Hình ảnh Luffy và những người bạn trong One Piece

Hình ảnh Luffy – chàng thuyền trưởng mũ rơm cùng những người bạn trong One Piece dùng làm hình nền cho smartphone. Ảnh anime One Piece đẹp và mới nhất update 2019 – 2020 (Monkey D.Luffy).

Bạn là một fan cuồng nhiệt của Vua Hải Tặc? Hãy sống trong những cảm xúc sôi động, hồn nhiên nhất của One Piece trong bộ sưu tập ảnh dưới này nhé! (nhấp vào hình để xem ảnh gốc)

anh luffy

Hình ảnh, hình nền Luffy và bạn bè trong One Piece

» ẢNH ANIME ĐẸP

» HÌNH NỀN ĐẸP

Đôi nét về One Piece

Đây là bộ truyện manga có cốt truyện khá vui nhộn cùng ly kỳ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của tác giả người Nhật Bản – ông Eiichiro Oda. Nó được phát hành từ 19/7/1997, tuy nhiên người hâm mộ xứ Việt thực sự biết đến và yêu quý One Piece từ giai đoạn năm 2005-2006. Một bộ truyện tranh với các hình vẽ nhân vật khá là đặc biệt và pha nhiều yếu tố hài hước đã được “cường hóa”..!

Truyên One Piece thực sự bùng nổ và đạt kỷ lục bán từ 2008 với khoảng 260 triệu bản. Đến năm 2015, bộ truyện tranh One Piece đã được liệt kê vào cuốn Sách kỷ lục Guiness, khi được ghi nhận là cuốn truyện tranh do đơn tác giả có số lượng bán nhiều nhất thế giới. Và cho đến nay, One Piece vẫn thực sự là một bộ truyện phiêu lưu rất hay và lôi cuốn đối với độc giả tại Việt Nam.

Về phần cốt truyện của One Piece mình nghĩ bạn đã từng đọc nó thì chắc chắn sẽ không mấy xa lạ. Tuy nhiên, với những ai chưa đọc hết bộ truyện này, thì có thể tham khảo nội dung cốt truyện tại Wikipedia, nó TẠI ĐÂY.

Hãy chia sẻ những hình ảnh One Piece, Luffy và nhóm bạn của cậu ấy cho mọi người qua Fanpage của website Thủ Thuật Nhanh.

Cảm ơn và chúc bạn online vui vẻ!