TOP 10 App Kiếm Tiền Online Rút Về ATM Uy Tín Nhất

Top 10 App kiếm tiền online rút về ATM, tài khoản ngân hàng uy tín bằng cách trả lời câu hỏi , chơi game, không cần vốn cho học sinh, sinh viên

10 ) app kiếm tiền online rút về ATM
10 ) app kiếm tiền online rút về ATM

Thuthuatnhanh.com đã thử nghiệm rất nhiều ứng dụng kiếm tiền online trước khi tìm thấy một số ứng dụng thực sự uy tín. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn kiếm tiền mà còn rất thuận tiện khi rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc về thẻ ATM. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải đầu tư vốn để bắt đầu. Chỉ cần tải ứng dụng, đăng ký tài khoản và tham gia. Cùng tìm hiểu top 10 app kiếm tiền online rút về ATM ngay bây giờ nhé!

Tìm hiểu app kiếm tiền online là gì?

Khái niệm kiếm tiền online  ngày nay đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc rút tiền về thẻ ATM từ các ứng dụng kiếm tiền online vẫn là điều mà không phải ai cũng hiểu rõ, bởi có quá nhiều ứng dụng khác nhau trên thị trường với các phương thức kiếm tiền đa dạng.

Tuy nhiên, bản chất của các ứng dụng kiếm tiền rút về ATM khá đơn giản. Người dùng hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong ứng dụng, sau đó tích điểm từ những hoạt động đó. Điểm số này có thể được quy đổi thành tiền và chuyển vào tài khoản ATM của họ ngay lập tức.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng các app kiếm tiền online này là sự linh hoạt trong việc quản lý công việc. Bạn có khả năng làm việc này vào bất kỳ thời điểm nào chỉ cần thời gian đó rảnh. Bên cạnh công việc chính, bạn còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua các ứng dụng này. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh (hoặc laptop) có kết nối Internet.

Top 10 app kiếm tiền online rút về ATM, tài khoản ngân hàng

1. App Shopee kiếm tiền từ việc đánh giá sản phẩm, chơi minigame

Shopee cung cấp một loạt trò chơi có khả năng kiếm tiền và chuyển đổi thành tiền mặt trên tài khoản ATM. Các trò chơi này bao gồm game nông trại, gắp bóng và lắc xu.

Ví dụ với game nông trại, người dùng được yêu cầu trồng cây trên các trang trại. Việc tham gia trò chơi đơn giản chỉ cần bạn chọn loại cây yêu thích và đặt chúng trong trang trại của bạn. Để chăm sóc cây, bạn chỉ cần đăng nhập hàng ngày và tưới cây từ nguồn nước bạn có. Trong quá trình thu hoạch, bạn sẽ nhận được xu Shopee và nhiều phần thưởng khác. Những xu này có thể được sử dụng để mua sản phẩm trên Shopee hoặc chuyển đổi thành tiền mặt và rút về tài khoản ATM của bạn.

Việc kiếm tiền thông qua việc chơi game trên ứng dụng như Shopee giúp bạn có cơ hội giải trí với các minigame, đặc biệt khá linh hoạt về thời gian, bạn có thể mở ứng dụng ra chơi bất kỳ lúc nào.

app kiếm tiền online rút về ATM - shopee
app kiếm tiền online rút về ATM – shopee

Ngoài ra, việc  viết đánh giá, cung cấp hình ảnh các sản phẩm bạn đã mua cũng có thể giúp bạn kiếm 200 xu, tích lũy xu có thể đổi thành tiền để bạn dùng mua sản phẩm khác. Tuy nhiên công việc này bạn cần phải có nhiều kiên nhẫn vì số lượng xu vàng kiếm từ trò chơi hay đánh giá thực sự không nhiều. Nhưng theo khách quan Thuthuatnhanh.com nhận thấy nó khá phù hợp với các bạn nghiện mua sắm trên shopee, điều này bù lại phần nào số tiền các bạn bỏ ra mua sắm

2. Toss- app kiếm tiền online bằng cách đi bộ

Toss- một ứng dụng đi bộ kiếm tiền phát triển tại Hàn Quốc, đã thu hút hơn 20 triệu người dùng và hiện có sẵn trên cả hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đi bộ, đây là sự kết hợp giữa việc rèn luyện sức khỏe và kiếm thu nhập.

(10 ) app kiếm tiền online rút về ATM- ứng dụng đi bộ
(10 ) app kiếm tiền online rút về ATM- ứng dụng đi bộ

Điểm độc đáo của Toss là bạn có thể dễ dàng kiếm phần thưởng hàng ngày thông qua hoạt động đi bộ, với các quy tắc cụ thể như sau:

  • Mỗi 20 bước bạn sẽ kiếm được 1 đồng.
  • Đi bộ đủ 200 bước sẽ đem lại 10 đồng.
  • Toss sẽ áp dụng giới hạn tối đa 10.000 bước mỗi ngày.

Người dùng chỉ cần có số dư tối thiểu là 5.000 đồng để có thể nhận tiền, có thể thực hiện thông qua việc gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng CIMB hoặc rút tiền từ tài khoản ATM, hoặc quy đổi tiền thành thẻ cào điện thoại.

Đối với các bạn lười vận động thì app kiếm tiền online rút về atm này là lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp thêm động lực giúp bạn đi bộ mỗi ngày, duy trì lối sống lành mạnh.

Riêng xét về mặt hạn chế thì app này chỉ mang lại thu nhập nhỏ. Điều này có nghĩa là không phải lúc nào cũng có thể kiếm được số tiền đáng kể và cần thời gian dài để tích lũy đủ tiền.

Trên CH play hay iOS hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng đi bộ kiếm tiền như Toss nhưng với lời quảng cáo hấp dẫn hơn, số tiền kiếm từ việc đi bộ nhiều hơn. Người dùng nên cẩn thận trước sự cám dỗ của những app này vì có thể nó là một ứng dụng dùng để thu thập thông tin cá nhân của bạn. Vì thế hãy tải app một cách có chọn lọc bạn nhé!

3. ClipClaps- cho phép kiếm tiền thông qua việc xem video, chơi game

ClipClaps là một ứng dụng di động được phát triển bởi công ty Grand Channel Entertainment Limited, cho phép người dùng kết hợp giải trí bằng cách xem video và chơi trò chơi, đồng thời cơ hội kiếm tiền từ các hoạt động này.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: bạn chỉ cần xem hết các video ngắn mà người dùng đăng tải và sau đó tiếp tục xem bằng cách lướt xuống video khác. Điều cần chú ý là dưới mỗi video sẽ có một thanh đếm ngược 30 giây, và sau mỗi khoảng 30 giây, bạn sẽ nhận được một rương thưởng.

Khi bạn tích luỹ đủ số rương, bạn có thể mở chúng bằng cách truy cập vào khu vực “Phần thưởng” trong thanh menu của ứng dụng. Khi bạn đạt đến mức tối thiểu yêu cầu, bạn có thể rút tiền thưởng về tài khoản Paypal hoặc tài khoản ATM của bạn.

Các hoạt động trên ứng dụng như xem video và chơi trò chơi thường rất dễ dàng và thân thiện với người dùng. Không cần kỹ năng đặc biệt, nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nhưng bù lại việc này ngốn khá nhiều thơi gian của bạn vì phần thường không lớn

4. Mở tài khoản tại ngân hàng số Timo, nhận ngay 20K

Timo- một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều chương trình kiếm tiền hấp dẫn, trong đó chương trình Timo Star Club là một ví dụ điển hình.

Việc tham gia chương trình này vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần mời bạn bè đăng ký mở tài khoản tại Timo trong thời gian diễn ra chương trình và nhập mã giới thiệu của bạn. Với mỗi lượt đăng ký thành công, bạn sẽ được thưởng ngay 20.000 đồng.

app kiếm tiền online rút về ATM - timo
app kiếm tiền online rút về ATM – timo

Nếu bạn thành công trong việc mời từ 100 đến 999 người tham gia Timo thì bạn sẽ được xem là Timo Shining Star và sẽ nhận được 22.000 đồng cho mỗi lời mời thành công. Và khi bạn đã mời thành công từ 1000 lượt trở lên, bạn sẽ nhận được 25.000 đồng cho mỗi lời mời và được gọi là Timo Super Star.

Theo Thuthuatnhanh.com đây là một cơ hội kiếm thêm thu nhập hấp dẫn đối với những bạn có mối quan hệ rộng và có khả năng thuyết phục mọi người tiếp nhận lời mời. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, việc nhận lời mời tham gia mở thẻ ngân hàng có thể khiến bạn bè, người quen của bạn cảm thấy bị làm phiền và khó chịu. Nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

5. Viettel pay – App kiếm tiền online rút tiền về atm uy tín

ViettelPay là ứng dụng thanh toán hàng đầu với khả năng thanh toán linh hoạt và cung cấp cơ hội kiếm tiền qua ba cách sau:

  • Nhận ngay 10.000 VNĐ khi đăng ký và thực hiện giao dịch trên ViettelPay trị giá ít nhất 10.000 VNĐ.
  • Mời bạn bè đăng ký tài khoản ViettelPay và nhận 35.000 VNĐ cho mỗi lượt giới thiệu thành công.
  • Tạo video hướng dẫn cài đặt ViettelPay và đăng lên YouTube để có cơ hội kiếm tiền lớn nếu video được đề xuất.

6. MBbank- mời bạn bè để kiếm tiền

MBBank là ứng dụng Internet Banking của ngân hàng Quân đội MB với chương trình giới thiệu đơn giản để kiếm tiền theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn vào liên kết giới thiệu.
  • Bước 2: Tải ứng dụng MBBank từ Google Play hoặc App Store.
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản và nhận ngay 30.000 đồng trong tài khoản MBBank. Bạn có thể rút tiền hoặc sử dụng ứng dụng để thanh toán.
  • Bước 4: Giới thiệu bạn bè và người thân tải và đăng ký tài khoản MBBank để kiếm thêm 50.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu thành công, và họ cũng nhận được 30.000 đồng vào tài khoản của họ.

App kiếm tiền online rút về ATM này về đánh giá mặt ưu nhược cũng tương tự như Viettel pay hay Timo

7. Kiếm tiền online từ ví momo

Momo- ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam, được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến. Với Momo, người dùng có cơ hội nhận quà tặng và tham gia các chương trình khuyến mãi đa dạng như việc nhận ngay 50.000 đồng khi giới thiệu lần đầu hoặc lên đến 100.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Momo cung cấp cho mỗi người dùng ví điện tử một mã giới thiệu riêng để nhận tiền thưởng và các ưu đãi. Mục đích của việc cung cấp các mã giảm giá này là để người dùng có thể mời bạn bè và người thân sử dụng ứng dụng, và sau đó nhận được tiền thưởng có thể rút về tài khoản ATM.

(10 ) app kiếm tiền online rút về ATM- ví momo
(10 ) app kiếm tiền online rút về ATM- ví momo

Trong các app kiếm tiền online rút về atm bằng cách chia sẻ lời mời thì ứng dụng Ví Momo được Thuthuatnhanh.com đánh giá cao vì số tiền người dùng nhận được cao hơn cho mỗi lời mời. Đặc biệt không chỉ người mời mới nhận được tiền rút về atm, người được mời cũng nhận được nhiều voucher hấp dẫn. Nhờ vậy việc gửi lời mời đến người thân, bạn bè cũng dễ dàng hơn

8. VP Bank- nhận tiền từ việc đăng ký và gửi lời mời

VP Bank là nền tảng Ngân hàng số hàng đầu với nhiều chương trình khuyến mãi như miễn phí chuyển khoản, quà tặng và tiền thưởng cho việc giới thiệu bạn bè. Bạn có thể gửi liên kết giới thiệu tạo tài khoản VPBank trên ứng dụng và khi người được giới thiệu tạo tài khoản thành công, bạn sẽ nhận ngay 50.000 đồng.

9. Shopback- ứng dụng tiện ích cho người hay mua sắm

ShopBack là một nền tảng cho phép người dùng nhận lại một phần tiền khi mua hàng trực tuyến, và độc đáo ở chỗ bạn có thể rút tiền này về tài khoản ATM thay vì nhận phiếu giảm giá, điểm thưởng hoặc thẻ quà tặng.

Tuy nhiên, hạn chế của nó là % hoàn tiền còn tùy thuộc vào ứng dụng mua sắm của bạn, mỗi ứng dụng liên kết với shopback sẽ có mức hoàn tiền khác nhau. Và bạn phải tích lũy đủ 50k trong tài khoản shopback mới được phép rút về atm.

(10 ) app kiếm tiền online rút về ATM- shop back
(10 ) app kiếm tiền online rút về ATM- shop back

10. Hago-vừa chơi game vừa kiếm tiền

Hago là một nền tảng ứng dụng xã hội đa chức năng, bao gồm phát trực tiếp, trò chuyện, và chơi game để đáp ứng nhu cầu giải trí. Ứng dụng này cung cấp cách kiếm tiền thông qua việc trồng cây, xây nhà, và việc giới thiệu bạn bè sử dụng Hago.

Điều kiện để rút tiền hoặc quy đổi thành thẻ cào là bạn cần phải có ít nhất 10.000 đồng trong tài khoản của ứng dụng Hago.

Xem thêm:

Như vậy, bài viết này đã cung cấp đầy đủ các thông tin về Top 10 app kiếm tiền online rút về ATIM uy tín nhất. Thuthuatnhanh.com hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn tìm ra những cách kiếm tiền phù hợp và tăng thu nhập cá nhân.

Những bài liên quan

Back to top button