac, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ape, .mod, .spx, .opus, .wma*, .mid**..)

– Dễ quản lý file nhạc, dễ thao tác. Hoàn toàn có thể nghe khi đã tắt màn hình của máy smartphone.

Hàng trăm nghìn lượt tải trên các chợ ứng dụng cho thấy độ Hot của ứng dụng này. Mình có dạo qua một vòng các app store thì đều thấy các bạn đánh giá tích cực cả. Và điểm Rating của nó ở mức ~4.4 khá là cao.

Một số nhận xét “chộp được”:

mot so nhan xet ve trinh nghe nhac lossless jetaudio

Phuc Nguyenduyphuc: “Jet và Neutron luôn là 2 cái tên hàng đầu trong tất cả các bxh phần mềm âm nhạc . Ko hiểu sao cái lũ cuồng poweramp suốt ngày chê trong khi cái power này chưa bao giờ lọt top 5 những phần mềm nghe nhạc hay nhất.”

Kiem To nói: “Âm trepe mạnh mẽ, âm trầm được nhưng tiếng ca sĩ chưa trung thực lắm. Mong nhà phát triển ngày càng tiến bộ”

Long Viet đã nhân xét: “tốt. có chức năng hẹn giờ mở nhạc. chức năng mình đang tìm. tốt. phát huy nhé ad.”

Hai Tran nói: “Âm thanh của JetAudio nếu biết cách chỉnh cho thật đúng với từng loại máy thì nghe rất tuyệt vời nếu là bản pro đầy đủ. Thậm chí, cho ra amply âm thanh cũng không thua kém gì mấy với dàn nhạc xịn đâu… Tuyệt đối không nên quá lạm dụng, nếu không thì âm thanh sẽ bị méo hoặc bị rè… Theo tôi, JetAudio có thể ngang ngửa với Neutron music player, tuy nhiên Jet không bị dừng đột ngột như Neutron (Tùy theo loại máy)… Đã mua bản pro, và hiện đang thưởng thức. Thật rất đáng đồng tiền bát gạo!”

Tài khoản N B góp ý: “quảng cáo như đạn chứ ko có 1, 2 lần đâu, tắt 3g nghe là ngon.”

Những bài liên quan

Back to top button