Top Game Có Thể Chơi Lối Tiếp Trên Mobile Và PC

Những game mới nhất có thể chơi lối tiếp trên cả Mobile và hệ PC, giúp bạn có thể giải trí, hoàn thành nhiệm vụ game ở bất kỳ thiết bị nào mà mình sử dụng. Thực sự tuyệt vời làm sao!

Dưới đây là danh sách lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC được nhiều người lựa chọn. Mời bạn đón xem:

Lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC

Fortnite

Fortnite - Lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC

Fortnite là tựa game sinh tồn với đồ họa cực kỳ hấp dẫn có thể chơi cả PC và các hệ điều hành trên điện thoại. Game được NSX – Epic Games phát hành vào ngày 3/7/2019 và đã tạo thành cơn sốt trên thị trường game thế giới. Nó liên tục lọt vào top 3 game đông người chơi nhất của năm 2020.

Fortnite là tựa game với sức hút mạnh mẽ trên PC và hệ điều hành Android, IOS trên điện thoại. Là game sinh tồn theo phong cách Battle Royale không chỉ cuốn hút mà còn tiện dụng ở chỗ giúp người chơi có thể bắt đầu chơi, kết thúc hay tiếp tục game trên bất kỳ hệ điều hành phổ biến nào. Ngay cả khi bạn đang chơi game trên điện thoại vẫn hoàn toàn có thể vào game cùng với người chơi trên PC hoặc ngược lại.

»Link tải game: PC / IOS 

Minecraft

Minecraft - Lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC

Minecraft là tựa game nổi tiếng trên thế giới được NSX – Mojang phát hành vào ngày 21/02/2021. Đây là tựa game nổi tiếng bậc nhật và có thể chạy song song trên nhiều nền tảng hệ điều hành, từ hệ máy tính PC cho tới hệ điều hành Android/iOS của di động.

Minecarft có lối thiết kế đồ họa khá đặc trưng, kết hợp giữa lối chơi chơi sinh tồn và xây dựng. Đặc biệt với phiên bản Bedrock trên máy tính được xem là phiền bản chuẩn phổ biến cho nhiều thiết bị khác. Tối thiểu để cài đặt game trên máy tính bạn cần sử dụng Windows 10, cài đặt game sau khi tải theo links tham khảo phía dưới. Nếu muốn chơi game trên điện thoại bạn cần tải bản Pocket Edition và phải mua bằng tiền thay vì được tải và chơi miễn phí trên hệ điều hành của PC. Ngoài ra quá trình xây dựng công trình của bạn sẽ được lưu tự động trên Server của game.

»Link tải game: PC / Android / iOS

Xem thêm

Hearthstone

Hearthstone - Lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC

Hearthstone là tựa game thẻ bài với các nhân vật trong game World of Warcraft khá nổi tiếng được phát hành từ năm 2019 bởi Blizzard Entertainment. Game vừa có trên hệ PC vừa có thể chơi trên điện thoại. 

Game thẻ bài với sức mạnh và các thông số dựa trên các nhân vật trong game World of Warcraft chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với nhiều người chơi.

Những thẻ bài trên cỗ bài của bạn sẽ luôn được giữ dù bạn có chơi game gián đoạn ở hai hệ thống khác nhau trên cả PC và điện thoại, do đó bạn không phải mất công sắp chọn lại những thẻ bài của mình mà có thể tiếp tục luôn. Sẵn sàng đón nhận lời thách đấu bất cứ lúc nào của đối thủ đang chơi trên hệ điều hành khác. 

»Link tải game: IOS / Android 

Shadowverse

Shadowverse - Lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC

Shadowverse cũng là một tựa game thẻ bài khác tương tự như Hearthstone với hình ảnh đồ họa đậm thiên về nghệ thuật. Do nhà sản xuất Cygames phát hành vào 2019.

Shadowverse sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người chơi khi không muốn bỏ công quá nhiều để thu thập một cỗ bài mạnh vì đơn giản tựa game này có hỗ trợ tặng thẻ bài miễn phí. Game duy trì lối chơi hạ gục đối thủ nhanh chóng bằng những cú Knockout và tiêu diệt quái nhanh chóng thay vì phải tư duy quá nhiều về việc sắp xếp bài. Ngoài ra người chơi còn có thêm lựa chọn là IAP nếu muốn có thêm gói chơi mới.

»Link tải game: PC / Android / iOS

Crashlands

Crashlands - Lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC

Nhà sản xuất game Butterscotch Shenanigans phát hành Crashlands vào năm 2018. Crashlands cũng là một tựa game sinh tồn và xây dựng căn cứ được phát triển trên cùng nhiều hệ điều hành ngay từ lúc mới phát hành. 

Mặc dù được đồng bộ trên cả hai nền tảng máy tính và điện thoại nhưng nhà sản xuất lại bán game trên hai gói khác nhau. Game nhập vai với nhân vật trong cốt truyện là một phi hành gia có tên Flux Danes bị lạc trên một hành tinh lạ. anh ta phải dùng mọi cách để sinh tồn và xây dựng căn cứ để bảo vệ chính mình bởi những sự nguy hiểm tấn công từ các loài quái vật trên hành tinh đó. Mọi dữ liệu trong game đều được đồng bộ giúp cho bạn có thể bắt đầu, kết thúc hay tiếp tục chơi game khi bị gián đoạn trên cả hai hệ điều hành máy tính và điện thoại một cách dễ dàng.  

»Link tải game: PC / Android / iOS

Badland

Badland - Lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC

Badland là tựa game thuộc thể loại hành động vui nhộn với hành trình khám phá trong khu rừng cổ tích. Được phát hành từ năm 2018, song cho tới nay, bản game này vẫn không hề suy giảm tính hấp dẫn của nó. Badland là tựa game có lối chơi mobile game mới nhất và tốt nhất trên hệ PC.

Là một trong những gương mặt đại diện cho thể loại game phong cách side scrollers. Lối chơi đơn giản của game là bạn chỉ cần dùng tay hoặc phím để dí và giữ sao cho nhân vật Badland bay lên cao hoặc hạ xuống thấp để vượt qua những chướng ngại vật cho đến cuối màn chơi. Với những background đầy cuốn hút và đẹp mắt.

»Link tải game: PC / Android / iOS

Xem thêm:

Trong cuộc sống bận rộn hằng ngày, chắc hẳn ai trong chúng ta đều không thể chơi hay thực hiện các nhiệm vụ game trên PC một cách thường xuyên. Chính vì thế lựa chọn những tựa game tích hợp có thể chơi trên cả điện thoại và PC sẽ giúp tối ưu hóa tiện dụng khả năng chơi game ở bất cứ đâu cho người chơi.!

Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra được những game đúng sở trường và có thể chơi được lối tiếp cả trên PC và Mobile. Hẹn gặp bạn trong những bài tiếp theo. Thân ái!

Những bài liên quan

Back to top button