50+ Mẫu bánh sinh nhật ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất

Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh, cute, dễ thương cho bé trai, nam giới, con trai con gái với các hình đáng yêu và đẹp mắt cho bạn lựa chọn…

Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh vịt con đáng yêu
Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh vịt con đáng yêu

Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh chủ yếu lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình: doraemon, mèo béo, siêu nhân hay những siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh. Những màu sắc trên bánh chủ yếu là màu tươi sáng như hồng, vàng, đỏ, pastel…được lựa chọn tùy theo chủ đề, sở thích của người đặt hàng hoặc nội dung đáng yêu mà bánh thể hiện. Ô tô đồ chơi, con vật được cách điệu hài hước, hay người nhện là những chiếc bánh được ưa chuộng nhất!

Xem thêm:

Bộ sưu tập bánh sinh nhật ngộ nghĩnh nhất

Trước đây bánh sinh nhật thường chỉ trang trí những họa tiết cơ bản và nhàm chán. Nhưng ngày nay với sức sáng tạo vô hạn của nghệ nhân làm bánh, những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh nhất được ra đời. Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng chúng qua bộ sưu tập dưới đây!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh bánh sinh nhật ngộ nghĩnh

  • Phần nào thể hiện tính cách của người chọn bánh. Có rất nhiều phong cách bánh sinh nhật khác nhau như sang trọng, tối giản, bánh sinh nhật theo tuổi,…Nhưng nếu như giữa vô vàn những hình mẫu bánh sinh nhật, mà bạn lại chọn những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh, thì chắc hẳn bạn là người vô tư, có tâm hồn trong sáng và trí tưởng tượng phong phú.
  • Cung cấp cho người xem nhiều sự lựa chọn một cách trực quan nhất. Nếu như bạn là một chủ cửa hàng bánh ngọt với khả năng làm bánh thiên phú, thì những mẫu bánh trên phần nào giúp khách hàng của bạn xem trước những tác phẩm và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn, giúp đôi bên thống nhất về mẫu mã sản phẩm.
Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh hình ô tô
Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh hình ô tô
  • Thay lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho đối tượng là người có tính cách vui vẻ dễ thương. Vì nhiều lí do không thể gặp trực tiếp, thì hình ảnh chiếc bánh sinh nhật đáng yêu được gửi kèm những lời chúc cũng là sự quan tâm đặc biệt. Nó phần nào thể hiện tình cảm trân trọng mà bạn muốn gửi tới người đó.
  • Làm mẫu bánh nếu như bạn muốn đặt hàng tại một cửa hàng bánh. Những chiếc bánh ngộ nghĩnh thường chú trọng về màu sắc à không quá cầu kỳ. Thay vì phải tự mô tả ý định của mình, sao bạn không thử tìm những hình mẫu và đưa chúng cho thợ bánh, nó sẽ khiến mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều!

Thuthuatnhanh.com hy vọng bạn đã tìm cho mình được những bức hình đẹp nhất và mong bạn chọn được cho mình một chủ đề ngộ nghĩnh, dễ thương nhất cho chiếc bánh sinh nhật.

Những bài liên quan

Back to top button