Top game giải ô chữ hay nhất cho Android và IOS hiện nay

Top game giải ô chữ phong phú ngôn ngữ khác nhau giúp người chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện và mở rộng kiến thức từ vựng cho bản thân.

Top game giải ô chữ hay nhất

Ngày nay, Trò chơi giải ô chữ đã trở nên quen thuộc, phổ biến và được nhiều người yêu thích tham gia thử thách cùng nhau.

Nếu bạn là người đam mê khám phá bí ẩn đằng sau những chữ cái và con số ấy, vậy thì Top các trò chơi giải ô chữ hay nhất trên điện thoại mà Thủ Thuật Nhanh gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích dành cho bạn!

Wordscapes

Vài nét về game Wordscapes 

 • Thể loại: Wordscapes thuộc thể loại game giải ô chữ xếp hạng 10 hàng đầu Google Play Store và Apple App Store
 • Năm sản xuất: năm 2017
 • Nhà sản xuất: PeopleFun
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D tuyệt đẹp

Worsdscapes

Nội dung trò chơi: Wordscapes đưa người chơi đến với những ô chữ tiếng Anh vô cùng thú vị kiểu kết hợp crossword với tìm từ. Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần vuốt để di chuyển chữ cái ở góc dưới màn hình tạo thành từ lấp đầy các ô chữ cần hoàn thành theo thứ tự chính xác. Tuy nhiên, để làm được điều ấy thì bạn cần phải có những hiểu biết nào đó.

Game có hệ thống hình nền tuyệt đẹp đang chờ bạn mở khoá. Hãy cố gắng vượt qua các vòng để được ngắm nhìn thật nhiều hình nền phong cảnh đẹp rực rỡ trong game. Mặc dù những ô chữ ngày càng khó hơn nhưng tin rằng bạn sẽ hoàn thành được. Hãy trải nghiệm và thưởng thức nhé!

Vì sao game Wordscapes  đáng chơi? Wordscapes mang tới cho người chơi vốn từ vựng tiếng Anh phong phú, giúp nâng cao kiến thức cho bản thân qua từng vòng giải ô chữ thú vị trong trò chơi. Đây vừa là một trò chơi giải trí vừa là những bài học tiếng Anh tốt nhất dành cho bất kỳ ai yêu thích học tiếng Anh. Rất đáng chơi.

Wort Guru

Vài nét về game Guru

 • Thể loại: Guru thuộc thể loại game giải ô chữ cổ điển offline trên di động
 • Năm sản xuất: năm 2020
 • Nhà sản xuất: ZenLife Games

Wort Guru

Nội dung trò chơi: Guru cung cấp những chữ cái và các ô vuông còn đang để trống, bạn hãy chạm vào các chữ cái đó và ghép chúng theo các thứ tự chính xác để tạo thành các từ có nghĩa. Mỗi hoàn thành bạn sẽ nhận được một số tiền xu và bước tới cấp độ tiếp theo. Với 4052 cấp độ trò chơi đơn giản chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn niềm vui bất tận để nâng cao vốn từ vựng cho bản thân.

Vì sao game Guru đáng chơi? Guru tuy là một trong số trò chơi giải ô chữ có cách chơi đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị và hữu ích cho việc mở rộng vốn từ vựng cho người chơi. Tham gia vào trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể học ngôn ngữ một cách vui vẻ thoải mái ở mọi nơi mọi lúc mà không hề cảm thấy áp lực hay căng thẳng chút nào đấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện giúp bạn học từ mới nhanh thuộc và nhớ lâu hơn thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Word Search Pro

Vài nét về game Word Search Pro

 • Thể loại: Word Search Pro thuộc thể loại game giải ô chữ thú vị trên di động
 • Năm sản xuất: năm 2018
 • Nhà sản xuất: OneTap Mobile Game
 • Chất lượng đồ hoạ: HD

Word Sesrch Pro

Nội dung trò chơi: Các chữ cái của một từ được đặt trong một mạng lưới dạng hình chữ nhật hay hình vuông trên màn hình. Người chơi sẽ phải tìm và đánh dấu các từ ẩn bên trong hộp mà ứng dụng đưa ra, nó có thể đặt theo chiều dọc, chiều ngang hay đường chéo. Khi vuốt qua các chữ cái thì từ sẽ được làm nổi bật bằng màu sắc tươi sáng.

Đây là một ứng dụng trò chơi tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Nhiều cấp độ với các độ khó dễ khác nhau sẽ là những thách thức khả năng tìm kiếm của bạn. Nếu bạn là người yêu thích tiếng Anh thì đây chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời đấy nhé!

Vì sao game Word Search Pro đáng chơi? Word Search Pro mang tới cho người chơi những khả năng tìm kiếm, sự nhanh mắt. Trải nghiệm trò chơi vừa giúp bạn có được những giây phút giải trí thư giãn đầy thú vị, vừa giúp trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh cho bản thân. Hay nói cách khác, đây cũng chính là những bài học tốt nhất để bạn có thể rèn luyện và nâng cao kiến thức cho bản thân.

Word Connect

Vài nét về game Word Connect 

 • Thể loại: Word Connect thuộc thể loại game giải ô chữ hay nhất trên mobile
 • Năm sản xuất: năm 2021
 • Nhà sản xuất: ZenLife Games
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Word Connect

Nội dung trò chơi: Nhấp và nối các chữ cái để tạo thành một từ lấp đầy các ô trống trên màn hình. Nhấp vào biểu tượng quả địa cầu để thay đổi ngôn ngữ cho các từ cần tìm. Game không giới hạn thời gian cho nên bạn hoàn toàn có thể chơi theo nhịp độ của bạn để hoàn thành giải ô chữ. Với 67000 cấp độ khác đảm bảo bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời.

Vì sao game Word Connect đáng chơi? Word Connect mang tới cho người chơi những bài học từ mới tiếng Anh vô cùng thú vị để nâng cao kiến thức ngôn ngữ cho bản thân đồng thời cũng giúp giải trí, thư giãn xả stress tốt nhất.

WordBrain

Vài nét về game WordBrain

 • Thể loại: WordBrain thuộc thể loại game giải ô chữ thú vị trên di động dành cho mọi lứa tuổi
 • Năm sản xuất: năm 2014
 • Nhà sản xuất: MAG Interactive
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D đơn giản

WordBrain

Nội dung trò chơi: Kết nối các ô vuông có chứa chữ cái theo thứ tự chính xác để biến đối các chữ cái ngẫu nhiên tạo thành các từ. Khi sự biến đổi thành công thì bạn sẽ bước sang cấp độ tiếp theo. Và càng lên cao thì độ khó sẽ càng tăng. Liệu bạn có thể chinh phục được bao nhiêu trong số hàng ngàn cấp độ thử thách ở trò chơi này?

Game có hơn 1200 cấp độ cho mỗi ngôn ngữ khác nhau để thử thách trí tuệ của bạn. Nếu khi bạn thấy bí quá thì có thể chạm vào bóng đèn để nhận được sự giúp đỡ bằng các gợi ý. Nếu bạn thích chinh phục những thử thách thì hãy tham gia ngay trò chơi thách thức trí tuệ này nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nó rất tuyệt vời đấy!

Vì sao game WordBrain đáng chơi? WordBrain có thể nói là một trò chơi hay là những bài học đều rất tốt bởi nó mang tới cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ, sảng khoái cùng những vốn từ vựng phong phú. Sự kết hợp này sẽ giúp người chơi học tập đạt được hiệu quả cao hơn.

Wordfeud

Vài nét về game Wordfeud

 • Thể loại: Wordfeud thuộc thể loại game giải ô chữ đa người chơi trên di động và đã nhận được những đánh giá tích cực từ TechRadar và PCWorld
 • Năm sản xuất: năm 2011
 • Nhà sản xuất: Bertheussen IT
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D đơn giản

Wordfeud

Nội dung trò chơi: Trên một mạng lưới các ô vuông 15×15, bạn sẽ di chuyển các chữ cái mà ứng dụng cung cấp vào các ô vuông để tạo thành từ chính xác mà do bạn sáng tạo ra để ghi điểm. Hãy cố gắng kiếm thêm điểm bằng cách đặt các chữ cái vào một trong số các ô điểm cao: DL, DW, TL, gạch TW.

Game cho phép chơi đồng thời 30 người cùng một lúc, bạn có thể tuỳ chọn bạn chơi cho mình hoặc để game ghép đối thủ cho bạn đều được. Với tính năng trò chuyện online trong khi chơi sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn hay buồn tẻ chút nào cả. Vượt qua mọi đối thủ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích và sảng khoái rất nhiều.

Vì sao game Wordfeud đáng chơi? Wordfeud mang tới cho người chơi những khả năng sáng tạo những từ vựng theo cách của bản thân giúp nâng cao khả năng hiểu biết và ghi nhớ tốt hơn về ngôn ngữ cho bản thân qua các vòng chơi. Mỗi khi ghi được điểm cao trong trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, phấn khởi và tích cực hơn giúp làm việc hiệu quả hơn.

Scrabble GO

Vài nét về game Scrabble GO 

 • Thể loại: Scrabble GO thuộc thể loại game giải ô chữ cổ điển hay và mới nhất trên di động hiện nay.
 • Năm sản xuất: 2021
 • Nhà sản xuất: Scopely
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Scrabble Go

Nội dung trò chơi: tương tự như các trò chơi giải ô chữ hiện nay trên thị trường, người chơi sẽ chạm và di chuyển những chữ cái để đặt vào các vị trí trên mạng lưới ô vuông 15×15 trên màn hình để sao cho tạo thành theo hàng dọc từ trên xuống dưới hay hàng ngang từ trái sang phải đều có nghĩa.

Game cho phép nhiều người chơi cùng một lúc cho nên bạn có thể chọn chế độ chơi đấu với Al của máy tính hoặc tuỳ chọn đối thủ ngẫu nhiên cho mình bằng các kết nối game với tài khoản Facebook. Với tính năng Speed Play giúp bạn tạo nhịp độ nhanh hơn cho trò chơi và tính năng teacher giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Vì sao game Scrabble GO đáng chơi? Scrabble GO mang tới cho người chơi những khả năng sáng tạo, ghi nhớ từ vựng tốt nhất. Đây vừa là một trò chơi giúp giải trí thư giãn vừa là một trong những phương tiện tốt nhất giúp bạn trau dồi vốn từ vựng của bản thân. Scrabble GO rất đáng chơi để vui vẻ và học tập đấy nhé!

Words Crush: Hidden Words!

Vài nét về game Words Crush: Hidden Words

 • Thể loại: Words Crush: Hidden Words thuộc thể loại game giải ô chữ trên di động
 • Năm sản xuất: năm 2020
 • Nhà sản xuất: BitMango
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Words Crush Hidden Words

Nội dung trò chơi: Vuốt các chữ cái theo chiều dọc, chiều ngang hay đường chéo hoặc ngược lại để tìm các từ ẩn và kiếm tiền thưởng. Khi tìm được tất cả các từ ẩn thì sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn tìm từ càng nhanh thì vị trí của bạn trên bảng xếp hạng càng cao.

Game có 5 chế độ chơi khác nhau từ Dễ, Bình thường, Khó, Cực đoan, Nhiều loại. Bạn thoả sức mà trải nghiệm để mở rộng vốn từ vựng cho bản thân và tìm thấy niềm vui vô tận.

Vì sao game Words Crush: Hidden Words đáng chơi? Words Crush: Hidden Words mang tới cho người chơi vốn từ vựng phong phú, giúp cải thiện vốn từ vựng, khả năng tập trung cho bản thân. Words Crush: Hidden Words cũng là một trong những game giải ô chữ tốt nhất trên di động mà Thủ Thuật Nhanh muốn chia sẻ với bạn.

Có thể bạn sẽ thích:

A Word Game

Vài nét về game A Word Game

 • Thể loại: A Word Game thuộc thể loại game giải ô chữ
 • Năm sản xuất: năm 2020
 • Nhà sản xuất: Apps Mobile Games
 • Chất lượng đồ hoạ: HD

A Word game

Nội dung trò chơi: Khác với những game giải ô chữ cổ điển mà chúng ta thường chơi, trò chơi này mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, phức tạp và thú vị hơn. Tìm từ ẩn phù hợp với chủ đề đưa ra trong game bằng cách ghép các chữ cái nằm trên hình lục giác lại với nhau. Mỗi hoàn thành, bạn sẽ ghi được điểm và nhận huy chương.

Game có 550 câu đố và hàng ngàn từ ẩn với độ khó tăng dần. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi đố chữ thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này. Hyax tham gia ngay bây giờ và cảm nhận sự tuyệt vời trong đó nhé!

Vì sao game A Word Game đáng chơi? A Word Game mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm trò chơi vô cùng thú vị và hữu ích vừa giúp nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh, vừa giúp mở rộng vốn từ vựng của bản thân qua từng vòng chơi.

Word Heaps

Vài nét về game Word Heaps

 • Thể loại: Word Heaps thuộc thể loại game giải ô chữ mới nhất miễn phí trên mobile
 • Năm sản xuất: năm 2021
 • Nhà sản xuất: Fantasy Word Games
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D tươi sáng

Word Heaps

Nội dung trò chơi: Word Heaps cung cấp một chủ đề cụ thể để làm mạnh mối tìm tất cả các từ ẩn liên quan. Vuốt các chữ cái chính xác để tạo thành các từ ẩn liên quan đó. Mỗi câu đố sẽ có một manh mối thú vị khác nhau, và càng về sau thì thử thách sẽ càng lớn hơn, PROPS sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn bất kỳ khi nào gặp phải.

Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số tiền thưởng để mở thêm nhiều từ mới khác. Game có 200 câu đố và 2000 cấp độ khác nhau. Liệu bạn sẽ vượt qua được bao nhiêu trong số những thử thách của trò chơi? Hãy tham gia thử sức ngay bây giờ nhé!

Vì sao game Word Heaps đáng chơi? Word Heaps mang tới cho người chơi những bài kiểm tra kiến thức ngôn ngữ, giúp tăng khả năng tư duy, mở rộng vốn từ vựng qua các màn chơi. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái, giúp cho cuộc sống thêm nhiều niềm vui vẻ hơn bao giờ. Và bạn có thể tham gia chơi ngoại tuyến ở mọi nơi, mọi lúc để tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Xem thêm một vài trò chơi khác:

Với những gợi ý trò chơi giải ô chữ mà Thủ Thuật Nhanh đưa ra trên đây, hy vọng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được những game phù hợp với sở thích của bản thân để có thể vui chơi giải trí và học tập nâng cao kiến thức từ mới cho chính mình.

Những bài liên quan

Back to top button