Hình ảnh bánh sinh nhật con heo (lợn) cho người tuổi Hợi

Hình ảnh Bánh sinh nhật con heo cho người tuổi Hợi đẹp, dễ thương 3D chúc mừng sinh nhật bé trai, bé gái giúp bữa tiệc trở nên đáng yêu, vui vẻ và ấn tượng…

bánh sinh nhật con heo (lợn) cho người tuổi Hợi

Con heo (lợn) là linh thú của người tuổi Hợi, vì thế những chiếc bánh sinh nhật dành tặng họ không thể thiếu con vật này làm tâm điểm. Những chiếc bánh sinh nhật có hình heo con mang lại cảm giác mũm mĩm, đáng yêu hết sức. Bên cạnh đó, có những chiếc bánh được đầu tư trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ, mạ vàng sáng long lanh. Dù là hình thức nào đi nữa thì chúng cũng mang những ý nghĩa tượng trưng sâu sắc, và chứa đựng tình cảm của gia đình, bạn bè thân thiết. Cùng thuthuatnhanh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc bánh này thông qua những hình ảnh dưới đây!

Bộ sưu tập hình ảnh bánh sinh nhật con heo (lợn) cho người tuổi Hợi

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh bánh sinh nhật con heo (lợn) cho người tuổi Hợi

  • Tượng trưng cho lời chúc may mắn, sung túc và đủ đầy, mạnh khỏe như heo. Hình ảnh con heo vừa ngộ nghĩnh, vừa mang trong mình sức sống, sự khỏe mạnh và béo tốt, nó như một lời cầu chúc cho chủ nhân bữa tiệc.
  • Thể hiện tình cảm, sự quan tâm chân thành đến một người. Ngày sinh chỉ có một lần trong năm, ngoài gia đình và bạn bè thân thiết biết đến, rất ít có ai khác quan tâm. Nếu như đang để ý đến một người nào đó tuổi Hợi, tại sao bạn lại không tham khảo những mẫu bánh trên để đặt cho người ấy? Đôi khi chỉ cần gửi một tấm hình xinh xắn kèm lời chúc sinh nhật vui vẻ là đã thể hiện tình cảm chân thành rồi.
  • Làm hình mẫu để tham khảo, học hỏi nhiều kiểu bánh khác cùng chủ đề về con heo. Nó giúp phát triển ý tưởng, tăng thêm tính sáng tạo cho sản phẩm của bạn.
bánh sinh nhật con heo (lợn) cho người tuổi Hợi xinh xắn
bánh sinh nhật con heo (lợn) cho người tuổi Hợi xinh xắn

Xem thêm:

Một số kiểu tạo hình dành riêng cho bánh sinh nhật con heo

  • Bánh cao cấp, tạo hình 3D: những vật trang trí như con heo, đồng tiền vàng, tờ tiền, hoa, ảnh đều được đặt nổi lên trên bề mặt bánh.
  • Bánh truyền thống: con heo được vẽ trên bề mặt bánh bằng kem nhiều màu.Công đoạn này khá dễ làm, tuy nhiên phần pha màu bánh kem tương đối cầu kỳ.
  • Khuôn bánh là đầu, thân heo: Dạng bánh này trông đơn giản nhưng mang lại ấn tượng lớn. Cả hình khối của chiếc bánh sẽ được tận dụng để tạo khuôn cho đầu heo. Những bộ phận khác như tai, mũi, chóp mũ sinh nhật được tạo hình riêng rồi gắn vào phần khuôn ấy. Chắc chắn những em bé sẽ rất thích thú!

 

Những bài liên quan

Back to top button