88+ Ảnh Chibi LOL đẹp, Ngầu lòi nhất..

88+ Ảnh Chibi LOL đẹp và ngầu nhất bạn không nên bỏ qua. Bộ sưu tập sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khác về các nhân vật trong thế giới Liên Minh này. Bạn sẽ thấy nhiều tính cách và sắc thái cực trẻ con trong loạt ảnh dưới này. Một trong những game máy tính đình đám nhất hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là dòng game chiến thuật khiến nhiều bạn trẻ chết mê chết mệt, thậm chí có những ông bố, bà mẹ còn vừa bế con vừa chơi game. Hãy cùng mình xem các nhân vật LoL cực ngầu qua lăng kính Chibi trông hài hước như thế nào nhé!

Hình nền Chibi LoL ngầu nhất dành cho điện thoại

» ẢNH ĐẠI DIỆN ĐẸP

Với phong cách Anime chibi, các nhân vật được xây dựng theo nét tính cách rất mới mẻ. Yasuo không còn sự bá đạo, thay vào đó là nét dễ thương hay cách thể hiện múa kiếm hài hước. Lux không còn sự tinh nhanh của một chiến binh bảo vệ chính nghĩa, trong ảnh Chibi, Lux thật đáng yêu và điệu đà như thiên thần nhỏ bé. Các nhân vật khác cũng rất cá tính và ngầu không kém phải không bạn?

Có thể bạn quan tâm:

Trong những ngày tiếp, mình sẽ bổ sung thêm nhiều ảnh chibi LoL xuất sắc hơn của các nhân vật nữ chiến binh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nhớ ghé thăm Thuthuatnhanh.com để xem và tải nhiều hơn nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Những bài liên quan

Back to top button