Hình Nền Đẹp

Hình nền thiên hà Milky Way full-HD (dải Ngân Hà)

Các nhà khoa học trên Trái Đất chúng ta vừa chụp được bức ảnh đầu tiên về hố đen. Điều đó cho thấy sự phát triển và vươn mình tới một độ cao mới của ngành nghiên cứu khoa học vũ trụ. Qua sự kiện đó chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc tới nhiều về cụm từ “Thiên hà Milky Way”.

Thiên hà Milky Way là thiên hà chứa đựng hệ mặt trời của chúng ta. Hay còn gọi với một cái tên khác là dải Ngân Hà hoặc sông Ngân Hà..

Khi nhìn lên bầu trời đêm về phía nam, các bạn sẽ thấy tập hợp rất nhiều ngôi sao lấp lánh quần tụ lại với nhau. Đó chính là vị trí của trung tâm hệ ngân hà của chúng ta. Dưới đây, ThuThuatNhanh.com sẽ chia sẻ tới bạn những hình nền thiên hà Milky Way đẹp nhất. Bạn hãy cùng thưởng thức và tải về những hình ảnh full HD đầy chất lượng cho máy tính của mình nhé!

Hình nền Thiên Hà Milky Way – Sông Ngân Hà

→Xem tiếp: HÌNH NỀN ĐẸP

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng những hình ảnh rất nghệ thuật của con sông ngân hà trên bầu trời qua lăng kính của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãy thường xuyên truy cập và đón xem những hình nền mới nhất về vũ trụ thiên hà và các vì sao của ThuThuatNhanh.com. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được nhiều mẫu ảnh đẹp tới bất ngờ hơn đấy.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Liên quan:

Những bài liên quan

Back to top button