Lisa Mặt Mộc Khi Vừa Ngủ Dậy – BlackPink – Xem Ngay!!!

Lisa mặt mộc khi vừa ngủ dậy – Nữ Ca sĩ BlackPink để lộ nhan sắc trước rất nhiều người khi chưa trang điểm, make up. Cùng ThuThuatNhanh.com xem ngay nhé!

lisa mặt mộc đáng yêu đơn giản trong sáng thuần khiết
lisa mặt mộc đáng yêu đơn giản trong sáng thuần khiết

Lisa Mặt Mộc Khi Vừa Ngủ Dậy – BlackPink

Khoảnh khắc Lisa không trang điểm, ăn mặc đơn giản ở sân bay Đài Loan (Trung Quốc) nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Trung Quốc.
Ngày 20/3, Koreaboo đăng tải loạt ảnh chụp Lisa (BlackPink) ở sân bay Đài Loan trước giờ khởi hành về Hàn Quốc. Đáng chú ý, trong lần xuất hiện này, thần tượng xứ Hàn để mặt mộc, không tô son, phần tóc được chải sơ qua và ăn mặc đơn giản.

Xem thêm:

Theo truyền thông, vì kết thúc tour diễn ở Đài Loan khá muộn nên Lisa và các thành viên còn lại của BlackPink rơi vào trạng thái thiếu ngủ. Khi ra sân bay, họ chưa kịp trang điểm nhưng cũng vì thế, khoảnh khắc chân thật này của Lisa nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả.

Đa số dành lời khen cho nhan sắc mộc mạc nhưng không kém nổi bật của em út BlackPink. Số khác bày tỏ sự yêu mến dành cho Lisa khi cô nở nụ cười thân thiện, tương tác với ống kính dù đang ăn mặc xuề xòa.

Ngay sau khi đăng tải, từ khóa “Lisa không trang điểm ở sân bay” lọt vào top đầu tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Chỉ ít giờ sau đó, chủ đề này đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem. Điều này là minh chứng cho sức hút của Lisa và các thành viên BlackPink đối với khán giả Trung Quốc.

Những bài liên quan

Back to top button